fbpx

catalogue free

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

พวงกุญแจผ้าพิมพ์ลายสายสำเร็จ ของที่ระลึกสำหรับหน่วยงานที่ออกแบบลวดลายได้เอง พวงกุญแจผ้ามีหลายสีให้เลือกพร้อมตะข้อเกี่ยวพรีเมี่ยมใช้งานได้ยาวนาน สามารถพกพาติดตัวและกลายเป็นสินค้าใช้ในชีวิตประจำวัน ของพรีเมี่ยมราคาถูก ที่ช่วยลดความหลงลืมกุญแจพร้อมโปรโมทแบรนด์ได้

วัสดุสำหรับผลิตพวงกุญแจผ้ามีทั้งสายสำเร็จที่ทำมาจากผ้าใยสังเคราะห์และสายผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ เช่น พวงกุญแจสายจากไนล่อน พวงกุญแจสายพีพี พวงกุญแจสายคอลตอล เป็นต้น

ความนิยมสำหรับสายพวงกุญแจจะมี 2 รูปแบบ คือสายพีพีและสายไนล่อน เพราะมีความเงาวาวเนื้อสายสวย มีให้เลือกหลายสี ทำไมหลายหน่วยงานหรือหลายแบรนด์นิยมสั่งทำพวงกุญแจเป็นของที่ระลึก

เพราะพวงกุญแจพิมพ์ลายคือสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน พวงกุญแจเป็นทำสัญลักษณ์ที่ช่วยความจำให้ผู้ใช้งานมองเห็นกุญแจได้ง่ายขึ้น เช่น พวงกุญแจทำสำหรับห้อยกุญแจบ้าน พวงกุญแจสำหรับห้อยกุญแจรถ เป็นต้น

การผลิตพวงกุญแจจึงเป็นอีกสินค้าที่เหมาะสำหรับผลิตเป็นของพรีเมี่ยม โดยพิมพ์ข้อความ โลโก้ รูปภาพลงบนตัวสายได้ และพวงกุญแจพิมพ์ลายถือเป็นของแจกราคาถูก และมีขั้นต่ำการผลิตเพียง 100 ชิ้น 

ตัวอย่างผลิตพวงกุญแจสีดำสายสำเร็จตะข้อเกี่ยวก้ามปู พิมพ์ลายวิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี สายสำเร็จสีดำผลิตด้วยสายพีพีแบบเงา ตะข้อเกี่ยวก้ามปูสีดำ เคล็ดลับการออกแบบสายพวงกุญแจผ้าสำเร็จให้ดูสวยงาม ควรมีงานพิมพ์ที่ไม่ละเอียดจนเกินไปเพราะพื้นที่พวงกุญแจไม่ได้ใหญ่มากนัก

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

ผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ผ้าร่มสีส้มทรงย่าม ลายการ์ตูน พิมพ์โลโก้ new

30-11-542 Hits:808 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้ ลายการ์ตูนสวยๆ เนื้อผ้าร่มสีส้มสะท้อนแสงที่มาพร้อมลวยลายของกระเป๋าผ้าที่ออกแบบเองได้ ถุงผ้าร่มใบใหญ่ที่ใส่ของได้ซะใจ ใครๆก็ชอบ แบบถุงผ้าพับได้ยอดฮิต กับเนื้อผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำที่ทางร้านผลิตกระเป๋าผ้าเลือกเนื้อผ้าพรีเมี่ยม 

Read more

รับผลิต Griptok ที่ติดมือถือ แบบกลม สกรีนลาย Park Silom

30-11-542 Hits:135 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok เป็นอุปกรณ์ที่ติดหลังมือถือ ช่วยให้ผู้ใช้จับมือถือได้มันคงและสะดวกสบายได้มากขึ้น ช่วยลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการตกกระแทก Griptok ทั่วไปจะเป็นแบบกลมมีขนาด 4 x 4 cm สามารถสกรีนลวดลายได้หลากหลาย ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับโทรศัพท์มือถือ

Read more

รับผลิตถุงผ้าพับได้ทรงย่าม ผ้าร่มสีกรมท่า สกรีน BAEC

30-11-542 Hits:937 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมใช้งานแบบอเนกประสงค์ เป็นถุงผ้าจ่ายตลาดได้ ถุงผ้าชอปปิ้งได้ พับเก็บได้ ใช้พื้นที่เก็บเพียงนิดเดียว กับรูปแบบถุงผ้าพับเก็บได้ ผ้าร่มเนื้อเรียบ ตัดเย็บสวยถูกใจที่แบรนด์ไหนๆ ก็ชอบ และผลงานที่อยากจะอวดครั้งนี้เป็นถุงผ้าร่มสีกรมท่าของ BAEC

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ