fbpx

catalogue free

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำสีดำผ้ายืดพิมพ์ลาย ไอเทมโปรโมทแบรนด์ที่มาพร้อมฟังก์ชันที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน เหมาะกับแบรนด์สินค้าสายเครื่องดื่ม ปลอกสวมขวดน้ำสกรีนโลโก้ของที่ระลึกที่ช่วยเก็บความเย็นในกับเครื่องดื่ม คงความรู้สึกให้ชุ่มช่ำได้ยาวนาน และยังสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ขณะใช้งาน 

ปลอกใส่ขวดน้ำผ้ายืดพิมพ์ลายข้อความเพื่อสวมขวดน้ำหรือแก้วน้ำ ไอเทมที่แสดงถึงความใส่ใจ คงความเย็นของเครื่องดื่มได้ยาวนาน และช่วยลดการสัมผัสขวดน้ำหรือแก้วน้ำเย็น และ โปรโมทแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานในเวลาเดียวกัน

ผลิตจากผ้ายืดนักประดาน้ำปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและสามารถซักทำความสะอาดได้ เนื้อผ้ายืดมีหลายสีสามารถพิมพ์ลาย สกรีนโลโก้ ข้อความได้ตามต้องการ ตัวอย่างสีเนื้อผ้ายืดที่มักนิยมนำมาผลิตปลอกใส่แก้ว เช่น สีดำ สีกรมท่า สีขาว สีน้ำเงิน สีแดง เป็นต้น

การใช้ปลอกสวมขวดน้ำยังช่วยลดการคายน้ำและป้องกันหยดน้ำเกาะบริเวณโต๊ะ ทำให้ลดการเกิดรอยน้ำที่โต๊ะได้ ปลอกใส่ขวดน้ำยังช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยม องค์กรประกอบที่สำคัญสำหรับธุรกิจงานบริการที่เป็นร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม โรงแรม เป็นต้น กลยุทธ์ที่จะทำให้งานบริการดูมีระดับน่าประทับใจ

การผลิตปลอกผ้าสวมขวดน้ำยังช่วยปกปิดแบรนด์สินค้าของเครื่องดื่มเดิม เพื่อให้ผู้ดื่มโฟกัส และดื่มดำกับแบรนด์ของโรงแรมเท่านั้น ปลอกใส่ขวดน้ำพิมพ์โลโก้จึงเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่ช่วยให้ลูกค้าที่มาใช้บริการจำกัดบริการของแบรนด์เราได้ง่าย 

ตัวอย่างการผลิตปลอกใส่ขวดน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลาย Maison Hotel Bangkok ผ้ายืดที่ถูกดีไซน์และคิดมาอย่างละเอียดที่ทำให้บริการเหนือระดับประดับใจ การคุมโทนสีของเนื้อผ้าด้วยโทนดำและข้อความขาว เป็นดีไซน์ที่มินิมอลแต่คลาสสิค น่าจดจำ

สำหรับการสั่งผลิตที่สวมขวดน้ำกันความเย็นด้วยผ้าสกรีนโลโก้ เริ่มต้น 300 ชิ้น สามารถเลือกสีผ้าได้ตามต้องการ ออกแบบงานพิมพ์ลงบนปลอกสวมขวด โรงงานผลิตในไทย สามารถกำหนดขนาดได้เอง

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

ปลอกใส่ขวดน้ำ พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน สกรีนโลโก้ ให้กับ Amway

30-11-542 Hits:3432 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน จากบริษัท Amway ทำจากกระเป๋าผ้าร่มน้ำหนักเบา พกพาง่าย กระเป๋าผ้าร่ม สามารถพับเก็บง่าย เหมาะสำหรับใช้แทนถุงพลาสติก เป็นถุงผ้าที่ระลึกแฟชั่น ที่มีประโยชน์ ใครที่ยังไม่มีต้องรีบ... จับจองโดยด่วน...นอกจะทำให้ลดการใช้พลาสติก

Read more

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นสีดำ ผ้านักประดาน้ำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:241 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกลูกค้ากลุ่มแบรนด์เครื่องดื่มสามารถทำได้หลากหลายวิธี เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มลูกค้า หนึ่งในวิธีที่น่าสนใจคือการใช้ปลอกขวดน้ำเก็บความเย็นที่มีโทนสีผ้าและลายพิมพ์ที่ดึงดูดความสนใจของผู้รับสิ่งของแจก ด้วยเนื้อผ้าประดาน้ำ ที่ยืดหยุ่นสูง สั่งผลิตขั้นต่ำ 300 ชิ้น

Read more

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya

30-11-542 Hits:497 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ