fbpx

catalogue free

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

เข็มกลัดเหล็กทรงกลมพิมพ์ลายออกแบบเองได้ พื้นที่แสดงงานศิลปะที่เคลื่อนที่และใช้งานได้จริง เข็มกลัดพิมพ์ลายที่ระลึกช่วยทำให้งานดีไซน์จับต้องได้เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งาน เหมาะกับสินค้าพรีเมี่ยมแจก จำหน่าย ของชำร่วยแทนใจ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของงานหรือศิลปินได้ดี

เข็มกลัดโลหะสั่งผลิตเป็นทรงกลมเพื่อเป็นของตกแต่งที่สะท้อนเอกลักษณ์เชิงสร้างสรรค์ เช่น ใช้เป็นเข็มกลัดที่ระลึกติดเสื้อแทนสัญลักษณ์ของทีม กลุ่มที่ทำกิจกรรม เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงความเป็นกลุ่มเป็นก้อนหรือความสมาชิก

เข็มกลัดโลหะพิมพ์ลายยังกลายเป็นสินค้าแฟชั่นที่ใช้แทนเครื่องประดับแฟชั่น เช่น รูปแบบของเข็มกลัดพิมพ์ลายการ์ตูน ลายดอกไม้ เพื่อติดกระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ตุ๊กตา เป็นต้น ซึ่งมีหลายขนาดให้เลือก

นอกจากนี้การสั่งผลิตเข็มกลัดพิมพ์ลายยังนิยมพิมพ์รูปภาพ อย่างเช่น รูปภาพศิลปินที่ชื่นชอบ เพื่อเป็นของที่ระลึกแจกงานคอนเสิร์ต วันครบรอบ งานขอบคุณแฟนคลับ เข็มกลัดพิมพ์ลายโลหะ จึงเป็นเสมือนของที่ระลึกแทนใจ ให้กลุ่มผู้ติดตามไว้สะสม ถือเป็นของขวัญที่มีค่าที่ส่งความคิดถึงให้กันได้

การสั่งผลิตเข็มกลัดโลหะพิมพ์ลายที่ออกแบบได้แบบกลมยังเหมาะเป็นของแจกตามเทศกาล สื่อโปรโมททางการตลาดที่ทำให้แบรนด์มีส่วนร่วมกับเทศกาลต่างๆ เช่น การออกแบบเข็มกลัดโลหะแบบกลมพิมพ์ลาย rainbow สำหรับแจกงาน Pride month  การออกแบบเข็มกลัดที่ระลึกวันคริสต์มาสน่ารัก ๆ เข็มกลัดสำหรับวันแม่ เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตเข็มกลัดโลหะแบบกลม พิมพ์ลายมังกร The Gallery Phattana มีขั้นต่ำ 300 ชิ้น พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลออกแบบลายได้อย่างอิสระ แบบไม่จำกัดสีหรือ Fullcolor  จึงพิมพ์ภาพได้เหมือนจริง ราคาถูก ของแจกที่เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้ทุกวัย

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

เข็มกลัดโลหะ พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าหูรูด สีดำผ้าร่ม พิมพ์สกรีน Jump rope

30-11-542 Hits:1305 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เบื่อบรรจุภัณฑ์แบบเดิม ลองสร้างสรรค์ผลงานใหม่และสร้างมูลค่าให้กับสินค้าในเวลาเดียวกัน เหมือนกระเป๋าผ้าหูรูด Jump rope ใส่เชือกกระโดดออกกำลังกาย ด้วยถุงผ้าที่พกพาง่าย ถุงเล็กกระทัดรัด พกสะดวก ใส่ของใช่อื่นๆที่จำเป็น ด้วยความใส่ใจของแบรนด์ 

Read more

ผลิตพวงกุญแจที่ระลึก สายทอสำเร็จสีดำพร้อมจี้อะคริลิก แบรนด์ MAMA

30-11-542 Hits:542 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจเป็นสินค้าที่เหมาะเป็นของชำร่วยแบรนด์สินค้าด้วยสายทอสำเร็จรูป ราคาถูก มีสายหลายสีให้เลือก ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความทนทาน การสั่งทำพวงกุญแจที่ระลึกสามารถออกแบบงานพิมพ์พร้อมตัวจี้อะคริลิก ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 14-21 วัน 

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า แคนวาส ทรงช้อปปิ้ง ให้กับ superrich

30-11-542 Hits:3688 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สื่อ..เป็นคำแสดงพื้นที่ที่มีค่า แล้วแบรนด์คุณให้ ... กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ... เป็นพื้นที่สื่อหรือยัง และ รูปแบบกระเป๋าผ้า สะพายข้าง ของ Superrich เป็นอีกตัวอย่างแต่แสดงให้เห็นว่า การสั่งทำกระเป๋าผ้า หรือ ถุงผ้า ส่งผ่านภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ