fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

กระเป๋าผ้าซิปผ้ารูดผ้าตาข่ายระบายอากาศเย็บร่วมกับผ้าร่มเนื้อสัมผัสแบบตาราง ดีไซน์สวย กระเป๋าผ้าร่มผ้าตาข่ายใส่รองเท้าไอเทมสายกีฬาที่ช่วยสร้างความสะดวกสบาย ให้ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายพกพารองเท้าได้ง่ายขึ้น สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์สินค้า ขั้นต่ำการสั่งผลิตเพียง 300 ใบ

การสั่งทำกระเป๋าผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ ด้วยเนื้อผ้าตาข่ายสามารถเลือกสีเนื้อผ้าได้ตามต้องการ การออกแบบกระเป๋าผ้าให้ตรงกับเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้า จะประกอบด้วยสีของแบรนด์ โลโก้ ข้อความ รวมถึงลวดลายการ์ตูนที่แสดงถึงตัวตนของสินค้า

กระเป๋าผ้าใส่รองเท้าเป็นหนึ่งในไอเทมสำหรับแบรนด์กีฬาที่ควรมีไม่แพ้กับอุปกรณ์กีฬาหรือเสื้อผ้ากีฬา เพราะการสั่งทำกระเป๋าผ้าใส่รองเท้าเท่ๆ เป็นเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ออกกำลังกาย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่ายใส่รองเท้ามีประโยชน์มากมาย เช่น การเก็บรองเท้าที่สะอาด ช่วยในการเก็บรองเท้าให้สะอาดและป้องกันการเปียกชื้นหรือคราบสกปรกจากรองเท้าตกกระทบกับของอื่นในกระเป๋าอื่น ๆ ความสะดวกในการพกพา มีขนาดกะทัดรัดและเบาน้ำหนักทำให้สะดวกต่อการพกพาไปทุกที่ โดยไม่ต้องมีกระเป๋าใหญ่หนัก

กระเป๋าผ้าใส่รองเท้าดีไซน์สวยๆ ยังป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยลดกลิ่นฟุ้งกระเป๋าสะอาดเพราะผ้าตาข่ายที่อากาศถ่ายเทได้ดี การจัดระเบียบ ช่วยให้เราจัดระเบียบรองเท้าแยกจากของใช้ทั่วไปอื่น ๆ ได้ง่ายและเป็นระเบียบ คุ้มค่า

เป็นเครื่องประดับที่ทันสมัยและราคาไม่แพง กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่ายใส่รองเท้าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพารองเท้าไปทุกที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรกหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าซิปรูดใส่รองเท้ากีฬา พร้อมสกรีนลาย Make Your Move ด้วยเนื้อผ้าสีดำพร้อมงานพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักๆ หูหิ้ว พกพาง่าย สะดวกทนทาน ออกแบบมาเพื่อให้เข้าใจผู้ออกกำลังกายที่ต้องพกพารองเท้าทำงาน รองเท้าลำลอง และรองเท้ากีฬา ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

ผลิตกระเป๋าใส่รองเท้า สกรีนลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน สกรีนโลโก้ ให้กับ Amway

30-11-542 Hits:3432 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน จากบริษัท Amway ทำจากกระเป๋าผ้าร่มน้ำหนักเบา พกพาง่าย กระเป๋าผ้าร่ม สามารถพับเก็บง่าย เหมาะสำหรับใช้แทนถุงพลาสติก เป็นถุงผ้าที่ระลึกแฟชั่น ที่มีประโยชน์ ใครที่ยังไม่มีต้องรีบ... จับจองโดยด่วน...นอกจะทำให้ลดการใช้พลาสติก

Read more

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็นสีดำ ผ้านักประดาน้ำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:241 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การแจกลูกค้ากลุ่มแบรนด์เครื่องดื่มสามารถทำได้หลากหลายวิธี เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มลูกค้า หนึ่งในวิธีที่น่าสนใจคือการใช้ปลอกขวดน้ำเก็บความเย็นที่มีโทนสีผ้าและลายพิมพ์ที่ดึงดูดความสนใจของผู้รับสิ่งของแจก ด้วยเนื้อผ้าประดาน้ำ ที่ยืดหยุ่นสูง สั่งผลิตขั้นต่ำ 300 ชิ้น

Read more

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya

30-11-542 Hits:497 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ