fbpx

catalogue free

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

ถุงผ้าสำหรับใส่ผลไม้ผ้าตาข่ายสีขาว ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อประโยชน์การใช้งานของชาวสวน ถุงผ้าตาข่ายแบบหูรูดเนื้อบางเบาระบายอากาศได้ดี นำกลับมาใช้ใหม่ได้ สั่งผลิตขั้นต่ำ เพียง 300 ใบ สะดวกในการใช้งาน สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดที่พอดีกับการใส่ผลไม้หลายชนิดและง่ายต่อการพกพาไปทุกที่

ถุงผ้าสำหรับใส่ผลไม้ผลิตจากเนื้อผ้าตาข่ายที่มีความถี่พิเศษ ซึ่งมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีและป้องกันแมลงในขณะเดียวกัน การสั่งทำถุงผ้าใส่ผลไม้สำหรับห่อหุ้มผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร นอกจากจะทำให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

ถุงผ้าตาข่ายสีขาวสำหรับห่อหุ้มผลไม้ยังมีข้อดีคือ ช่วยให้ประหยัดเวลาการใช้หุ้มผลไม้ได้รวดเร็วขึ้น เพียงสวมแล้วมัดกับตัวผลไม้ ถุงผ้าตาข่ายความถี่ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทำความสะอาดได้ ช่วยประหยัดต้นทุน เมื่อเทียบกับการใช้ถุงพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งแบบเดิมๆ
ถุงผ้าตาข่ายสีขาวสำหรับใส่ผลไม้ เพิ่มความสะดวกสบายและมีประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยเรื่องการถ่ายเทอากาศ ทำให้ยับยั้งการเน่าเสียงของผลไม้ ช่วยป้องกันคราบยาง ทำให้ผิวของผลไม้สวย ช่วยลดความเสียหายจากคราบน้ำหรือคราบเปียกที่อาจทำให้ผลไม้เน่าได้

การสั่งทำถุงผ้าใส่ผลไม้ยังส่งผลดี เพราะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเก็บผลไม้เพื่อให้คงคุณภาพและความสดชื่นได้นานขึ้น เพิ่มมูลค่าให้กับผลไม้ให้ได้คุณภาพที่ส่งออกได้ มีขนาดที่พอดีกับการใส่ผลไม้หลายชนิด

เหมาะสำหรับแบรนด์ผลไม้ที่มองหาถุงใส่ผลไม้ที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดี เพื่อสิ่งแวดล้อมเป็นวิธีที่ดีในการลดใช้ถุงพลาสติกที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม การสั่งทำถุงผ้าใส่ผลไม้เนื้อผ้าตาข่ายขนาดที่ต้องการ เริ่มต้นเพียง 300 ใบ ใช้ระยะเวลาผลิตเพียง 21-30 วัน

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

ผลิตถุงตาข่ายห่อผลไม้กันแมลง

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือข้อความ choose joy

30-11-542 Hits:1989 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมไอเท็มยอดฮิตขายดี เอาใจกลุ่มโซเซียล กริ๊บต็อคติดมือถือ แบบกลมกับที่ติดมือถือกาว 3M ติดแน่น ออกแบบเองได้ พยุงมือไม่ได้ปวดเมื่อย ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรง ต้นทุนถูก แต่ทำราคาขายได้กำไรดี การรับทำ Griptok พิมพ์ลายมีขั้นต่ำ 100 ชิ้น

Read more

รับสั่งทำกระเป๋าผ้าร่มให้กับ Agility สีดำ พับเก็บได้

30-11-542 Hits:2539 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เมื่อเราตัดสินใจไว้ว่า ต้องการความสะดวกในการพกพาหรือเน้นที่ปริมาณความจุ เราจะสามารถเลือกกระเป๋าได้อย่างตรงใจมากขึ้น โดยหากต้องการกระเป๋าที่พกพาสะดวก "กระเป๋าผ้าร่ม" ก็เป็นอีกทางเลือกที่ตรงกับคุณสมบัติที่ว่ามาเลย ทั้งเรื่องการรับน้ำหนักของ ทั้งเรื่องการพกพาที่สามารถพับเก็บได้

Read more

ผลิตถุงผ้ากันฝุ่น เนื้อผ้าดิบ สีขาว พิมพ์โลโก้ PR

30-11-542 Hits:1717 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกใหม่สำหรับการผลิตถุงผ้าเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้า ด้วยถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์โลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้ากันฝุ่น ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงเก็บกระเป๋าผ้า เช่น รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว ของแบรนด์ PR เพื่อใช้เป็นถุงใส่สินค้าด้วยเนื้อผ้าดิบ ราคาถูก แต่ช่วยเพิ่มราคาขายให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ