fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

การเลือกถุงผ้าร่มมาผลิตของโรงงานผลิต มักจะเลือกเนื้อผ้าร่มที่มีคุณภาพ ความหนาเป็นหลัก ดังนั้นถุงผ้าที่ผ่านการผลิตจากทางโรงงานผลิตของเราจะเป็นเนื้อผ้าที่มีความทนทานกว่าเนื้อผ้าที่พบตามท้องตลาด

การสั่งทำถุงผ้าร่มพิมพ์สกรีน ยังนิยมเป็นถุงผ้าแจกงานกีฬา เพราะถุงผ้าร่มเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าสะพายหลังที่นักวิ่งนิยมใส่ของ เพราะมีความเบาสบาย ทำความสะอาดง่าย โดนน้ำแล้วแห้งง่าย ระบายอากาศได้วิ่ง ถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด

นอกจากเป็นถุงผ้าใส่อุปกรณ์กีฬา เช่น ใช้เป็นถุงผ้าใส่รองเท้า สำหรับกิจกรรมช่วยเหลือชุมชน ถุงผ้าหูรูด ก็ยังนิยมทำเป็นถุงผ้ายังชีพ เพื่อบรรจุของบริจาค จึงทำให้หลายหน่วยงานนิยมสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มจำนวนมาก เพื่อเป็นถุงผ้าแจกประจำหน่วยงาน ที่สามารถเก็บไว้ได้ และนำมาแจกเมื่อถึงคราวจำเป็น

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มในจำนวนที่มาก ทำให้ต้นทุนของการสั่งผลิตถุงผ้าแจกถูกลง การสั่งพิมพ์ลายบนถุงผ้าร่ม สามารถออกแบบได้ ถุงผ้าร่มหูรูด ส่วนใหญนิยมสั่งสกรีนโลโก้ 1 สี เนื้อผ้าจะเป็นผ้าเข้ม สกรีนสีอ่อน ถ้าเนื้อผ้าร่มสีอ่อน มักสกรีนโลโก้สีเข้ม เช่น สกรีนโลโก้สีดำ

อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตถุงผ้าหูรูด ยังพิมพ์สกรีนได้ตามต้องการ สามารถพิมพ์หลายสีได้ เช่นพิมพ์โลโก้ ข้อความ รูปภาพ พร้อมทั้งโลโก้ของผู้สนับสนุบการจัดงาน เพื่อให้ถุงผ้าร่มสะพายหลังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์งาน ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการแจกถุงผ้ายังเป็นของที่ระลึกที่เกิดประโยชน์ เพราะถุงผ้าหนึ่งใบมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ใหญ่พิเศษ ให้กัน Save our Ocean

30-11-542 Hits:2248 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การ ผลิต หรือ สั่งทำ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เป็นเหมือนตัวแทนการรณรงค์โครงการรักษ์โลก เพราะถุงผ้า กระเป๋าผ้าสินค้าทดทนการใช้ถุงพลาสติก เนื่องจากเนื้อผ้าเป็นวัสดุที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ และมีอายุการย่อยสลายได้ดีกว่า ถุงพลาสติก อีกทั้งการทำถุงผ้า กระเป๋าผ้าแจก ดูมีมูลค่ามากกว่า

Read more

ผลิตที่หลังติดมือถือpopsocket สำหรับแจก พิมพ์โลโก้ zipmex

30-11-542 Hits:967 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิต Griptok ราคาถูก สำหรับแบรนด์สินค้า พิมพ์ลายเป็นของตัวเอง ตัวกริ๊บต็อกหรือที่ติดหลังมือถือของพรีเมี่ยม ของแจกที่ แบรนด์ดังนิยมสั่งทำเเป็นสินค้าโปรโมชั่น ของชำร่วยแจกให้ผู้ร่วมกิจกรรม รวมถึงรูปแบบที่หลังติดมือถือ popsocket สำหรับแจก พิมพ์โลโก้ zipmex

Read more

สั่งทำเสื้อคอกลมพิมพ์ลาย ที่ระลึกงานวิ่ง คละไซด์สีสวย Running 2023

30-11-542 Hits:298 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เสื้อพิมพ์ลายของพรีเมี่ยมที่มากกว่าสินค้าแฟชั่น ของที่ระลึกโปรโมทงานที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแบรนด์มากที่สุด เป็นสินค้าพรีเมี่ยมอันดับต้นๆ ที่นักการตลาดเลือกใช้และสั่งผลิตเสื้อพิมพ์ลายประชาสัมพันธ์งานอีเว้นท์ เช่น เสื้องานวิ่ง เสื้องานประชุมวิชาการ เสื้อทีม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ