ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

การเลือกถุงผ้าร่มมาผลิตของโรงงานผลิต มักจะเลือกเนื้อผ้าร่มที่มีคุณภาพ ความหนาเป็นหลัก ดังนั้นถุงผ้าที่ผ่านการผลิตจากทางโรงงานผลิตของเราจะเป็นเนื้อผ้าที่มีความทนทานกว่าเนื้อผ้าที่พบตามท้องตลาด

การสั่งทำถุงผ้าร่มพิมพ์สกรีน ยังนิยมเป็นถุงผ้าแจกงานกีฬา เพราะถุงผ้าร่มเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าสะพายหลังที่นักวิ่งนิยมใส่ของ เพราะมีความเบาสบาย ทำความสะอาดง่าย โดนน้ำแล้วแห้งง่าย ระบายอากาศได้วิ่ง ถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด

นอกจากเป็นถุงผ้าใส่อุปกรณ์กีฬา เช่น ใช้เป็นถุงผ้าใส่รองเท้า สำหรับกิจกรรมช่วยเหลือชุมชน ถุงผ้าหูรูด ก็ยังนิยมทำเป็นถุงผ้ายังชีพ เพื่อบรรจุของบริจาค จึงทำให้หลายหน่วยงานนิยมสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มจำนวนมาก เพื่อเป็นถุงผ้าแจกประจำหน่วยงาน ที่สามารถเก็บไว้ได้ และนำมาแจกเมื่อถึงคราวจำเป็น

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มในจำนวนที่มาก ทำให้ต้นทุนของการสั่งผลิตถุงผ้าแจกถูกลง การสั่งพิมพ์ลายบนถุงผ้าร่ม สามารถออกแบบได้ ถุงผ้าร่มหูรูด ส่วนใหญนิยมสั่งสกรีนโลโก้ 1 สี เนื้อผ้าจะเป็นผ้าเข้ม สกรีนสีอ่อน ถ้าเนื้อผ้าร่มสีอ่อน มักสกรีนโลโก้สีเข้ม เช่น สกรีนโลโก้สีดำ

อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตถุงผ้าหูรูด ยังพิมพ์สกรีนได้ตามต้องการ สามารถพิมพ์หลายสีได้ เช่นพิมพ์โลโก้ ข้อความ รูปภาพ พร้อมทั้งโลโก้ของผู้สนับสนุบการจัดงาน เพื่อให้ถุงผ้าร่มสะพายหลังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์งาน ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการแจกถุงผ้ายังเป็นของที่ระลึกที่เกิดประโยชน์ เพราะถุงผ้าหนึ่งใบมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าลิปต็อบ พับได้ สกรีนลาย TP TEA

30-11-542 Hits:1539 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครบอกว่าทำธุรกิจเครื่องดื่มจะทำกระเป๋าผ้าเป็นของพรีเมี่ยมไม่ได้ ยิ่งเรามีผู้เล่นในตลาดจำนวนมาก เราต้องยิ่งหาช่องทางโปรโมทลูกค้า ผ่านของแจก ซึ่งกระเป๋าผ้าพับได้เป็นของแจก ของพรีเมี่ยมที่ดี ที่จะนำมากระตุ้นความสนใจได้ รูปแบบกระเป๋าผ้าที่สวยงาม พร้อมลายพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์

Read more

รับทำ Griptok ไดคัทตรุษจีน รุ่นโชคดีปีนักษัตร lucky set

30-11-542 Hits:82 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลทั้งทีแบรนด์ต่างๆก็นิยมสั่งผลิตของพรีเมี่ยมสวย คุณภาพดีๆ ให้กับลูกค้า กลยุทธ์การสร้างการจดจำด้วยของแจกลายน่ารัก อย่าง Griptok พิมพ์ลาย ที่เป็นคอลเล็คชั่นสวยๆ ให้สะสมสำหรับเทศกาล ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว รูปแบบกริ๊บต็อคสั่งทำแบบเซตจึงเป็นไอเท็มน่ารักที่ใครๆก็อยากได้

Read more

ผลิตที่ติดมือถือ Griptok ของแจกแบรนด์ Potato...

30-11-542 Hits:203 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายสวยๆ พิมพ์ภาพได้เหมือนจริง ไอเท็มติดหลังมือถือ Griptok ตัวป๊อบอัพยืดหดได้ สำหรับสอดนิ้วมือ ช่วยประคองมือไม่ให้เจ็บขณะเล่นมือถือ Giptok พิมพ์แบรนด์ ราคาถูก ของพรีเมี่ยมน่ารัก ที่แบรนด์ไหนก็ไม่ควรพลาด ของที่ระลึกน่ารักออกแบบเองได้ ราคาถูก

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ