fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

การเลือกถุงผ้าร่มมาผลิตของโรงงานผลิต มักจะเลือกเนื้อผ้าร่มที่มีคุณภาพ ความหนาเป็นหลัก ดังนั้นถุงผ้าที่ผ่านการผลิตจากทางโรงงานผลิตของเราจะเป็นเนื้อผ้าที่มีความทนทานกว่าเนื้อผ้าที่พบตามท้องตลาด

การสั่งทำถุงผ้าร่มพิมพ์สกรีน ยังนิยมเป็นถุงผ้าแจกงานกีฬา เพราะถุงผ้าร่มเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าสะพายหลังที่นักวิ่งนิยมใส่ของ เพราะมีความเบาสบาย ทำความสะอาดง่าย โดนน้ำแล้วแห้งง่าย ระบายอากาศได้วิ่ง ถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด

นอกจากเป็นถุงผ้าใส่อุปกรณ์กีฬา เช่น ใช้เป็นถุงผ้าใส่รองเท้า สำหรับกิจกรรมช่วยเหลือชุมชน ถุงผ้าหูรูด ก็ยังนิยมทำเป็นถุงผ้ายังชีพ เพื่อบรรจุของบริจาค จึงทำให้หลายหน่วยงานนิยมสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มจำนวนมาก เพื่อเป็นถุงผ้าแจกประจำหน่วยงาน ที่สามารถเก็บไว้ได้ และนำมาแจกเมื่อถึงคราวจำเป็น

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มในจำนวนที่มาก ทำให้ต้นทุนของการสั่งผลิตถุงผ้าแจกถูกลง การสั่งพิมพ์ลายบนถุงผ้าร่ม สามารถออกแบบได้ ถุงผ้าร่มหูรูด ส่วนใหญนิยมสั่งสกรีนโลโก้ 1 สี เนื้อผ้าจะเป็นผ้าเข้ม สกรีนสีอ่อน ถ้าเนื้อผ้าร่มสีอ่อน มักสกรีนโลโก้สีเข้ม เช่น สกรีนโลโก้สีดำ

อย่างไรก็ตามการสั่งผลิตถุงผ้าหูรูด ยังพิมพ์สกรีนได้ตามต้องการ สามารถพิมพ์หลายสีได้ เช่นพิมพ์โลโก้ ข้อความ รูปภาพ พร้อมทั้งโลโก้ของผู้สนับสนุบการจัดงาน เพื่อให้ถุงผ้าร่มสะพายหลังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์งาน ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการแจกถุงผ้ายังเป็นของที่ระลึกที่เกิดประโยชน์ เพราะถุงผ้าหนึ่งใบมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

ผลิตถุงผ้าร่ม สะพายหลัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูรูด สีขาวใบเล็กใส่สินค้ากันฝุ่น สกรีนโลโก้ Sureeya

30-11-542 Hits:407 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ของพรีเมี่ยม  ถุงใส่ของที่ระลึก ผลิตจากถุงผ้าสปันบอนด์ตามแบบ ขยายก้นพับเก็บง่ายใบเล็กกระทัดรัด ถุงผ้าหูรูดช่วยเพิ่มมูลค่าทำให้สินค้าดูแพง ถุงผ้าสวยๆนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าน่ารักๆ กำหนดขนาดได้ ออกแบบงานสกรีนได้เอง

Read more

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า ผ้าดิบสีขาวแบบหูรูด สกรีนโลโก้ LayLay

30-11-542 Hits:1419 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับล้นหลามกับถุงผ้าใส่สินค้าจากผ้าดิบแบบหูรูด รูปแบบถุงผ้ายอดฮิตสำหรับถุงบรรจุภัณฑ์สายมินิมอล เพราะจะมีถุงผ้าแบบไหนที่น่ารัก และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเท่ากับการสั่งทำถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้1 สี บนผ้าดิบสีขาว อุ่นๆ ดูดี แถมราคาถูกมากสำหรับถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

Read more

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่ทาโรต์ ผ้าไมโครพีชสีน้ำเงิน Tarot

30-11-542 Hits:1635 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสายมูเตรู สายแม่หมอ พ่อหมอ อยากสร้างแบรนด์ต้องมี กับรูปแบบถุงผ้าหูรูดใส่ไพ่ทาโร่ต์ ไพยิปซี สวยๆ กับสีมงคลในคอนเซ็ปของทางแบรนด์ ด้วยการสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช เนื้อเงา พรีเมี่ยม ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสำรับไพ่ ให้สินค้าดูมีมนเสน่ห์ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ