fbpx

catalogue free

ของแจกงานคริสต์มาส

คอลเล็คชั่นออกแบบของแจกงานคริสต์มาสด้วยไอเดีย ลายพื้นหลัง หรือ background pattern ลายสวยๆ ที่พิมพ์บนตัวติดมือถือ Griptok แนวหรูหรา มาพร้อมการ์ดรองกระดาษ โทนสีเขียว เข้ากับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ของที่ระลึก อันเล็กๆ น่ารักพร้อมพิมพ์สวยงาม

ที่เหมาะกับเป็นของแจก ของขวัญให้แฟนเพจร่วมสนุกกัน การออกแบบลาย Chirstmas pattern เป็นลายที่สามารถเอามาต่อๆ กัน เป็นพื้นงาน เน้นการสร้างเอกลักษณ์เป็นเทคนิคที่นิยมสำหรับสินค้าแบรนด์หรู

อย่าง Gucci, Louis Vuitton เช่น การนำโทนสี ออกแบบเป็น ลายสก็อต ลายเส้นสลับสี ลายจุด polkadot หรือลายซ้ำ ที่ให้อารมณ์เหมือนลายผ้ากันหนาว สำหรับลายติดมือถือ pattern luxury ของทาง thaidesignguru ออกแบบมาด้วยกัน 5 ลาย ใน 1 คอลเล็คชั่น

ลายที่ออกแบบมาพิเศษในช่วงเทศกาลเท่านั้น ของแจก Griptok ทางร้านออกแบบมาเพื่อแจก และเป็นตัวอย่างให้กับลูกค้าที่สนใจสั่งทำของแจกสำหรับคริสต์มาสและปีใหม่ ลวดลายที่พิมพ์บนตัว Griptok ทั้ง 5 ลายสำหรับลายพื้นหลัง มี โทนสีเขียวขาว แดงขาว ดำน้ำเงิน สีแดง และม่วงดำ

แต่ละลายใช้แรงบันดาลใจจากดอกไม้ ผลมอลลี่ และใบไม้ รวมถึงลายของผ้ากันน้ำ ที่ให้อารมณ์ความรู้สึก เหมือนอยู่ในเมืองหนาว ที่มีหิมะโปรยปราย และเสียงเพลงแห่งการเฉลิมฉลอง คลอตลอดทาง

ตัวการ์ดโทนสีเขียวออกแบบไว้อย่างสวยงาม เป็นโทนสีที่เหมาะกับคริสต์มาสและปีใหม่ ตัว Griptok ที่แจกพร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลาย ถือว่าเป็นแพ็คแกจที่น่ารัก แพ็คใส่ซองพร้อมแจกให้กับลูกค้าทุกท่าน

ของแจกงานคริสต์มาส

ของแจกงานคริสต์มาส

ของแจกงานคริสต์มาส

ของแจกงานคริสต์มาส

ของแจกงานคริสต์มาส

ของแจกงานคริสต์มาส

ของแจกงานคริสต์มาส

ของแจกงานคริสต์มาส

ของแจกงานคริสต์มาส

ของแจกงานคริสต์มาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia

30-11-542 Hits:868 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากผลิตหน้ากากผ้าที่พิมพ์ลายลิขสิทธิ์ของตัวเอง เช่น แมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง โลโก้ ลายบนหน้ากากผ้า และเป็นโรงงานผลิตแมสผ้าในไทย เราจึงมีผลงานที่รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia พิมพ์ลงบนเนื้อผ้าไล่สีได้ พิมพ์คมชัด โลโก้เหมือนจริง ราคาถูก

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1482 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ