fbpx

catalogue free

mountain bag01

ของพรีเมี่ยมเอาใจสายแม่บ้าน ด้วยรูปแบบถุงผ้าดิบหูหิ้วใบเล็กเก็บความเย็นสำหรับถนอมอาหารให้คงอุณหภูมิได้ยาวนานยิ่งขึ้น ดีไซน์ด้วยเนื้อผ้าดิบและผ้าแคนวาสทูโทน งานสวยๆ ตัดเย็บตามแบบพร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้าได้ตามต้องการ พกพาง่ายใช้งานได้สะดวก กับฟังก์ชั่นตีนตุ๊กแก

กระเป๋าผ้าเก็บความเย็นใบเล็กๆ กระทัดรัด รูปทรงที่ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับใส่กล่องข้าวให้ลูกน้อยและสามีไปทานที่ทำงาน ของแจกกลุ่มแม่บ้านพ่อบ้านรวมถึงของพรีเมี่ยมสำหรับให้น้องๆ ใช้งานใส่อาหารไปโรงเรียน  

รูปแบบกระเป๋าผ้าดิบที่ดีไซน์ตัดเย็บด้วยผ้าแคนวาสทูนโทนเพิ่มความสวยงาม ให้ดีไซน์กระเป๋าผ้าเก็บความเย็นดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น เนื้อผ้าแคนวาสสีต่างๆ สามารถประยุกต์การเลือกโทนสีให้เข้ากับสีของแบรนด์หรือสีขององค์กร จึงเหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจกที่สร้างภาพลักษณ์ให้กับตัวแบรนด์สินค้าได้เป็นอย่างดี 

การสั่งทำกระเป๋าผ้าเก็บความเย็น ถือเป็าสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้แจกและดึงความสนใจให้กับกลุ่มเป้าหมายหลากหลาย เช่น เหมาะกับของแถมแบรนด์เครื่องครัวที่เจาะกลุ่มร้านอาหาร กลุ่มแม่บ้าน กลุ่มพ่อบ้าน หรือกลุ่มผู้ออกกำลังกายที่นิยมทำอาหารสายคลีน

การมีกระเป๋าผ้าเก็บความร้อนพิมพ์แบรนด์ยังสามารถเป็นสินค้ากลุ่มหนุ่ม-สาวออฟฟิศสมัยใหม่ ที่เน้นประหยัดใส่ใจสุขภาพ และต้องการพกพาอาหารไปทานในมื้อกลางวัน กระเป๋าผ้าหูหิ้วเก็บอุณหภูมิสามารถรักษาคุณภาพของอาหารได้ทั้งความร้อนและความเย็น ช่วยยื่นอายุของอาหารให้คงความสดใหม่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ผลงานการผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วเก็บความเย็นผ้าดิบ ทูโทนพิมพ์แบรนด์ mountain เน้นอุปกรณ์เดินป่า สั่งผลิตกระเป๋าผ้าเก็บอุณหภูมิอาหารสำหรับสายแคมป์ปิ้ง เพื่อคงสภาพอาหารหลังปรุงเสร็จใหม่ ใส่ในกระเป๋าผ้าเพื่อพกพาไปรับประทานเมื่อออกไปทำกิจกรรมผจญภัย

สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการสั่งผลิตกระเป๋าเก็บอุณหภูมิอาหาร พิมพ์ลายเป็นของตัวเองเพื่อเป็นของแถม ของแจก หรือเป็นสินค้าสร้างรายได้ สามารถเริ่มสั่งผลิตขั้นต่ำที่ 300 ใบ พร้อมส่งรูปแบบโลโก้งานพิมพ์ได้ด้วยตัวเอง

 

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia

30-11-542 Hits:626 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากผลิตหน้ากากผ้าที่พิมพ์ลายลิขสิทธิ์ของตัวเอง เช่น แมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง โลโก้ ลายบนหน้ากากผ้า และเป็นโรงงานผลิตแมสผ้าในไทย เราจึงมีผลงานที่รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia พิมพ์ลงบนเนื้อผ้าไล่สีได้ พิมพ์คมชัด โลโก้เหมือนจริง ราคาถูก

Read more

ผลิตแมสผ้าพิมพ์ลาย Full color สายปรับได้ แบรนด์โอ้กะจู้

30-11-542 Hits:1049 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของขวัญต้อนรับปีใหม่ด้วยแมสผ้าพิมพ์ลายเต็มใบสวยๆ หน้ากากผ้าแฟชั่นที่เหมาะกับทุกแบรนด์ ผ้าไมโครกันน้ำ สายคล้องปรับได้ เลือกสียางยืดได้ คุณภาพดีตัดเย็บดี ทรงสวย พร้อมใส่ซองซิปพลาสติก ราคาถูก รับผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์ลายตามต้องการ ดังเช่นตัวอย่างแมสผ้าของแบรนด์โอ้กะจู้

Read more

สั่งทำกริ๊บต๊อค Griptok ของแจก พิมพ์ลาย Zoetis

30-11-542 Hits:837 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังมือถือไอเท็มใหม่ที่สายเล่นมือถือต้องมี เพราะ Griptok พิมพ์ลายอเนกประสงค์ เป็นของแจกงานประชุม ของที่ระลึกงานสัมมนา หรือจะเป็นของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า ที่กระตุ้นความสนใจได้เป็นอย่างดี กริ๊บต๊อคมีข้อดีคือ ขนาดเล็กกระทัดรัด แจกง่าย ราคาถูก ใครๆก็ใช้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ