fbpx

catalogue free

mountain bag01

ของพรีเมี่ยมเอาใจสายแม่บ้าน ด้วยรูปแบบถุงผ้าดิบหูหิ้วใบเล็กเก็บความเย็นสำหรับถนอมอาหารให้คงอุณหภูมิได้ยาวนานยิ่งขึ้น ดีไซน์ด้วยเนื้อผ้าดิบและผ้าแคนวาสทูโทน งานสวยๆ ตัดเย็บตามแบบพร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้าได้ตามต้องการ พกพาง่ายใช้งานได้สะดวก กับฟังก์ชั่นตีนตุ๊กแก

กระเป๋าผ้าเก็บความเย็นใบเล็กๆ กระทัดรัด รูปทรงที่ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับใส่กล่องข้าวให้ลูกน้อยและสามีไปทานที่ทำงาน ของแจกกลุ่มแม่บ้านพ่อบ้านรวมถึงของพรีเมี่ยมสำหรับให้น้องๆ ใช้งานใส่อาหารไปโรงเรียน  

รูปแบบกระเป๋าผ้าดิบที่ดีไซน์ตัดเย็บด้วยผ้าแคนวาสทูนโทนเพิ่มความสวยงาม ให้ดีไซน์กระเป๋าผ้าเก็บความเย็นดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น เนื้อผ้าแคนวาสสีต่างๆ สามารถประยุกต์การเลือกโทนสีให้เข้ากับสีของแบรนด์หรือสีขององค์กร จึงเหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจกที่สร้างภาพลักษณ์ให้กับตัวแบรนด์สินค้าได้เป็นอย่างดี 

การสั่งทำกระเป๋าผ้าเก็บความเย็น ถือเป็าสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้แจกและดึงความสนใจให้กับกลุ่มเป้าหมายหลากหลาย เช่น เหมาะกับของแถมแบรนด์เครื่องครัวที่เจาะกลุ่มร้านอาหาร กลุ่มแม่บ้าน กลุ่มพ่อบ้าน หรือกลุ่มผู้ออกกำลังกายที่นิยมทำอาหารสายคลีน

การมีกระเป๋าผ้าเก็บความร้อนพิมพ์แบรนด์ยังสามารถเป็นสินค้ากลุ่มหนุ่ม-สาวออฟฟิศสมัยใหม่ ที่เน้นประหยัดใส่ใจสุขภาพ และต้องการพกพาอาหารไปทานในมื้อกลางวัน กระเป๋าผ้าหูหิ้วเก็บอุณหภูมิสามารถรักษาคุณภาพของอาหารได้ทั้งความร้อนและความเย็น ช่วยยื่นอายุของอาหารให้คงความสดใหม่ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ผลงานการผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วเก็บความเย็นผ้าดิบ ทูโทนพิมพ์แบรนด์ mountain เน้นอุปกรณ์เดินป่า สั่งผลิตกระเป๋าผ้าเก็บอุณหภูมิอาหารสำหรับสายแคมป์ปิ้ง เพื่อคงสภาพอาหารหลังปรุงเสร็จใหม่ ใส่ในกระเป๋าผ้าเพื่อพกพาไปรับประทานเมื่อออกไปทำกิจกรรมผจญภัย

สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการสั่งผลิตกระเป๋าเก็บอุณหภูมิอาหาร พิมพ์ลายเป็นของตัวเองเพื่อเป็นของแถม ของแจก หรือเป็นสินค้าสร้างรายได้ สามารถเริ่มสั่งผลิตขั้นต่ำที่ 300 ใบ พร้อมส่งรูปแบบโลโก้งานพิมพ์ได้ด้วยตัวเอง

 

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

mountain bag01

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าจัดระเบียบ ซิปรูดผ้าตาข่าย สกรีน Johnson & Johnson MedTech

30-11-542 Hits:72 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้าจัดระเบียบ ซิปรูดผ้าตาข่าย หรือกระเป๋าผ้าทรงสี่เหลี่ยมซิปรูด สกรีน ที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ สามารถใส่เครื่องสำอาง กระเป๋าผ้าใส่สินค้าเพื่อเป็นบรรจุภัณฑ์สวยๆ ที่นอกจากจะเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ด้วย เนื้อผ้าตาข่ายมีความพรีเมี่ยม ราคาคุ้มค่า

Read more

สั่งทำ Procelain Griptok ตรุษจีนลายเครื่องชามสังคโลก

30-11-542 Hits:1045 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของที่ระลึกมงคลเทศกาลตรุษจีน กับสินค้าGriptok พิมพ์ลายสวยสำหรับติดหลังมือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานแชท์หรือถ่ายรูปก็ง่ายมากยิ่งขึ้น เอาใจสายนักสะสมที่กับ Griptok ลายเครื่องชามแบบเซต ออกแบบเป็นกริ๊บต๊อกกลมๆ สวยๆ ด้วยกันทั้งหมด 6 ลาย

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสหูหิ้วสีขาวสะพายข้างของที่ระลึกลดโลกร้อน พิมพ์ลายบางจาก

30-11-542 Hits:421 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนพิมพ์ลายแบรนด์ด้วยเนื้อผ้าแคนวาสสีขาวสะพายข้าง สินค้าพรีเมี่ยมยอดนิยมที่เหมาะกลุ่มลูกค้านักเดินทางเพื่อเน้นการใช้งานได้จริงในชีวิต รูปแบบถุงผ้าที่ระลึกของแจกกระตุ้นการตลาดเพื่อแจกให้กับเหล่าสมาชิกที่ร่วมกิจกรรม ดีไซน์ง่าย ราคาถูก 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ