fbpx

catalogue free

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

สั่งทำกริ๊บต๊อกพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย ติดหลังโทรศัพท์มือถือ อีกหนึ่งกลยุทธ์การเลือกของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้าให้ประทับใจ พื้นที่เล็กๆ ที่สามารถดีไซน์ลวดลายพิมพ์ลายไม่จำกัดสี เพื่อดึงความน่าสนใจให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำ ผ่านการใช้งานตัว Griptok แบบกลมที่ติดมือถือสวยๆ ราคาถูก พร้อมแจก

ตอนนี้คงจะไม่มีของแจกอะไรที่ดีไปกว่า Griptok พิมพ์ลายน่ารักๆ ของพรีเมี่ยมที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ทุกกลุ่ม เช่น กลุ่มเด็ก กลุ่มผู้ใหญ่ กลุ่มสายเกมส์ กลุ่มไอที เป็นต้น เพราะกริ๊บต๊อกพิมพ์ลายคือไอเทมที่จำเป็นที่ติดโทรศัทพ์มือถือ สำหรับผู้ที่ใช้มือถือเซลฟี่บ่อยๆ ไว้ตั้งมือถือเวลาดูหนังดูละคร ประชุมผ่านมือถือ

สำหรับหน่วยงานและงานแบรนด์ที่กำลังจะมองหาของแจกงานสัมมนา ของแจกงานอีเว้นท์ ขนาดกระทัดรัดแจกง่ายใช้งานได้จริง การสั่งผลิต Griptok ที่ติดมือถือเป็นของแจก ก็ช่วยสร้างการจำจดที่ดีให้กับผู้รับได้

ตัวอย่างผลงานการผลิต Griptok แบบกลมสีดำของแจกประชาสัมพันธ์ธุรกิจแบรนด์ Datawow พิมพ์ลายไม่จำกัดสี กริ๊บต๊อกฐานสีดำ ของแจกกลุ่มสายไอทีสำหรับโปรโมทองค์กรให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น Griptok หรือที่ติดโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลายกลายเป็นกิมมิคเล็กๆ ที่เป็นตัวกลางสร้างความผูกพันธ์ของผู้ที่มาร่วมกิจกรรมสนุกให้มีของที่ระลึก ของสะสมกลับไป

สำหรับการสั่งผลิตตัวกริ๊บต๊อกติดหลังมือถือพิมพ์โลโก้โปรโมทธุรกิจหรือองค์กร ที่ออกแบบลายได้เอาและพิมพ์ลายไม่จำกัด เริ่มต้นสั่งผลิต 100 ชิ้น แบบกลมพื้นที่งานพิมพ์ 4*4 cm. มาพร้อมการ์ดรองกระดาษฟรี พิมพ์ไม่จำกัดสีเช่นกัน ขนาดงานพิมพ์ 6*8 ซม. พื้นที่การ์ดรองที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและเพิ่มช่องทางการติดต่อได้ง่ายๆ

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือของแจกประชาสัมพันธ์องค์กร ลาย Akara

30-11-542 Hits:658 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ออกแบบได้เอง ของแจก ของที่ระลึก สามารถสั่งทำของแจกโปรโมทหน่วยงานราคาถูก ผลิตด่วน งานสวย และใช้งานได้จริง กลายเป็นไอเทมที่เหมาะกับงานเปิดตัวหน่วยงาน หรือของแจกสำหรับงานแถลงข่าว ที่ผู้รับพกพาง่ายและใช้งานได้ทันที

Read more

รับผลิต ถุงผ้า สปันบอนด์ พิมพ์สกรีนโลโก้ ให้กับ สมศ

30-11-542 Hits:3126 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทำอย่างไรดี อยากทำกระเป๋าผ้าแจก หรือถุงผ้าลดโลกร้อน ใส่เอกสารสัมมนาให้ผู้ที่มาร่วมงาน แต่เวลาเตรียมตัวมีจำกัด ซึ่งปกติแล้วหากใครที่ยังไม่ทราบ การสั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ลาย ไม่ว่าสกรีนข้อความ แบรนด์ โลโก้ เป็นของตัวเอง ต้องใช้เวลาและมีต้นทุนสูง ดังนั้นโรงงงานผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ขอเสนอ

Read more

รับผลิตกระเป๋าหนังแก้ว พิมพ์ลายสีทอง Government house

30-11-542 Hits:1634 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากผลิตกระเป๋าผ้าที่ระลึกแจกสำหรับหน่วงานราชการ ที่ใส่เอกสารได้ น้ำหนักดี แถมพิมพ์ลายได้สวยถูกใจ กับผ้าแก้วเนื้อเงาวาวที่ทำให้ถุงผ้าแจกของหน่วยงานดูหรูหรา ที่สำคัญสกรีนโลโก้สวยคมชัด ผลิตจากโรงงานผลิตกระเป๋าในไทย โดยช่างฝีมือคนไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ