fbpx

catalogue free

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

สั่งทำกริ๊บต๊อกพรีเมี่ยมพิมพ์ลาย ติดหลังโทรศัพท์มือถือ อีกหนึ่งกลยุทธ์การเลือกของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้าให้ประทับใจ พื้นที่เล็กๆ ที่สามารถดีไซน์ลวดลายพิมพ์ลายไม่จำกัดสี เพื่อดึงความน่าสนใจให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำ ผ่านการใช้งานตัว Griptok แบบกลมที่ติดมือถือสวยๆ ราคาถูก พร้อมแจก

ตอนนี้คงจะไม่มีของแจกอะไรที่ดีไปกว่า Griptok พิมพ์ลายน่ารักๆ ของพรีเมี่ยมที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ทุกกลุ่ม เช่น กลุ่มเด็ก กลุ่มผู้ใหญ่ กลุ่มสายเกมส์ กลุ่มไอที เป็นต้น เพราะกริ๊บต๊อกพิมพ์ลายคือไอเทมที่จำเป็นที่ติดโทรศัทพ์มือถือ สำหรับผู้ที่ใช้มือถือเซลฟี่บ่อยๆ ไว้ตั้งมือถือเวลาดูหนังดูละคร ประชุมผ่านมือถือ

สำหรับหน่วยงานและงานแบรนด์ที่กำลังจะมองหาของแจกงานสัมมนา ของแจกงานอีเว้นท์ ขนาดกระทัดรัดแจกง่ายใช้งานได้จริง การสั่งผลิต Griptok ที่ติดมือถือเป็นของแจก ก็ช่วยสร้างการจำจดที่ดีให้กับผู้รับได้

ตัวอย่างผลงานการผลิต Griptok แบบกลมสีดำของแจกประชาสัมพันธ์ธุรกิจแบรนด์ Datawow พิมพ์ลายไม่จำกัดสี กริ๊บต๊อกฐานสีดำ ของแจกกลุ่มสายไอทีสำหรับโปรโมทองค์กรให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น Griptok หรือที่ติดโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลายกลายเป็นกิมมิคเล็กๆ ที่เป็นตัวกลางสร้างความผูกพันธ์ของผู้ที่มาร่วมกิจกรรมสนุกให้มีของที่ระลึก ของสะสมกลับไป

สำหรับการสั่งผลิตตัวกริ๊บต๊อกติดหลังมือถือพิมพ์โลโก้โปรโมทธุรกิจหรือองค์กร ที่ออกแบบลายได้เอาและพิมพ์ลายไม่จำกัด เริ่มต้นสั่งผลิต 100 ชิ้น แบบกลมพื้นที่งานพิมพ์ 4*4 cm. มาพร้อมการ์ดรองกระดาษฟรี พิมพ์ไม่จำกัดสีเช่นกัน ขนาดงานพิมพ์ 6*8 ซม. พื้นที่การ์ดรองที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและเพิ่มช่องทางการติดต่อได้ง่ายๆ

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อค น่ารักๆ พยุงมือถือออกแบบได้เอง Griptokลาย MANA

30-11-542 Hits:255 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายสำหรับพยุงมือถือ เป็นของชำร่วย ของที่ระลึกแถมสินค้า ไอเท็มเล็กที่ทรงพลังติดตามอุปกรณ์ที่ทุกคนต้องใข้งาน นั้นคือโทรศัพท์มือถือ เพราะมือถือกลายเป็นอุปกรณ์จำเป็นที่ใช้สำหรับทำงาน ใช้เพื่อความบันเทิง ใช้เพื่อบันทึกความทรงจำ 

Read more

รับผลิตแมสผ้าพิมพ์DTG สีคมชัด เต็มใบสีน้ำเงิน แบรนด์ BMW

30-11-542 Hits:478 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำหน้ากากผ้าที่คุณเอง ออกแบบได้ แมสผ้าแฟชั่นทรง 3D พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล แบรนด์ BMW เทคนิคเดียวกับการผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์เต็มใบ พิมพ์ภาพเหมือนจริง ข้อความ ผลิตด้วยผ้าโมโครพีช กันน้ำ รูปทรงหน้ากากผ้าเหมาะกับทุกเพศ ราคาถูก สายปรับได้สีเหลือง 

Read more

รับผลิตกริ๊บต๊อกที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย ของแจกสัมมนา RUTK

30-11-542 Hits:302 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของที่ระลึกสำหรับแจกผู้ที่มาร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ด้วยที่ติดหลังเคสมือถือพิมพ์ลาย ออกแบบเองได้ หรือ Pop socket น่ารักๆ พร้อมการ์ด สั่งทำได้ในจำนวนขั้นต่ำ 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ใช้แจกนักศึกษาในงานวิชาการ หรือของแจกผู้ที่มาร่วมงานเปิดการศึกษา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ