fbpx

catalogue free

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ผลิตของพรีเมี่ยมแจกเพื่อเป็นตัวแทนธุรกิจ ให้ของแจกช่วยตะโกนประชาสัมพันธ์ธุรกิจของเราให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผลิตของแจกแบบด่วน ผ่านการใช้งานของลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย ด้วย Griptok พรีเมี่ยมที่คัดคุณภาพ ใช้ติดหลังมือถือง่าย เพียงลอกกาว ติดหลังเคสมือถือแบบเรียบ 

Griptok พิมพ์แบรนด์ จะช่วยพยุงมือถือให้ใช้งานง่าย ถือง่ายถนัดมือมากยิ่งขึ้น การออกแบบกริ๊บต๊อกพิมพ์แบรนด์สำหรับโปรโมทหน่วยงานได้ ด้วยโลโก้ ตอกย้ำการมองเห็นของแบรนด์เราให้อยู่ในสายตาของลูกค้ามากขึ้น

การเลือก Griptok พิมพ์แบรนด์ ด้วยร้านผลิตที่มีผลงานผลิตให้กับแบรนด์ดัง และหน่วยงานมาแล้วมากมาย จึงเป็นการการันตีได้ถึงคุณภาพ และงานพิมพ์ที่เลือกมาสำหรับ ของพรีเมี่ยมธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่

เคล็คการออกแบบ Griptok ของแจกธุรกิจให้เป็นที่น่าจดจำ คือการเลือกใช้โลโก้และโทนสีของแบรนด์ มาเป็นส่วนหนึ่งการเชื่อมโยงความรู้สึกของผู้ใช้งานกับแบรนด์ การตอกย้ำแบรนด์ด้วยของแจกพิมพ์โลโก้บ่อย และโทนสีบ่อย ทำให้ลูกค้าจำบุคคลิกของแบรนด์เราได้ดี

นอกจากนี้การเลือก Griptok พิมพ์แบรนด์ แจกในกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์กันอีนดีกับแบรนด์ Griptok ที่ติดมือถือก็จะกลายเป็นสินค้าที่มากกว่าของแจก แต่จะเป็นสินค้าแทนใจที่ช่วยเตือนใจภาพความทรงจำที่ดีที่อยู่ในกิจกรรมที่ร่วมสนุก

การมี Griptok พิมพ์โลโก้หรือที่ติดหลังเคสสำหรับพยุงมือถือ ยังเป็นสิ่งของที่แทนความภาคภูมิใจที่ได้มาจากการร่วมสนุกกับทางแบรนด์อีกด้วย เพราะการสั่งทำ Gritpok พรีเมี่ยมส่วนใหญ่ผลิตด้วยจำนวนจำกัด การได้ Griptok เป็นของที่ระลึก จึงเป็นทั้งความโชคดี ความสามารถ ที่การรันตีความสามารถที่มากกว่าการได้มาเพื่อใช้งาน

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตGriptok ของชำร่วยของแจกนักศึกษาน่ารักๆ แบบกลมพิมพ์ลาย MFU

30-11-542 Hits:358 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของชำร่วยพิมพ์ลายน่ารักประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ไอเทมที่ติดหลังมือถือแบบกลมออกแบบได้เอง เป็นคอลเล็กชันให้นักเรียน นักศึกษาใช้งานหรือสะสม คละแบบลายพิพม์ลายการ์ตูนข้อความ ตัวอักษร ราคาถูก พร้อมการ์ดรองแพ็กเกจพิมพ์ colorfull เพิ่มเว็บไซต์เพื่อโฆษณา

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าซิปรูด สะพายข้างสายปรับได้ แบรนด์ iconic bag

30-11-542 Hits:807 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลปีใหม่คอลเล็คชั่นใหม่ แบบกระเป๋าผ้าใหม่ๆ ทรงสวยๆ น่าสนใจอยากนำเสนอ กับรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปสะพายข้างทรงสวย สายสะพายปรับได้ ด้านหน้ามีช่องใส่ของพร้อมช่องใส่ซิป มี 2 สี สีดำและสีเทา การสั่งทำกระเป๋าผ้าแบรนด์กับโรงงานผลิตสามารถกำหนดเนื้อผ้าได้

Read more

รับทำที่พยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc

30-11-542 Hits:1044 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกหน่วยงาน ของพรีเมี่ยมใหม่ๆ ที่ป๊อปมาก กับที่ติดพยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc ของแจกหน่วยงานที่พิมพ์โลโก้หน่วยงานได้ง่ายๆ ผลิตเร็ว ราคาถูก ราคาน่ารัก ที่หน่วยงานออกแบบเองได้ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ พิมพ์คมชัดกันน้ำ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ