fbpx

catalogue free

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งผลิตด่วนใช้เวลาเพียง 3-5 วัน ราคาถูก กับที่ติดหลังมือถือแบบกลมพร้อมการ์ดรอง สำหรับเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม งานแข่งขัน เพื่อเป็นให้ Griptok พิมพ์ลายเป็นของที่ระลึกสำหรับผู้ที่มาร่วมงาน หรือของแทนใจสำหรับผู้ที่มาร่วมแข่งขัน งานสวยสีทนไม่ลอก

การสั่งทำ Griptok พรีเมี่ยม กลายเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนสามารถใช้งานได้ทันที เพียงลอกกาว แล้วแปะติดบริเวณหลังเคสมือถือแบบผิวเรียบ

วิธีการใช้งาน Griptok หรือ Pop socket ใช้งานง่ายเพียงใช้นิ้วมือสอดประคองใต้แป้นของตัวที่ติดหลังมือถือขณะใช้งาน Griptok พิมพ์แบรนด์ อุปกรณ์เล็กที่ประโยชน์ไม่เล็ก เป็นได้ทั้งตัวช่วยถ่ายเซลฟี่ให้จับมือถือง่ายขึ้น หรือจะช่วยตั้งมือถือให้ดูหนังฟังเพลงได้สะดวกมากขึ้น ตัวที่ติดหลังมือถือพิมพ์แบรนด์ ของแจกที่หดยืดได้ 3 ระดับ ปรับได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

รับทำกริ๊บต็อคพิมพ์ลายที่ลูกค้าออกแบบเองได้ จะเป็นลายการ์ตูน ภาพวาด โลโก้ ข้อความ ด้วยงานพิมพ์ที่สีเหมือนภาพจริง ขั้นต่ำการสั่งทำที่ติดมือถือแบบกลมพิมพ์ลาย มีจำนวนเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ ตัวการ์ดรองกระดาษที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวกริ๊บต๊อค และยังเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ หรือเพิ่มช่องทางติดต่อลงไปได้ ทำให้ลูกค้าเข้าถึงโครงการที่เราต้องการโปรโมทได้ง่ายขึ้น

ตัวอย่างผลงานการรับทำกริ๊บต็อคพิมพ์ลาย ติดพยุงมือถือ Griptok การ์ตูน Coding Era เป็นของพรีเมี่ยมที่แถม หรือเป็นของแจกให้กับผู้ที่เข้าร่วมโครงการแข่งขันทางวิชาการ ด้าน coding ผู้ที่ได้รับ Griptok ในงานสามารถเกิดความภูมิใจเมื่อได้รับของพรีเมี่ยม พิมพ์ลายได้ เพราะจำนวน Griptok ที่สั่งทำอย่างจำกัด ถ้าคุณคือคนที่ได้ นั้นหมายความว่าคุณคือคนสำคัญ เพราะลวดลายที่ออกแบบมาเพื่องานนั้นๆ โดยเฉพาะ

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

ของแจกสั่งทำด่วน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงมือไมโครเวฟ สกรีนโลโก้ แบรนด์ zojirushi

30-11-542 Hits:1018 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเท็มแม่บ้าน พ่อบ้านที่ชอบทำอาหารต้องห้ามพลาด กับผลิตถุงมือไมโครเวฟ สกรีนโลโก้ แบรนด์ zojirushi ที่ออกแบบมาน่ารักน่าใช้มาก กับถุงผ้ากันความร้อนสำหรับใช้จับของไมโครเวฟ สีฟ้าละมุน พาสเทล ขนาดกระทัดรัดจับของถนัดมือ สกรีนโลโก้ รูปช้างของแบรนด์ zojirushi

Read more

ผลิต Griptok พยุงมือถืออะคริลิกไดคัทแบบกลมลายสินค้า แบรนด์ KFC

30-11-542 Hits:195 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกน่ารักๆ ที่ไม่มีไม่ได้แล้วกับที่ติดหลังมือถือกลมๆ พิมพ์ไม่จำกัดสี จะเป็นข้อความ รูปสินค้า ลงบนวัสดุอะคริลิกไดคัทแบบกลมหรือทรงอิสระ Griptok อะคริลิกพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ราคาถูก เพราะเป็นสินค้าโปรโมทแบรนด์ ของแถม ของสะสม ขั้นต่ำสั่งผลิตเพียง 100 ชิ้น

Read more

ผลิต Griptok ที่ติดหลังมือถือของแจกประชาสัมพันธ์องค์กร ลาย Akara

30-11-542 Hits:481 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือแบบกลม ออกแบบได้เอง ของแจก ของที่ระลึก สามารถสั่งทำของแจกโปรโมทหน่วยงานราคาถูก ผลิตด่วน งานสวย และใช้งานได้จริง กลายเป็นไอเทมที่เหมาะกับงานเปิดตัวหน่วยงาน หรือของแจกสำหรับงานแถลงข่าว ที่ผู้รับพกพาง่ายและใช้งานได้ทันที

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ