fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

สั่งผลิตถุงผ้าพับได้ทรงถุงย่ามแบบทูโทน ด้วยเนื้อผ้าร่มสองสีในใบเดียว ไอเดียของชำร่วยที่ระลึกสร้างสรรค์ที่ดีไซน์กระเป๋าผ้าแจกให้เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ถุงผ้าพับเก็บได้ที่ระลึกแบบถุงผ้าที่ครองใจผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย เพราะฟังก์ชั่นที่ใช้ง่าย ประหยัดพื้นที่ ราคาถูกและมีพื้นที่พิมพ์ลายชัดเจน

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้แบบทูโทน คือดีไซน์กระเป๋าที่ระลึกที่เกิดจากการเลือกสีของผ้าร่มของสีมาตัดเย็บเป็นกระเป๋าสวยๆ ที่เพิ่มความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครให้แบรนด์สินค้า ตัวอย่างเช่น การเลือกตัวผ้าสีหนึ่ง อาจเป็นโทนสีกรมท่าและกระเป๋าใบเล็กอีกสีหนึ่งที่เป็นสีแดง 

หรือจะดีไซน์ตัวกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ผ้าร่มตัวกระเป๋าผ้าสีและกุ๊นกระเป๋าที่สีแตกต่างกัน การสั่งผลิตกระเป๋าพับเก็บได้กับทางโรงงานผลิตโดยตรงทำให้แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ที่มองหาของที่ระลึกมีความยืดหยุ่นในการออกแบบ

รูปแบบกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ที่นิยม เช่น ถุงผ้าพับเก็บทรงถุงย่าม และถุงผ้าพับเก็บได้ทรงเสื้อกล้าม ความแตกต่างของทั้ง 2 ดีไซน์ ต่างกันที่หูหิ้วของตัวกระเป๋าที่สะพายจากด้านหน้าของตัวกระเป๋า โรงงานผลิตจะเรียกรูปแบบนี้ว่า ถุงผ้าพับเก็บได้แบบถุงย่าม และสอดหูหิ้วจากด้านข้างของตัวกระเป๋า ก็คือ ถุงผ้าพับเก็บได้แบบทรงเสื้อกล้าม

ตัวอย่างผลงานการสั่งทำถุงผ้าร่มพับได้แฟชั่น 2 โทน ของที่ระลึกแจกทรงถุงย่าม สกรีนโลโก้ nic สีเหลือง การเลือกโทนสีสกรีนก็เป็นเทคนิคที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ดูโดดเด่นได้ สำหรับหน่วยที่มองหาถุงผ้าพับได้สวยๆ สักใบ เพื่อเป็นของชำร่วย

การเลือกเนื้อผ้าเพื่อผลิตแบบกระเป๋าผ้าทูโทนสามารถเริ่มจากคู่สีที่แตกต่างกัน สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการดึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ สามารถสั่งผลิตถุงผ้าพับได้ด้วยการเลือกเนื้อผ้าสีที่ใกล้เคียงกับสีของแบรนด์ก็เป็นไอเดียที่ดี

ขั้นต่ำของการสั่งผลิตถุงผ้าพับได้ทรงถุงย่ามสกรีนลายเริ่มต้น 300 ใบ สามารถพิมพ์ลายได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และส่วนของกระเป๋าใบเล็ก โดยราคาของกระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับพื้นที่งานพิมพ์ จำนวนสีที่พิมพ์

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

รับทำถุงผ้าร่มพับได้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าแบบถือทรงถัง พิมพ์ลายเต็มใบสีเขียว แบรนด์เพ็ญภาค

30-11-542 Hits:730 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ออกแบบได้เอง ดีไซน์แฟชั่นทันสมัย อีกหนึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าทรงถังพิมพ์ลายเต็มใบ งานซับในตัดเย็บพรีเมี่ยมแบบหูหิ้วแบบถือ ทรงกระเป๋าผ้าแบบถังจะมีฐานกระเป๋าทรงกลม ใส่ของได้เยอะ ใช้แถมสินค้า หรือเป็นกระเป๋าใส่สินค้าแทนบรรจุภัณฑ์ได้ พร้อมพิมพ์โลโก้

Read more

รับทำร่มพรีเมี่ยม ของแจก พิมพ์โลโก้ cofco

30-11-542 Hits:2093 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บอกแล้วว่าเราบริการเต็มที่ สำหรับลูกค้าที่เคยสั่งทำกระเป๋าผ้ากับทางเราจะทราบ หากต้องการสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆ เพิ่มเติม โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า thaidesignguru ยินดีบริการ เรารับหาของพรีเมี่ยม ราคาน่ารัก สินค้าก็น่ารัก ไม่เชื่อดูผลงานได้จ้า กับร่มพรีเมี่ยม กันแดดสวยๆ พิมพ์แบรนด์ให้ด้วย

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายยักษ์ colorful หน่วยงาน BAC

30-11-542 Hits:1094 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายสีสวยคมชัด งานพรีเมี่ยม Griptok ลายน่ารักแบบที่ออกแบบเองได้ แบบกลมขนาด 4*4 cm. การออกแบบลวดลายของ Griptok ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ด้วยงานพิมพ์ direct printing แบบสีสัน colorful ราคาถูก พิมพ์การ์ดพร้อมแจก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ