fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

มองหาถุงผ้าขนาดใหญ่ที่ใส่ของได้จุใจ เก็บง่ายประหยัดพื้นที่ เอกลักษณ์ของถุงผ้าร่มเนื้อผ้าสะท้อนน้ำพกพาง่าย น้ำหนักเบาทรงถุงย่ามพับเก็บได้ ราคาถูก ของชำร่วยที่ระลึกโปรโมทแบรนด์สกรีนโลโก้ ที่ครองใจแบรนด์สินค้าและหน่วยงานมานาน เนื้อผ้าร่มที่สีมากมายให้เลือก ผลิตจากโรงงานในไทย

เอกลักษณ์ของถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงถุงย่ามที่นอกจากเป็นกระเป๋าดีไซน์สวย ราคาถูก คือ คุณสมบัติพับเก็บได้ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานพกพาง่าย ประหยัดพื้นที่ที่พับเก็บเหลือเพียง 1 ฝ่ามือ ขนาดของถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่ช่วยใส่ของได้จุใจ

สำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมแจก เพื่อประชาสัมพันธ์แจกให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น นอกจากการมองหากระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้ที่ราคาถูก ต้องมีพื้นที่พิมพ์ลายที่ให้ผู้ใช้งานและผู้พบเห็นมองเห็นลวดลาย งานสกรีนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน

เพราะพื้นที่บนกระเป๋าผ้าพับได้คือพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่ได้ ที่จะอยู่ตลอดอายุการใช้งานของกระเป๋า ดีไซน์กระเป๋าผ้าและลายพิมพ์ที่ออกแบบมาให้ตรงกับกลุ่มผู้ใช้งาน และรายละเอียดที่อยู่บนตัวถุงผ้าจะช่วยให้ถุงผ้าเกิดประโยชน์ต่อผู้ใช้งานและแบรนด์สินค้ามากที่สุด

องค์ประกอบของถุงผ้าที่ผลิตเพื่อแจกหรือเป็นถุงผ้าประชาสัมพันธ์ มักประกอบด้วยโลโก้ ข้อความสโลแกนที่ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ หน่วยงาน ให้ผู้เห็นจดจำได้ ช่องทางการติดต่อเช่น facebook , Line เป็นต้น ทำให้แบรนด์และหน่วยงานใกล้ชิดกับผู้ใช้งานผ่านการใช้งานกระเป๋าผ้า เสมือนนามบัตรหรือโปรชัวร์นั้นเอง

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าร่มพับเก็บได้ของชำร่วยโปรโมทแบรนด์ ทรงถุงย่าม สกรีนโลโก้ SEPO เนื้อผ้าร่มสีน้ำเงินสกรีนสีขาว ต้นทุนการผลิตถุงผ้าร่มพับได้มีราคาถูก เนื้อผ้าร่มมีความทนทาน ซักทำความสะอาดง่ายมีหลายสีให้เลือก

ดีไซน์ของถุงผ้าร่มพับเก็บได้นอกจากความสะดวกในการใช้งาน ถุงผ้าร่มพับได้ถือว่ามีจุดเด่นสำหรับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าเพื่อกระตุ้นยอดขาย คือ พื้นที่งานพิมพ์ที่บริเวณถุงผ้าที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำกระเป๋าผ้าดิบ หูหิ้ว ให้กับ Okamoto

30-11-542 Hits:3514 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับการครบรอบ 20 ปี ของบริษัท โอกาโมโต เท็กไซ์ไทล์ (ประเทศไทย) จำกัด และขอขอบคุณสำหรับการไว้วางใจ สั่งผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์สกรีนโลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้าแจกใส่ของที่ระลึก ให้กับพนักงาน นับว่าเป็นไอเดียที่ดีและมีประโยชน์ เพราะการรับทำกระเป๋าผ้าลดโลก

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:234 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าร่มพับได้ สะพายข้าง สกรีนโลโก้ OSG Thai

30-11-542 Hits:1367 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้เก็บในกระเป๋าผ้าใบจิ๋ว สกรีนโลโก้ หน่วยงาน ผลงานสวยๆ ผลิตถุงผ้าด้วยเนื้อผ้าร่มสีน้ำเงิน ทรงสวย เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึกแจกสำหรับองค์กร ถุงผ้าร่มพับได้ จะสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องมือก็ได้ ใบใหญ่ ใส่ของได้ซะใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ