fbpx

catalogue free

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

มองหาถุงผ้าขนาดใหญ่ที่ใส่ของได้จุใจ เก็บง่ายประหยัดพื้นที่ เอกลักษณ์ของถุงผ้าร่มเนื้อผ้าสะท้อนน้ำพกพาง่าย น้ำหนักเบาทรงถุงย่ามพับเก็บได้ ราคาถูก ของชำร่วยที่ระลึกโปรโมทแบรนด์สกรีนโลโก้ ที่ครองใจแบรนด์สินค้าและหน่วยงานมานาน เนื้อผ้าร่มที่สีมากมายให้เลือก ผลิตจากโรงงานในไทย

เอกลักษณ์ของถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงถุงย่ามที่นอกจากเป็นกระเป๋าดีไซน์สวย ราคาถูก คือ คุณสมบัติพับเก็บได้ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานพกพาง่าย ประหยัดพื้นที่ที่พับเก็บเหลือเพียง 1 ฝ่ามือ ขนาดของถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่ช่วยใส่ของได้จุใจ

สำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมแจก เพื่อประชาสัมพันธ์แจกให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น นอกจากการมองหากระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้ที่ราคาถูก ต้องมีพื้นที่พิมพ์ลายที่ให้ผู้ใช้งานและผู้พบเห็นมองเห็นลวดลาย งานสกรีนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน

เพราะพื้นที่บนกระเป๋าผ้าพับได้คือพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่ได้ ที่จะอยู่ตลอดอายุการใช้งานของกระเป๋า ดีไซน์กระเป๋าผ้าและลายพิมพ์ที่ออกแบบมาให้ตรงกับกลุ่มผู้ใช้งาน และรายละเอียดที่อยู่บนตัวถุงผ้าจะช่วยให้ถุงผ้าเกิดประโยชน์ต่อผู้ใช้งานและแบรนด์สินค้ามากที่สุด

องค์ประกอบของถุงผ้าที่ผลิตเพื่อแจกหรือเป็นถุงผ้าประชาสัมพันธ์ มักประกอบด้วยโลโก้ ข้อความสโลแกนที่ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ หน่วยงาน ให้ผู้เห็นจดจำได้ ช่องทางการติดต่อเช่น facebook , Line เป็นต้น ทำให้แบรนด์และหน่วยงานใกล้ชิดกับผู้ใช้งานผ่านการใช้งานกระเป๋าผ้า เสมือนนามบัตรหรือโปรชัวร์นั้นเอง

ตัวอย่างผลงานการผลิตถุงผ้าร่มพับเก็บได้ของชำร่วยโปรโมทแบรนด์ ทรงถุงย่าม สกรีนโลโก้ SEPO เนื้อผ้าร่มสีน้ำเงินสกรีนสีขาว ต้นทุนการผลิตถุงผ้าร่มพับได้มีราคาถูก เนื้อผ้าร่มมีความทนทาน ซักทำความสะอาดง่ายมีหลายสีให้เลือก

ดีไซน์ของถุงผ้าร่มพับเก็บได้นอกจากความสะดวกในการใช้งาน ถุงผ้าร่มพับได้ถือว่ามีจุดเด่นสำหรับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าเพื่อกระตุ้นยอดขาย คือ พื้นที่งานพิมพ์ที่บริเวณถุงผ้าที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิต Griptok ของแจกปีใหม่แบบเท่ห์ๆ ลายสีดำ งาน KCT

30-11-542 Hits:695 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือเท่ห์ๆ ที่มาพร้อมการ์ดพิมพ์ QR Code โทนดำแบบคุมโทนทั้งงาน เพราะมากเป็นของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าช่วงปีใหม่ หรือ สั่งไปขายสร้างรายได้ เพราะ Griptok เป็นไอเท็มที่จำเป็นมากๆ เพราะจะช่วยประคองมือถือไม่ให้หล่นแตก Griptok ราคาถูก ประโยชน์เยอะที่ตอบโจทย์สุดๆ

Read more

รับทำแผ่นรองเมาส์ไดคัททรงกลม รองโฟม Fullcolor พิมพ์แบรนด์ Plu-lis

30-11-542 Hits:513 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์ไดคัททรงกลมทำจากพลาสติก PP ผิวเรียบที่ไม่สะท้อนเงา น้ำหนักเบาพิมพ์ลวดลาย โลโก้ ภาพสินค้าหรือศิลปินได้ แผ่นรองเมาส์หรือMouse pad เป็นของพรีเมี่ยม ของแจกที่นำนิยมในหมู่แบรนด์ด้านไอที เช่น ของแจกสาย  Gaming แต่ภายหลังมาเป็นของแจกแถมสินค้ากลุ่มวัยทำงาน

Read more

ผลิตแมสผ้าแฟชั่น พิมพ์ลาย แบรนด์ another story

30-11-542 Hits:1127 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แมสผ้ากันน้ำหรือหน้ากากผ้า 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นผ้าไมโครกันน้ำ ประกบกับผ้ามัสลินอีก2 ชั้น เหมาะมากสำหรับแบรนด์ที่อยากผลิตแมสปิดปากแฟชั่น ที่พิมพ์ลายหลายสี พิมพ์ได้เยอะซะใส ออกแบบดีไซน์แบบไหนก็ได้ พื้นหลังสีอะไรก็ได้ เหมือนหน้ากากผ้าแฟชั่นของแบรนด์ another story

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ