fbpx

catalogue free

รับผลิตหน้ากากผ้ากลุ่มสมาชิก สกรีนโลโก้

การเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมต่างๆ ที่มีคนหมู่มากมารวมกัน การเล่นสนุ๊กเกอร์ ก็ถือเป็นกีฬาที่มี ผู้แข่งขัน กรรมการ และผู้ชมการแข่งขัน อีกทั้งยังเป็นกีฬาเล่นในที่ร่ม การพบปะ พูดคุย หรือการทำกิจกรรมนั้น การป้องกันสวมหน้ากากนั้นช่วยลดและแพร่เชื้อโรคได้

รับผลิตหน้ากากผ้ากลุ่มสมาชิก สกรีนโลโก้

       อีกทั้งในปัจจุบันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 เป็นปัญหาสำคัญอย่างมาก ส่งผลทำให้เกิดอาการเจ็บป่วย และอาจทำให้เสียชีวิตได้ แม้แต่นักกีฬาซึ่งมีร่างกายแข็งแรงกว่าบุคคลทั่วไป ก็สามารถป่วยได้เช่นกัน เมื่อได้รับเชื้อไวรัส Corona สายพันธุ์ใหม่ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคโควิด (Covid)19 นี้ได้เช่นกัน ดังจะเห็นได้จากข่าวต่างประเทศ ว่านักกีฬาระดับโลกมากมายก็สามารถติดโรคโควิด 19 ด้วยเช่นกัน การป้องกันโดยการสวมหน้ากากอนามัยจึงแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ถูกต้อง หน้ากากอนามัยแบบผ้าก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ เพราะสามารถป้องกันเชื้อโรคและสารคัดหลั่งที่ลอยเป็นละอองอยู่ในอากาศได้ และสามารถซักซ้ำแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกหลายครั้ง

Nice147 Fabric Mask Red White 2

      การที่เราอยู่ในที่มีอากาศปิด หรือที่อากาศอากาศถ่ายเทไม่สะดวก เช่น ห้อง โถง หอประชุม อาคาร ที่เป็นห้องปรับอากาศ เป็นต้น ที่มีหมู่มากตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป อยู่อาศัยอยู่ด้วยกัน ทำกิจกรรม ย่อมมีความเสี่ยงในการแพร่และรับเชื้อโรคจากการ พูดคุย ไอ จาม ที่ทำเกิดละอองน้ำหรือสารคัดหลั่ง โดยเชื้อโรคก็อาศัยติดมากับสิ่งนี้ หน้ากากอนามัยจึงเป็นที่ป้องกันได้

Nice147 Fabric Mask Red Black 1

      ทาง Nice147 เจ้าของแบรนด์ไม้คิวสนุ๊กเกอร์ และกลุ่มสมาชิกสนุ๊กเกอร์ Ultimate F1 by Nice ได้สั่งจัดหน้ากากผ้ามัสลิน แบบ 3D ชั้น พิมพ์ลายโลโก้ หลายแบบหลายรุ่น รวมทั้งหมด 3 แบบ 2 สี เพราะได้เล็งเห็นถึงการป้องกันต่อโรคโควิด 19 ของสมาชิกกลุ่ม ลูกค้า ที่เมื่อไปทำกิจกรรมเล่นสนุ๊กเกอร์ รวมถึงพนักงานของทางแบรนด์ 

Nice147 Fabric Mask Ultimate Black 1 2

      ทั้งนี้การแจกจ่ายหน้ากากผ้า เป็นการสร้างความประทับใจ และแสดงให้เห็นความจริงใจ ห่วงใยของแบรนด์ที่มีต่อลูกค้า ทำให้เกิดความผูกพันธ์ของลูกค้าและแบรนด์ในทางที่ดี ทำให้ง่ายในการติดต่อประสานงาน ทำธุรกิจร่วมกันหรือซื้อขายครั้งต่อไป เป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์ และช่องทางการติดต่อของแบรนด์ไปในตัว เพราะมีการพิมพ์สกรีน โลโก้สินค้า โลโก้กลุ่ม การใส่การหน้ากากผ้าที่เหมือนกันยังทำให้ภาพลักษณ์ขององค์ธุรกิจดีอีกขึ้นอีกด้วย

Nice147 Fabric Mask Ultimate White 4

 

Nice147 Fabric Mask Blackcircle 4

      หน้ากากผ้ามัสลินทรง 3D พิมพ์ลายโลโก้ และคิวอาร์โค้ด (QR Code) หน้ากากทำจากผ้ามัสลินอย่างหนา เนื้อดี ระบายอากาศ ถึง 3 ชั้น มีช่องใส่แผ่นกรองอากาศด้านหลัง มีสายคล้องหูแบบยางยืดแบบแบน ตัดเย็บอย่างดี มีขนาดดังนี้

Nice147 Fabric Mask Blackcircle 11

       อีกทั้งมีการพิมพ์สกรีนโลโก้ที่สวยงาม คมชัด โดดเด่น ด้วยระบบ flex 

Nice147 Fabric Mask Blackcircle 9

                                                   ทางเรากำลังผลิตหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า 50,000 - 100,000 ชิ้น/เดือน

Nice147 Fabric Mask Red White 4

 

Nice147 Fabric Mask Red Black 7

 

Nice147 Fabric Mask Ultimate White 2

วิธีการสั่งทำหน้ากากผ้าหรือผ้าปิดจมูก

1.เลือกแบบหน้ากากผ้า 1) ทรง 3D หรือ 2) ทรง Sameless (จีบจมูก)

2.แจ้งจำนวนที่ต้องการ หากน้อยกว่า 100 ชิ้น ขอสงวนวิธีการพิมพ์โดยใช้ flex เท่านั้น

3.สำหรับลูกค้าที่ให้ทางร้านรับผลิตผ้าปิดปาก พิมพ์ลาย ตั้งแต่ 100 ชิ้น จะใช้เทคนิคการพิมพ์ลายด้วยวิธีพิมพ์ดิจิตอล หรือ พิมพ์สกรีน ขึ้นอยู่กับรูปแบบลายพิมพ์ สำหรับข้อแนะนำสำหรับลายที่พิมพ์สกรีนควรเป็นลายที่ไม่เกิน 1-3 สี เช่น ข้อความ โลโก้ แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์ลายหน้ากากผ้า Fullcolor ทางโรงงานผลิตแมสผ้าขอแนะนำวิธี พิมพ์ดิจิตอล เริ่มขั้นต่ำที่ 500 ชิ้น คละแบบได้ 2 แบบ

4.การสั่งพิมพ์ลายบนหน้ากากผ้า สามารถพิมพ์ข้อความ โลโก้ ลายกราฟฟิก การ์ตูนได้ สามารถเลือกฟอนต์งานพิมพ์ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

5.ส่งรูปแบบหน้ากากผ้าพร้อมรายละเอียดทั้งหมด ที่ท่านต้องการ เพื่อสอบถามราคาทางไลน์ (LINE) @designguru มี @ ด้านหน้าได้เลย

"สนใจทำหน้ากากอนามัยแบบผ้า และรณรงค์ใส่หน้ากากไปด้วยกันเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เลิก ลดใช้หน้ากากทางการแพทย์ เพื่อให้เพียงพอบุคลากรทางการแพทย์"

ด้วยรักและห่วงใย

https://www.thaidesignguru.com
? LineID : @designguru
☎️ Tel: 088-6532999

#รับทำหน้ากากอนามัย #รับผลิตแมสผ้าทีมกีฬา #รับผลิตหน้ากากอนามัยพิมพ์แบรนด์ #สั่งทำผ้าปิดปาก #สั่งทำผ้าปิดปากและจมูกสกรีนโลโก้กลุ่มสมาชิก #รับทำหน้ากากอนามัยสถาบันต่างๆ 

 

 

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:758 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับผลิตแผ่นรองเมาส์ ของแจกเทศกาลตรุษจีน พิมพ์ลาย Year Of Dragon

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แผ่นรองเมาส์พลาสตติก PP (Polypropylene) รองโฟม ผิวเรียบ น้ำหนักเบา งานพิมพ์สวยพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี เหมาะเป็นของแจก ของที่ระลึก สำหรับโปรโมทสินค้าเอาใจลูกค้าสายไอที ที่สามารถออกแบบลวดลายเองได้ ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 7-14 วัน

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:702 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ