fbpx

catalogue free

รับผลิตหน้ากากผ้ากลุ่มสมาชิก สกรีนโลโก้

การเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมต่างๆ ที่มีคนหมู่มากมารวมกัน การเล่นสนุ๊กเกอร์ ก็ถือเป็นกีฬาที่มี ผู้แข่งขัน กรรมการ และผู้ชมการแข่งขัน อีกทั้งยังเป็นกีฬาเล่นในที่ร่ม การพบปะ พูดคุย หรือการทำกิจกรรมนั้น การป้องกันสวมหน้ากากนั้นช่วยลดและแพร่เชื้อโรคได้

รับผลิตหน้ากากผ้ากลุ่มสมาชิก สกรีนโลโก้

       อีกทั้งในปัจจุบันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 เป็นปัญหาสำคัญอย่างมาก ส่งผลทำให้เกิดอาการเจ็บป่วย และอาจทำให้เสียชีวิตได้ แม้แต่นักกีฬาซึ่งมีร่างกายแข็งแรงกว่าบุคคลทั่วไป ก็สามารถป่วยได้เช่นกัน เมื่อได้รับเชื้อไวรัส Corona สายพันธุ์ใหม่ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคโควิด (Covid)19 นี้ได้เช่นกัน ดังจะเห็นได้จากข่าวต่างประเทศ ว่านักกีฬาระดับโลกมากมายก็สามารถติดโรคโควิด 19 ด้วยเช่นกัน การป้องกันโดยการสวมหน้ากากอนามัยจึงแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ถูกต้อง หน้ากากอนามัยแบบผ้าก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ เพราะสามารถป้องกันเชื้อโรคและสารคัดหลั่งที่ลอยเป็นละอองอยู่ในอากาศได้ และสามารถซักซ้ำแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกหลายครั้ง

Nice147 Fabric Mask Red White 2

      การที่เราอยู่ในที่มีอากาศปิด หรือที่อากาศอากาศถ่ายเทไม่สะดวก เช่น ห้อง โถง หอประชุม อาคาร ที่เป็นห้องปรับอากาศ เป็นต้น ที่มีหมู่มากตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป อยู่อาศัยอยู่ด้วยกัน ทำกิจกรรม ย่อมมีความเสี่ยงในการแพร่และรับเชื้อโรคจากการ พูดคุย ไอ จาม ที่ทำเกิดละอองน้ำหรือสารคัดหลั่ง โดยเชื้อโรคก็อาศัยติดมากับสิ่งนี้ หน้ากากอนามัยจึงเป็นที่ป้องกันได้

Nice147 Fabric Mask Red Black 1

      ทาง Nice147 เจ้าของแบรนด์ไม้คิวสนุ๊กเกอร์ และกลุ่มสมาชิกสนุ๊กเกอร์ Ultimate F1 by Nice ได้สั่งจัดหน้ากากผ้ามัสลิน แบบ 3D ชั้น พิมพ์ลายโลโก้ หลายแบบหลายรุ่น รวมทั้งหมด 3 แบบ 2 สี เพราะได้เล็งเห็นถึงการป้องกันต่อโรคโควิด 19 ของสมาชิกกลุ่ม ลูกค้า ที่เมื่อไปทำกิจกรรมเล่นสนุ๊กเกอร์ รวมถึงพนักงานของทางแบรนด์ 

Nice147 Fabric Mask Ultimate Black 1 2

      ทั้งนี้การแจกจ่ายหน้ากากผ้า เป็นการสร้างความประทับใจ และแสดงให้เห็นความจริงใจ ห่วงใยของแบรนด์ที่มีต่อลูกค้า ทำให้เกิดความผูกพันธ์ของลูกค้าและแบรนด์ในทางที่ดี ทำให้ง่ายในการติดต่อประสานงาน ทำธุรกิจร่วมกันหรือซื้อขายครั้งต่อไป เป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์ และช่องทางการติดต่อของแบรนด์ไปในตัว เพราะมีการพิมพ์สกรีน โลโก้สินค้า โลโก้กลุ่ม การใส่การหน้ากากผ้าที่เหมือนกันยังทำให้ภาพลักษณ์ขององค์ธุรกิจดีอีกขึ้นอีกด้วย

Nice147 Fabric Mask Ultimate White 4

 

Nice147 Fabric Mask Blackcircle 4

      หน้ากากผ้ามัสลินทรง 3D พิมพ์ลายโลโก้ และคิวอาร์โค้ด (QR Code) หน้ากากทำจากผ้ามัสลินอย่างหนา เนื้อดี ระบายอากาศ ถึง 3 ชั้น มีช่องใส่แผ่นกรองอากาศด้านหลัง มีสายคล้องหูแบบยางยืดแบบแบน ตัดเย็บอย่างดี มีขนาดดังนี้

Nice147 Fabric Mask Blackcircle 11

       อีกทั้งมีการพิมพ์สกรีนโลโก้ที่สวยงาม คมชัด โดดเด่น ด้วยระบบ flex 

Nice147 Fabric Mask Blackcircle 9

                                                   ทางเรากำลังผลิตหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า 50,000 - 100,000 ชิ้น/เดือน

Nice147 Fabric Mask Red White 4

 

Nice147 Fabric Mask Red Black 7

 

Nice147 Fabric Mask Ultimate White 2

วิธีการสั่งทำหน้ากากผ้าหรือผ้าปิดจมูก

1.เลือกแบบหน้ากากผ้า 1) ทรง 3D หรือ 2) ทรง Sameless (จีบจมูก)

2.แจ้งจำนวนที่ต้องการ หากน้อยกว่า 100 ชิ้น ขอสงวนวิธีการพิมพ์โดยใช้ flex เท่านั้น

3.สำหรับลูกค้าที่ให้ทางร้านรับผลิตผ้าปิดปาก พิมพ์ลาย ตั้งแต่ 100 ชิ้น จะใช้เทคนิคการพิมพ์ลายด้วยวิธีพิมพ์ดิจิตอล หรือ พิมพ์สกรีน ขึ้นอยู่กับรูปแบบลายพิมพ์ สำหรับข้อแนะนำสำหรับลายที่พิมพ์สกรีนควรเป็นลายที่ไม่เกิน 1-3 สี เช่น ข้อความ โลโก้ แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์ลายหน้ากากผ้า Fullcolor ทางโรงงานผลิตแมสผ้าขอแนะนำวิธี พิมพ์ดิจิตอล เริ่มขั้นต่ำที่ 500 ชิ้น คละแบบได้ 2 แบบ

4.การสั่งพิมพ์ลายบนหน้ากากผ้า สามารถพิมพ์ข้อความ โลโก้ ลายกราฟฟิก การ์ตูนได้ สามารถเลือกฟอนต์งานพิมพ์ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

5.ส่งรูปแบบหน้ากากผ้าพร้อมรายละเอียดทั้งหมด ที่ท่านต้องการ เพื่อสอบถามราคาทางไลน์ (LINE) @designguru มี @ ด้านหน้าได้เลย

"สนใจทำหน้ากากอนามัยแบบผ้า และรณรงค์ใส่หน้ากากไปด้วยกันเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เลิก ลดใช้หน้ากากทางการแพทย์ เพื่อให้เพียงพอบุคลากรทางการแพทย์"

ด้วยรักและห่วงใย

https://www.thaidesignguru.com
? LineID : @designguru
☎️ Tel: 088-6532999

#รับทำหน้ากากอนามัย #รับผลิตแมสผ้าทีมกีฬา #รับผลิตหน้ากากอนามัยพิมพ์แบรนด์ #สั่งทำผ้าปิดปาก #สั่งทำผ้าปิดปากและจมูกสกรีนโลโก้กลุ่มสมาชิก #รับทำหน้ากากอนามัยสถาบันต่างๆ 

 

 

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต กระเป๋าผ้า ซิปรูด ผ้า 600D ให้กับ NEVA

30-11-542 Hits:2198 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเดียดีสำหรับฝ่ายการตลาดกับ การสั่งทำกระเป๋าผ้าเครื่องสำอาง พิมพ์ลาย ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า มาพร้อมกับการตัดเย็บที่ใส่ใจ และปราณีต รูปแบบของกระเป๋าผ้า ซิปรูด ที่ทันสมัย คือ กลยุทธ์ใหม่ที่แบรนด์เครื่องสำอาง ต้องไม่ควรพลาด เพื่อให้ลูกค้าประทับได้ ได้ของพรีเมี่ยมที่สวยแน่นอน

Read more

ผลิตถุงผ้ายังชีพผ้าร่ม ใบใหญ่ สกรีนโลโก้ธูปกระจ่าง

30-11-542 Hits:1304 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มขนาดใหญ่ สำหรับบรรจุของบริจาคเนื้อผ้าร่ม สีเขียว พร้อมพิมพ์ลาย ของมูลนิธิมงคล-จงกล ธูปกระจ่าง เป็นถุงผ้าใบใหญ่ เนื้อผ้าเคลือบกันละอองน้ำ มีน้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะ สั่งทำถุงผ้ายังชีพ ทรงหูรูดแบบเชือกหูรูด 2 ด้านที่สะดวกแก่การใช้งาน

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูดแฟชั่น ผ้าไมโครพีช สีขาวครีม สกรีนโลโก้ Myth สีดำ

30-11-542 Hits:191 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตถุงผ้าหูรูดเนื้อพรีเมี่ยมใส่กระเป๋าแฟชั่น นุ่มลื่นสกรีนโลโก้ เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับสินค้าสวยๆ ผลิตจากวัสดุผ้าไมโครพีชกันน้ำ สีขาวครีมสกรีนโลโก้สีดำ สามารถกำหนดขนาดให้พอดีกับสินค้า เช่น แบรนด์กระเป๋าแฟชั่น รองเท้า ช่วยให้แบรนด์ดูพรีเมี่ยมขึ้น กระตุ้นยอดขายได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ