fbpx

catalogue free

รับทำ หน้ากากผ้า มหาวิทยาลัย

สถาบันการศึกษาหรือโรงเรียน สถานที่จัดการเรียนการสอน ทำกิจกรรมต่างๆ มีผู้คนรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ในสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อยู่ การป้องกันการตนเองสำคัญมาก สถานที่ที่มีการพบปะนักเรียนหรือลูกศิษย์ กับอาจารย์ และคนที่ทำงานในนั้น ในปัจจุบัน

รับทำ หน้ากากผ้า มหาวิทยาลัย

1) โรงเรียนอนุบาลเด็กเล็ก

2) โรงเรียนประถมศึกษา

3) โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น

4) โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย

5) สถาบันการอาชีวศึกษา

7) มหาวิทยาลัย

8) โรงเรียนกวดวิชาต่างๆ

9) สถาบันสอนภาษา

รับทำ หน้ากากผ้า มหาวิทยาลัย สกรีนโลโก้เหตุผลที่ทำไมการสั่งทำแมสผ้าแจกสำหรับหน่วยงาน สถาบันศึกษาจึงเป็นสิ่ง เพราะว่าสถาบันศึกษาคือพื้นที่ที่มีผู้คนมาทำกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งแหล่งที่มีคนจำนวนมากอาจกลายเป็นพาหนะที่ส่งต่อเชื้อโรคจากคนหนึ่งสู่คนหนึ่งได้โดยง่าย การไม่สวมหน้ากากผ้าหรือแมสผ้าก็เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค การสั่งทำหน้ากากแมสผ้า พิมพ์แบรนด์ของมหาวิทยาลัยก็คือวิธีหนึ่งที่จะหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรคไปได้ และในขณะเดียวกันหน้ากากผ้าพิมพ์สกรีนในรูปแบบเดียวกันช่วยสร้างความเป็นระเบียบร้อยลดความเลื่อมล้ำในนักเรียนนักศึกษา

ตัวอย่างกิจกรรมของประโยชน์ของการใช้แมสผ้า เช่น การใช้เวลาในโรงเรียนหรือสถาบันการศึกษา เริ่มต้นตอนเช้าโดยการเดินผ่านประตูโรงเรียนที่มีนักเรียนจำนวนมากมายเดินเข้ามาพร้อมกัน แล้วการเข้าแถวเคารพธงชาติ สวดมนต์ ไหว้พระ การรับประทานอาหารกลางวัน การเล่นกีฬา เล่นดนตรี การพบปะพูดคุย การเลิกเรียน และเดินทางกลับบ้าน ล้วนแต่มีความเสี่ยงมาก หากไม่สวมหน้ากากหรือผ้าปิดจมูกรับทำ หน้ากากผ้า มหาวิทยาลัย สกรีนโลโก้

ความเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อไวรัสโควิด 19 นี้ อาจทำให้ผลเสียมากมาย ต่อประเทศชาติ เช่น การทำให้เด็กนักเรียนหรือนักศึกษาที่จะเติบโตเป็นอนาคตของชาติ บุคลากรที่มีความรู้หรืออาจารย์ และคนที่ทำงานในสถาบันการศึกษาได้รับอันตรายได้ หากมีนักเรียนหรือบุคลากรในนั้นติดเชื้อโรคแล้ว อาจทำให้เกิดปิดการเรียนการสอนของสถาบันการศึกษานั้นได้

การสวมหน้ากากผ้าป้องกันตนเอง และไม่แพร่เชื้อโรคต่อผู้อื่น จึงสำคัญมากในการแก้ปัญหาเหล่านี้ โดยทำให้การเรียนการสอน เกิดขึ้นอย่างสบายใจ ไม่รบกวนสมาธิ ทั้งอาจารย์และลูกศิษย์ รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดในโรงเรียน เช่น การพูดคุย การเล่นกีฬา การเล่นดตรี การไปซื้อของที่โรงอาหาร การอ่านหนังสือด้วยกัน ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นการป้องกันตนเอง หากใช้การเดินทางแบบขนส่งสาธารณะในการไป-กลับสถาบันการศึกษา 

รับทำ หน้ากากผ้า มหาวิทยาลัย สกรีนโลโก้

โดยการทำหน้ากากผ้านั้น สามารถนำไปแจกจ่ายนักเรียนหรือนักศึกษา และบุคลากรที่ทำงานอยู่ในสถาบันนั้น หรือการนำไปขายเพิ่มเติมในส่วนของสหกรณ์ของสถาบันการศึกษา ซึ่งการใส่หน้ากากผ้าหรือเครื่องแต่งกายที่เหมือนกัน จะสร้างความเป็นหนึ่งอันเดียวกัน และภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กร เพราะหากการใส่เครื่องแต่งกายแปลกแยก ไปจากกันมาก จะทำให้ไม่สบายตา

นอกจากนี้การสั่งทำหน้ากากผ้าหรือผลิตแมสผ้าตามแบบ ทำให้สถาบันศึกษาสามารถออกแบบลวดลายตลอดจน รูปแบบโลโก้ ข้อความ สีที่พิมพ์ได้ด้วยตัวเอง การสั่งผลิตหน้ากากผ้าตามแบบทำให้สามารถเห็นตัวอย่างจริงก่อนการสั่งผลิต ภายใต้งบประมาณที่จำกัด เรียกได้ว่าสวย คุณภาพดี ได้แมสผ้าที่ถูกใจไว้ใช้งาน

รับทำ หน้ากากผ้า มหาวิทยาลัย สกรีนโลโก้

เหมือนที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ เล็งเห็นถึงความปลอดภัยของนักศึกษา และบุคลากรที่ทำงานในงานมหาวิทยาลัย ได้สั่งจัดทำหน้ากากผ้าสีขาว และสีดำ ด้วยเนื้อผ้ามัสลินกันน้ำ ที่เนื้อนุ่มใส่ง่าย ระบายอากาศได้ดี รวมจำนวน 12,000 ชิ้น มีใส่ถุงพลาสติกแบบ 1:1 ชิ้น หน้ากากผ้าสกรีนลายโลโก้เป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่เข้ากับสถานการณ์โควิด ที่ใช้งานจริง แจกง่าย

VRU Black Fabric Mask 9

ภาพการแพ็ค 1:1

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

ภาพการแพ็คหน้ากากสีดำ 1:1

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

ภาพการแพ็คหน้ากากสีขาว 1:1

นอกจากนี้การแพ็คหน้ากากผ้าพิมพ์สกรีนใส่ถุงผ้า แบบ 1 : 1 ชิ้นยังช่วยปกป้องสิ่งสกปรกที่จะปนเปื้อนตัวหน้ากากผ้า การแพ็คถุงยังเป็นขั้นตอนการตรวจเช็คความเรียบร้อยของหน้ากากผ้าก่อนถึงมือลูกค้า และเพิ่มมูลค่าให้กับตัวแมสผ้าดูเรียบร้อยน่าใช้งาน ซึ่งการสั่งทำหน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์กับทาง thaidesignguru.com เราแพ็คแมสผ้าแบบ 1ต่อ1ชิ้น ให้กับทุกรายการ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หน้ากากผ้าของ VRU ทำจากผ้ามัสลิน 2 ชั้น ไม่มีช่องใส่ไส้กรองมี 2 สี คือสีขาวและสีดำ คุณสมบัติของผ้ามัสลินคือ เนื้อผ้าที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ สามารถป้องกันการไอจาม และของเหลวจากการสูดดม ซึ่งผ้ามัสลินที่ทางโรงงานเลือกใช้เป็นผ้ากันน้ำจึงเพิ่มการป้องกันได้ที่เท่าตัว เนื้อผ้าสามารถซักซ้ำได้มากถึง 60 ครั้ง

รับทำ หน้ากากผ้า มหาวิทยาลัย สกรีนโลโก้

หน้ากากแบบ 3D ผ้ามัสลิน 2 ชั้น ผลิตจากผ้ามัสลินแท้ ตัดเย็บอย่างดี รูปทรงของหน้ากากผ้า VRU เป็นทรง 3D เป็นรูปแบบหน้ากากที่มีรอยเย็บตรงกลางเป็นการต่อผ้า 2 ชิ้นเข้าด้วยผ้า ทรงแมสผ้า 3D เป็นที่นิยมและเข้ากับใบหน้าของคนไทย ที่มีโครงมีสายยางยืดแบบแบนสำหรับคล้องหูของผู้สวมใส่ พร้อมจะสกรีนโลโก้

VRU (Valaya Alongkorn Rajabhat University under the Royal Patronage) โดยหน้ากากสีดำได้สกรีนโลโก้สีเทา และหน้ากากสีขาวได้สกรีนโลโก้สีเทา ถูกสกรีนอยู่ทางด้านขาวหน้าของใบหน้าตรงกลางแก้มขวา ทำให้สวยงาม เห็นโลโก้อย่างชัดเจน แต่ก็ดูสบายตา ปละทำให้ผู้พบเห็นสามารถมองเห็นโลโก้ทุกครั้งที่นักเรียน นักศึกษาและบุคคลากรสวมใส่หน้ากากผ้า เป็นการประชาสัมพันธ์และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีใส่เวลาเดียวกัน โดยการสั่งทำแมสผ้ามีขนาดดังนี้

รับทำ หน้ากากผ้า มหาวิทยาลัย สกรีนโลโก้

หน้ากากผ้าสีดำ ทรง 3D มีสายคล้องแบบยางแบนขนาด 2 มิลลิเมตร ทำให้ไม่เจ็บหู ตัวอย่างเป็นสีขาวหรือสีดำขึ้นอยู่กับสีของหน้ากากผ้า โรงงานผลิตแมสผ้าได้เลือกใช้ยางยืดแท้ที่มีความยืดหยุ่นสูง ใช้งานได้นาน สามารถซักทำความสะอาดได้ ซึ่งหน้ากากผ้าหรือปิดปิดจมูกในท้องตลาดบางประเภทจะเลือกให้เชือกไนล่อนหรือเชือกแบน บางรายประยุกต์ใช้ผ้ายืดเพื่อนำมาแทนยางยืดที่ความยืดหยุ่นน้อยกว่า

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

สายคล้องหูแบบยางยืดแบนขนาด 2 มม. สีดำ

รับผลิต หน้ากากนักศึกษา สกรีนโลโก้

สายคล้องหูแบบยางยืดแบนขนาด 2 มม. สีขาว

ความสูงของหน้ากากผ้าขนาด 13 ซม. ด้านข้างกว้าง 10 cm. วิธีการใช้งานแนะนำให้ซักก่อนการใช้งานเพื่อสุขภาพของผู้ใช้งาน โรงงานผลิตแมสผ้า พิมพ์ลายด้วยสีสกรีนที่ปลอดภัยของผู้ใช้งาน

รับทำ หน้ากากผ้า มหาวิทยาลัย สกรีนโลโก้

    

 

หน้ากากผ้ามัสลินสามารถซักและนำกลับมาใช้ใหม่ ได้ไม่ต่ำกว่า 60 ครั้ง เป็นการลดการใช้หน้ากากแบบ surgical mask (แบบผ่าตัด) ซึ่งใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง ทำให้ไม่เปลืองทรัพยากรทางการแพทย์ ที่หายากในปัจจุบัน และเป็นการลดภาวะโลกร้อนอีกทางด้วย

ผ้ามัสลิน เนื้อผ้าแน่น หนา นุ่ม ทอละเอียด หายใจสบาย ซักใหม่ ใช้ซ้ำได้กว่า 60 ครั้ง

 

ข้อดีการสั่งทำหน้ากากผ้ากับ Thaidesignguru.com

1.มีประสบการณ์ผลิตให้กับแบรนด์สินค้า และสถาบันต่างๆ

2.มีกำลังผลิตหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า 50,000 - 100,000 ชิ้น/เดือน

3.สามารถพิมพ์ลายบนหน้ากากผ้าได้ทุกรูปแบบ พร้อมคุณภาพ และบริการดูแลหลังการขาย

4.ราคาที่นำเสนอรวม ตัวอย่างก่อนผลิตจริง ค่าออกแบบ และค่าจัดส่งดำเนินการจนถึงมือลูกค้า

5.เหมาะกับหน่วยงานรัฐ บริษัทเอกชน หรือสถาบันต่างๆ เพราะเรามีการออกใบกำกับภาษีพร้อม VAT 7% ตามกฎหมาย

6. ไม่ต้องคอยนาน เพียง 3 - 5 วัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งตัวอย่างหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า เพื่อเสนอผู้บริหาร เราเริ่มผลิตขั้นต่ำ 1 ชิ้น พิมพ์ลายด้วยวิธี Flex ที่ติดแน่นทนทานรับทำ หน้ากากผ้า มหาวิทยาลัย

 

VRU Black Fabric Mask 5สายคล้องมี 2 แบบ ทั้ง 1) มีแบบยางยืดแบบแบน เน้นแมสผ้าแจกแถมสินค้าที่ราคาไม่แพง  2) แบบสายคล้องหู ปรับระดับความยาวได้ ด้วยยางกลมและมีตัว Stopper เพื่อปรับระดับ เน้นแมสผ้าแฟชั่นที่ดูมีราคา เหมาะกับหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่ต้องการมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายที่มีสวยงาม และทันสมัย อีกระดับ

stock mask21

วิธีการสั่งทำหน้ากากผ้าหรือผ้าปิดจมูก

1.เลือกแบบหน้ากากผ้า ทรง 3D หรือ ทรงจีบจมูก

2.แจ้งจำนวนที่ต้องการ หากน้อยกว่า 100 ชิ้น ขอสงวนวิธีการพิมพ์โดยใช้ flex เท่านั้น

3.สำหรับลูกค้าที่ให้ทางร้านรับผลิตผ้าปิดปาก พิมพ์ลาย ตั้งแต่ 100 ชิ้น จะใช้เทคนิคการพิมพ์ลายด้วยวิธีพิมพ์ดิจิตอล หรือ พิมพ์สกรีน ขึ้นอยู่กับรูปแบบลายพิมพ์ สำหรับข้อแนะนำสำหรับลายที่พิมพ์สกรีนควรเป็นลายที่ไม่เกิน 1-3 สี เช่น ข้อความ โลโก้ แต่สำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์ลายหน้ากากผ้า Fullcolor ทางโรงงานผลิตแมสผ้าขอแนะนำวิธี พิมพ์ดิจิตอล เริ่มขั้นต่ำที่ 500 ชิ้น คละแบบได้ 2 แบบ

4.การสั่งพิมพ์ลายบนหน้ากากผ้า สามารถพิมพ์ข้อความ โลโก้ ลายกราฟฟิก การ์ตูนได้ สามารถเลือกฟอนต์งานพิมพ์ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

5.ส่งรูปแบบหน้ากากผ้าพร้อมรายละเอียดทั้งหมด ที่ท่านต้องการ เพื่อสอบถามราคาทางไลน์ (LINE) @designguru มี @ ด้านหน้าได้เลย

"สนใจทำหน้ากากอนามัยแบบผ้า และรณรงค์ใส่หน้ากากไปด้วยกันเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เลิก ลดใช้หน้ากากทางการแพทย์ เพื่อให้เพียงพอบุคลากรทางการแพทย์"

ด้วยรักและห่วงใย

https://www.thaidesignguru.com
? LineID : @designguru
☎️ Tel: 088-6532999

#รับทำหน้ากากอนามัย #รับผลิตผ้าปิดปาก #รับผลิตหน้ากากอนามัยพิมพ์แบรนด์ #สั่งทำผ้าปิดปาก #สั่งทำผ้าปิดปากและจมูกสกรีนโลโก้หน่วยงาน #รับทำหน้ากากอนามัยสถาบันต่างๆ 

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:862 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงชอปปิ้งหูหิ้วสายคู่พิมพ์ลาย แบรนด์ Bangchak

30-11-542 Hits:537 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นเนื้อผ้าใบคุณภาพวัสดุหนาทรงชอปปิ้งใส่ของได้เยอะจุใจ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกแบรนด์สินค้าเอาใจสมาชิกที่สะสมแต้ม ร่วมกิจกรรม โปรโมทแบรนด์ ของที่ระลึกที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้ ราคาถูก ทรงกระเป๋าผ้าใบขยายก้นขยายข้าง ทรงตั้งได้ ใช้งานได้จริง

Read more

รับทำพวงกุญแจ สายไนล่อน agoda สีฟ้า

30-11-542 Hits:2270 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แฟชั่นพวงกุญแจที่มาแรงมาก ได้แก่พวงกุญแจสายไนล่อน พิมพ์ลายหรือข้อความ ซึ่งสายพวงกุญแจไนล่อนที่ผลิตเป็นของที่ระลึก สามารถเลือกสีสายได้ ทั้งสีแดง สีดำ สีเหลือง เหมือนอย่างแบรนด์พวงกุญแจพรีเมี่ยม แบรนด์ agoda ที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนห้อยน่ารักสีฟ้าวัสดุอะคริลิค พิมพ์ Fullcolor

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ