fbpx

catalogue free

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

กระเป๋าผ้าแฟชั่นสไตล์หวานๆ ทรงถุงผ้าน่ารักๆ ด้วยเนื้อผ้านุ่ม คุณภาพดี สีสวย แนวพาสเทล ด้วยเนื้อผ้าลูกฟูกที่มีสีเนื้อผ้าให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับผลิตเป็นกระเป๋าผ้าที่ระลึกหลากหลายรูปแบบ เช่น กระเป๋าผ้าสะพายหลังเอาใจสาวๆ ที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ดีไซน์สวยได้แบบไม่จำเจ

กระเป๋าผ้าลูกฟูกสั่งทำทรงสะพายข้าง ด้วยเนื้อผ้าลูกฟูเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีลักษณะเป็นร่องสลับกับลอนนูน เนื้อไม่บางไม่หนาจนเกินไป จับแล้วนุ่ม ส่วนใหญ่เป็นสีพาสเทล เนื้อผ้านุ่มน่าสัมผัสมักเย็บด้วยวิธีการบุเส้นใยโพลีเอสเตอร์หรือฟองน้ำ เพื่อให้กระเป๋าผ้าแฟชั่นอยู่ทรงมากยิ่งขึ้น

กระเป๋าผ้าลูกฟูกทรงสวยๆ แบบแบนสะพายข้างเย็บเพิ่มดีไซน์ให้สวยยิ่งขึ้น ด้วยการเย็บร่องแบบขวางให้มีมิติ เพื่อให้เส้นใยหรือฟองน้ำยึดเกาะกับตัวผ้าได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ได้แบรนด์สินค้าได้กระเป๋าผ้าลูกฟูกที่มากกว่าความสวยงาม แต่ทนทานใช้งานได้ยาวนาน

กระเป๋าผ้าลูกฟูกเป็นเนื้อผ้าแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมสูง ความสวยงามของเนื้อผ้าลูกฟูกทำให้ผู้ใช้งานแต่งตัวได้ง่าย เหมาะกับกลุ่กลูกค้าวัยรุ่นและวัยทำงาน จึงทำให้แบรนด์แฟชั่นที่เจาะกลุ่มลูกค้าแฟชั่นพรีเมี่ยมมักเลือกใช้ผ้าลูกฟูกมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าประจำเทศกาล

โทนสีพาสเทลที่เลือกใช้สำหรับผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูก เช่น สีครีม สีน้ำตาล สีชมพู สีเขียว และสีเลือดนก ในทางการตลาดมักเรียกกลุ่มแฟชั่นแนวพาสเทล ได้อีกแบบคือ สไตล์คาวาอิ หรือสไตล์สีสไตล์ญี่ปุ่น 

ถุงผ้าสะพายข้างสีพาสเทลเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการลุคที่โดดเด่นและทันสมัย มักเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นที่มองหาสีที่สดใสและไม่เป็นที่เบื่อหน่าย กลุ่มผู้ใช้งานที่ชอบสีพาสเทลมักเป็นคนที่มีความเป็นกันเองในสไตล์และต้องการสร้างความเป็นตัวเองที่ไม่ซ้ำใคร

การสั่งทำกระเป๋าผ้าสไตล์เนื้อผ้าลูกฟูกจึงเหมาะกับกลุ่มธุรกิจ ธุรกิจด้านแฟชั่นและสไตล์ชีวิตที่เน้นความทันสมัยและความสะดวกสบาย เช่น ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแคชวล (Casual-chic fashion) ร้านเครื่องประดับ ที่มุ่งหวังสร้างลุคที่สมบูรณ์แบบ ร้านสินค้าและแบรนด์ที่เน้นการออกแบบที่มีความเป็นส่วนตัวและเทรนด์ ของที่ระลึกเสริมยอดขายสำหรับร้านคาเฟ่ ที่มีเครื่องดื่มและขนมหวาน เป็นต้น

ตัวอย่างผลงานรับผลิตกระเป๋าหูหิ้วแฟชั่น ผ้าลูกฟูก ของที่ระลึกกองการพยาบาล ที่มีทั้งหมด 3 สี มีขั้นต่ำการสั่งผลิตที่ 300 ใบ สำหรับระยะเวลาผลิตกระเป๋าผ้าที่ระลึกผ้าลูกฟูกเอาใจสาวๆ เพียง 21-30 วัน

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

กระเป๋าหูหิ้วผ้าลูกฟูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ลายโลโก้ ABB สายปรับได้

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สิ่งของจำเป็นในตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า หน้ากากผ้าพิมพ์ลาย คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่บริษัท แบรนด์ และภาคธุรกิจจำเป็นต้องมี เพราะการมีหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้บริษัท นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและแสดงถึงการใส่ใจ การสั่งทำแมสผ้าคือของที่ระลึกที่อยู่ในความต้องการของทุกคน

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2879 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ