หน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

ของขวัญต้อนรับปีใหม่ด้วยแมสผ้าพิมพ์ลายเต็มใบสวยๆ หน้ากากผ้าแฟชั่นที่เหมาะกับทุกแบรนด์ ผ้าไมโครกันน้ำ สายคล้องปรับได้ เลือกสียางยืดได้ คุณภาพดีตัดเย็บดี ทรงสวย พร้อมใส่ซองซิปพลาสติก ราคาถูก รับผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์ลายตามต้องการ ดังเช่นตัวอย่างแมสผ้าของแบรนด์โอ้กะจู้

แมสผ้าของแถมเพื่อแจกลูกค้า กลายเป็นสินค้าหรือไอเท็มสำคัญในช่วงวิกฤตโควิด การเว้นระยะห่างพร้อมทั้งสวมหน้ากากผ้ากลายเป็นความจำเป็น การสั่งทำแมสผ้าหรือหน้ากากผ้า พิมพ์ลายโลโก้แบรนด์สินค้า จึงเป็นกลยุทธ์การผลิตของแถม ของแจกที่ทุกแบรนด์มองข้ามไม่ได้

หน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

เหมือนเช่นเดียวกับแบรนด์ โอ้กะจู้ แบรนด์สินค้าสุขภาพสลัดออแกนิคที่ต้องการส่งมอบสิ่งดีๆให้ลูกค้า นอกจากอาหารที่มีคุณภาพ การมองของแจกอย่างหน้ากากผ้าพิมพ์ลายแบรนด์ของตัวเอง ก็เป็นอีกอย่างที่แบรนด์ให้ความสำคัญ การผลิตหน้ากากผ้าพิมพ์ลายเต็มใบที่ออกแบบสวยๆ ก็เป็นอีกไอเดียที่ดึงความสนใจของลูกค้าได้

หน้ากากผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นน่ารักๆ ไม่เพียงแต่ผลิตเพื่อแจกลูกค้า การทำงานด้านบริการการออกแบบหน้ากากผ้าพิมพ์ลายก็ควรสอดคล้องกับเครื่องแบบเช่นกัน เพื่อภาพลักษณ์ที่ดี และความน่าเชื่อถือ รูปแบบแมสผ้าแฟชั่นที่เข้ากับเครื่องแบบการแต่งกายจะช่วยเสริมบุคคลิกภาพของพนักงาน แมสผ้าหรือหน้ากากผ้าจึงเป็นไอเท็มที่ทุกแบรนด์รวมถึงแบรนด์โอ้กะจู้ จึงมีไว้ให้กับทุกคนหน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

รูปแบบแมสผ้าพิมพ์ลายเต็มใบทรงสวย มาพร้อมการตัดเย็บที่ดี และเนื้อผ้าที่สวยงาม การเลือกทรงหน้ากากผ้าทรงจีบจมูกพร้อมสายคล้องปรับได้ ช่วยให้พนักงานและผู้สวมใส่พกพาหน้ากากผ้าได้ตลอดเวลา ลดการปนเปื้อน ลดสิ่งสกปรกที่จะสัมผัสตัวหน้ากากผ้า เนื้อผ้าที่โรงงานผลิตหน้ากากผ้านำเสนอให้กับแบรนด์โอ้กะจู้ คือ ผ้าไมโครพีชเนื้อเงากันน้ำ มาพร้อมกับซับในและช่องใส่ไส้กรองที่ผลิตด้วยผ้ามัสลินสีดำ

การสั่งผลิตแมสผ้าหรือหน้ากากผ้าพิมพ์โลโก้ มาพร้อมการแพ็คแบบ 1 ต่อ 1 ชิ้น เพื่อให้ง่ายต่อการแจกจ่ายและการใช้งาน ซึ่งทั่วไปสำหรับการผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก จะแพ็คแมสผ้าใส่ถุงแก้วอย่างสวยงาม แต่หากแบรนด์หรือหน่วยงานที่ต้องการเพิ่มความประทับและมูลค่าของสินค้าอย่างหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม ให้ดูดียิ่งขึ้น สามารถระบุให้แพ็คสินค้าในซองซิปรูดได้ด้วยต้นทุนของถุงซิปที่เพิ่มเพียงเล็กน้อย แต่ได้ความสวยงามที่คู่ควร

ซองซิปสำหรับแพ็คหน้ากากผ้าแจก ราคาถูก มีให้เลือก 3 สี คือสีขาว สีดำ และสีใส ซึ่งแบรนด์โอ้กะจู้เลือกซองซิปพลาสติกใส่แมสผ้าแฟชั่นเป็นซองสีขาว ตัดกับลายพิมพ์หน้ากากผ้า จึงทำให้หน้ากากผ้าดูเด่นขึ้น พรีเมี่ยมขึ้น หากต้องการแมสผ้าของแบรนด์มีเรื่องราวลองใช้ไอเดียการพิมพ์การ์ด พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจ ก็จะทำให้แบรนด์คุณมีแมสผ้าแจก พิมพ์ลายสวยๆ ที่ดูน่าใช้งานและทรงคุณค่ามากกว่าเดิม

หน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

การใส่การ์ดพิมพ์ข้อความเป็นอีกวิธีที่เพิ่มเรื่องราวให้สินค้าหรือแมสผ้าแจกดูน่าสนใจมากขึ้น นอกจากนี้ความแข็งแรงของกระดาษการ์ดยังช่วยทำให้แมสผ้าพิมพ์ลายแจกอยู่ทรงสวยในซองซิปทำให้ซองได้รูปไม่ยับยาก เรียกว่าได้ประโยชน์ 2 in 1 

ส่วนของการออกแบบหน้ากากผ้าแฟชั่นพิมพ์ลายสวยๆ เหมือนอย่างแบรนด์โอ้กะจู้ ที่ใช้เทคนิคการพิมพ์ดิจิตอลแบบ Fullcolor มีข้อดีคือได้งานพิมพ์ภาพที่สีเหมือนจริงกับงานที่ออกแบบ ทำให้ลดข้อกำจัดการออกแบบไปได้ เพิ่มขีดจำกัดของดีไซน์ให้เป็นลายอย่างที่คุณต้องการ

การเลือกวัสดุที่ผลิตหน้ากากผ้าไม่เพียงแต่เนื้อผ้าที่ให้ความสำคัญที่เป็นผ้าสะท้อนน้ำ สามารถซักทำความสะอาดได้ปกติโดยที่ลายพิมพ์ไม่หลุดออก ส่วนยางสายคล้องสำหรับรับทำหน้ากากผ้าเป็นยางยืดเส้นกลมเนื้อคุณภาพไม่ยืดย้วนหรือไม่ขาดง่าย ทรงหน้ากากผ้าที่เป็นแบบสายคล้องปรับได้เหมาะกับทุกรูปหน้า ทำให้ปรับความแน่นของหน้ากากได้ตามต้องการของผู้ที่ใช้งาน

หน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

ส่วนสีของยางยืดก็มีหลายสีให้เลือก สำหรับแบรนด์หน้ากากผ้าลายนี้ได้เลือกสีส้มเข้มเพื่อให้เข้ากับงานที่ออกแบบ สีของสายหน้ากากผ้าจะช่วยเสริมความสวยงามทำให้แมสผ้าแฟชั่นที่ออกแบบดูดียิ่งขึ้น 

สำหรับแบรนด์สินค้าที่สนใจอยากผลิตหน้ากากผ้าในรูปแบบที่ต้องการ และอยากเลือกสียางสามารถสอบถามโรงงานผลิตหน้ากากผ้า เพื่อขอดูตัวอย่างเนื้อผ้าและยางยืด สียางยืดที่เหมาะกับหน้ากากผ้าจะสร้างแมสผ้าแฟชั่นให้แตกต่าง และช่วยให้แบรนด์สนุกกับการออกแบบแมสผ้าได้มากขึ้น

หน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

เคล็ดลับการผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก กับทางโรงงานผลิต นอกจากรูปแบบหน้ากากผ้าและงานพิมพ์ คือจำนวนการสั่งผลิต ขั้นต่ำของการผลิตหน้ากากผ้าให้ได้ราคาส่ง และราคาถูก ควรมีจำนวน 500 ชิ้น ขึ้นไป การสั่งทำแมสผ้าแจกยิ่งสั่งทำจำนวนมาก ราคาก็จะถูกลง สำหรับโรงงานผลิตหน้ากากผ้าของเรามีกำลังผลิตมากกว่า 200,000 ชิ้นต่อเดือน จึงสามารถรองรับหน่วยงานและแบรนด์สินค้าขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

หน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

หน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

หน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

หน้ากากผ้าแฟชั่น พิมพ์เต็มใบ

หากต้องการให้ทางโรงงาน รับผลิตหน้ากากผ้าเป็นของพรีเมี่ยม ที่สวยถูกใจ แต่ไม่มีไอเดียดีๆ ลองดูผลงานที่ทางโรงงานผลิตแมสผ้าที่เคยทำได้ เพื่อว่าไอเดียหน้ากากผ้าสวย จะทำให้คุณได้แมสผ้าดีไซน์ตามความต้องการ 

พร้อมเทคนิคการพิมพ์แมสผ้าแฟชั่นมีทั้งพิมพ์ดิจิตอลและสกรีนลาย ตามแบบ เลือกแบบได้ทั้ง 3D และ จีบจมูก Seamless ร่วมถึงผลิตจากผ้าคุณภาพดี โรงงานเราผลิตหน้ากากเอง ขั้นต่ำเพียง 300 ชิ้น ผลิตไว ได้ของชัวร์ พร้อมสกรีนโลโก้บริษัท ข้อความ รูปภาพ หรือลวดลายที่องค์กรออกแบบ สำหรับเป็นของขวัญของพรีเมี่ยมในช่วงเวลาสำคัญ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ ซิลิโคนสีแดง สกรีน AMSCO

30-11-542 Hits:753 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยในยุครักษาระยะห่าง กับการรับผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นขวดใสพกพาง่าย ขอบขวดซิลิโคนสีแดง สีสันสวย การสั่งทำแอลกอฮอร์สกรีนโลโก้ นอกจากจะเป็นของพรีเมี่ยมที่หน่วยงานราชการนิยม อย่างเช่น ขวดสเปรย์สกรีน AMSCO แขวนห้อยพกพาใช้ง่ายสุดๆ

Read more

รับทำพวงกุญแจสายดำ พิมพ์ข้อความ พระนครเหนือ

30-11-542 Hits:1127 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เพิ่มมูลค่ากับของที่ระลึกด้วยพวงกุญแจสายไนล่อนสีดำ สกรีนโลโก้สวยๆ เหมือนอย่างพวงกุญแจของแจกประจำรุ่น ช่างกลพระนครเหนือ เปลี่ยนสายพวงกุญแจธรรมด้วยตัวตะขอเกี่ยวโลหะลมดำ ที่นอกจากใช้ง่าย ทนทาน ยังทำให้พวงกุญแจที่ระลึกของพิมพ์โลโก้ดูเทห์สุดๆ 

Read more

รับทำถุงผ้าดิบใบเล็ก เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ mubadala

30-11-542 Hits:530 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม ของแจกที่เป็นถุงบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ออกแบบงานพิมพ์ตามแบบ ใช้งานง่าย รับทำถุงผ้าดิบใบเล็ก ทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้าแนวตั้ง เป็นถุงผ้าใส่รองเท้า ถุงผ้าใส่ขวดน้ำออกกำลังกายได้หรือถุงพรีเมี่ยม ถุงผ้าหูรูดด้วยเชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ mubadala สีเขียวคมชัด ราคาคุ้มค่า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ