fbpx

catalogue free

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

ถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าสวยๆ ที่ช่วยสร้างมูลค่าให้กับตัวสินค้าด้วยถุงผ้าหูรูดสีขาวสกรีนโลโก้สีฟ้า เลือกโทนสีแบรนด์ที่ใช่แล้วสะท้อนตัวตนให้กลุ่มเป้าหมายได้รับรู้ เนื้อผ้าที่เหมาะกับการสั่งผลิตถุงผ้าหูรูด แนวมินิมอลให้ความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ เช่น ถุงผ้าดิบ ถุงผ้าแคนวาส ถุงผ้าลินิน

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดเพื่อวัตถุประสงค์ใส่สินค้าหรือเป็นถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ สิ่งที่ควรคำนึงคือ ขนาดที่พอดีและเหมาะสมกับสินค้า ถุงผ้าหูรูดที่สั่งผลิตควรเผื่อขนาดที่สามารถใส่สิ่งของที่ใช้รวมกับสินค้าเราได้

เช่น ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบที่สั่งผลิตเพื่อใส่สินค้าแปรงปัดแก้ม อย่าลืมเผื่อพื้นที่ไว้สำหรับใส่แป้งพับหรือของที่มักใช้คู่กันเพื่อกระตุ้นให้ถุงผ้าของแบรนด์ถูกนำไปใช้งานบ่อยยิ่งขึ้น การคิดเผื่อผู้ใช้งานยังแสดงให้ลูกค้ามองเห็นถึงความใส่ใจ ไอเดียเล็กๆ น้อยๆ ที่มัดใจลูกค้าได้

ถุงผ้าหูรูดสีขาวสำหรับแบรนด์สินค้าสามารถออกแบบลายสกรีนได้ตามต้องการ หากต้องการให้ถุงผ้าหูรูดใส่สินค้าดูเด่นมากยิ่งขึ้นการเลือกสีให้ตรงกับสีของแบรนด์นับว่าเป็นสิ่งจำเป็น เช่น หากสีแบรนด์เป็นสีฟ้า งานสกรีนที่อยู่บนถุงผ้าควรเป็นสีฟ้าเพื่อให้ลูกค้าจดจำ

ขนาดของถุงผ้าหูรูดพิมพ์สกรีนโลโก้ มีทั้งแนวตั้งและแนวนอน ซึ่งร้านมีขนาดมาตราฐานที่นิยมใช้เพื่อลดระยะเวลาและเป็นไอเดียให้กับแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ที่อยากผลิตถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายโลโก้เป็นของตัวเอง

ความสวยงามของถุงผ้าหูรูดสีขาวที่ดูเรียบง่าย เพิ่มดีไซน์ที่แปลกใหม่ด้วยวัสดุเชือกหูรูดได้ เช่น เชือกไนล่อนสีต่างๆ สำหรับลูกค้าที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เชือกริบบิ้นซาตินสำหรับถุงผ้าที่ต้องการความพรีเมี่ยม

ผลงานการรับผลิตถุงหูรูด ผ้าลินิน พิมพ์ลาย พร้อมปักlabel แบรนด์ Orga Clean โทนสีขาวที่ดูสบายตา งานสกรีนเป็นโทนสีฟ้าที่เป็นสีของแบรนด์ พร้อมเชือกสีฟ้าไนล่อนยางยืดที่ทำให้ถุงผ้าดูมีเอกลักษณ์มีราคากว่าถุงผ้าหูรูดทั่วไปในท้องตลาด เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 300 ใบ

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

ผลิตถุงหูรูดผ้าลินิน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ลายโลโก้ ABB สายปรับได้

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สิ่งของจำเป็นในตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า หน้ากากผ้าพิมพ์ลาย คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่บริษัท แบรนด์ และภาคธุรกิจจำเป็นต้องมี เพราะการมีหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้บริษัท นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและแสดงถึงการใส่ใจ การสั่งทำแมสผ้าคือของที่ระลึกที่อยู่ในความต้องการของทุกคน

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2879 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ