fbpx

catalogue free

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ของพรีเมี่ยมที่ระลึกสำหรับแจกลูกค้าที่สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยถุงผ้าดิบหูหิ้วสีขาวดีไซน์แนวมินิมอลสำหรับสาวๆ และแม่บ้านเพื่อเป็นถุงผ้าจ่ายตลาดสไตล์ถุงผ้าที่ดูเรียบง่ายใช้ง่ายได้จริง สั่งผลิตด้วยการออกแบบดีไซน์สวยๆ ทำให้ได้รูปแบบกระเป๋าผ้าราคาถูก พร้อมลายพิมพ์ที่เพิ่มมูลค่า

ถุงผ้าพิมพ์ลายราคาถูกถือว่าเป็นโจทย์ที่หลายแบรนด์ที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกให้กับลูกค้า เพื่อเป็นของที่ระลึก ของขวัญในช่วงเทศกาลสำคัญ หรือต้องการให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักผ่านการใช้งาน

สำหรับถุงผ้าดิบที่ขาวทรงหูหิ้วมีทั้งแบบขยายก้นและไม่ขยายก้น เป็นดีไซน์กระเป๋าผ้าที่นิยมในกลุ่มถุงผ้าลดโลกร้อนที่แบรนด์และห้างสรรพสินค้าเลือกผลิต ถึงแม้ว่าถุงผ้าดิบหูหิ้วจัดว่าเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าราคาถูกที่พบเห็นในท้องตลาด 

แต่การออกแบบดีไซน์ให้สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์และลวดลายให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายรวมถึงวัตถุประสงค์การใช้งาน ก็ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายได้เป็นอย่างดี เพราะการผลิตกระเป๋าผ้าดิบในต้นทุนที่เท่ากัน ทำให้ราคาขาย ความน่าใช้งานที่แตกต่างกันได้ด้วยการดีไซน์งานพิมพ์บนตัวกระเป๋า

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้วสีขาวสำหรับจ่ายตลาด พิมพ์ลาย organic for all ที่ออกแบบลวดลายที่เจาะกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ  ไอเดียงานพิมพ์บนตัวกระเป๋าด้วยด้วยลายผัก ผลไม้ ทำให้กระเป๋าผ้าดูน่าสนใจและเพิ่มมูลค่ามากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้การเพิ่มงานพิมพ์ส่วน QR CODE ถือเป็นการเพิ่มช่องทางการติดต่อระหว่างแบรนด์สินค้ากับผู้ใช้งานให้ใกล้กันมากยิ่งขึ้น การพิมพ์ลายบนตัวกระเป๋าผ้านอกจากโลโก้ ยังสามารถพิมพ์ข้อความ รูปภาพ สโลแกน เพื่อดึงพื้นที่บนกระเป๋าให้เป็นพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

 

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างแคนวาสสีดำ Steelcase

30-11-542 Hits:1120 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้า canvas เท่ห์ๆ สีดำสะพายข้าง กระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าผ้าสีเหลี่ยมขยายก้น ขยายข้าง ที่มาพร้อมยางยืดคล้องกระดุมกันหล่น ดีไซน์ที่ทำให้กระเป๋าผ้าดูคูลท์ขึ้น ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แคนวาสสีดำ สกรีนโลโก้ Steelcase

Read more

สั่งผลิตถุงหูรูดผ้าดิบเชือกสี 4 สี สกรีนโลโก้ 4 สหาย

30-11-542 Hits:751 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์สวยๆ ราคาถูก เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องเขียน ด้วยกระเป๋าผ้าเล็กๆ น่ารัก สกรีนลายเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกหูรูดหลากสี ถุงใส่สินค้าที่น้องๆ หนูๆ ชอบ เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่ใช้งานได้จริง จะใส่เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน ถุงผ้าเล็กพิมพ์ลายดูน่ารัก

Read more

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย ให้กับ kantana studio

30-11-542 Hits:3137 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ ถือว่าเป็นรูปแบบของกระเป๋าผ้า พรีเมียม สำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึก หรือแม้กระทั่งเป็นไอเท็มเพื่อขายสร้างรายได้ ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก เนื่องด้วย ความเล็ก ที่จิ๋วแต่แจ๋ว ความสะดวก ในการใช้งาน ที่พกพาง่าย พับเก็บได้ จึงทำให้ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ