fbpx

catalogue free

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

ของพรีเมี่ยมที่ระลึกสำหรับแจกลูกค้าที่สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ด้วยถุงผ้าดิบหูหิ้วสีขาวดีไซน์แนวมินิมอลสำหรับสาวๆ และแม่บ้านเพื่อเป็นถุงผ้าจ่ายตลาดสไตล์ถุงผ้าที่ดูเรียบง่ายใช้ง่ายได้จริง สั่งผลิตด้วยการออกแบบดีไซน์สวยๆ ทำให้ได้รูปแบบกระเป๋าผ้าราคาถูก พร้อมลายพิมพ์ที่เพิ่มมูลค่า

ถุงผ้าพิมพ์ลายราคาถูกถือว่าเป็นโจทย์ที่หลายแบรนด์ที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกให้กับลูกค้า เพื่อเป็นของที่ระลึก ของขวัญในช่วงเทศกาลสำคัญ หรือต้องการให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักผ่านการใช้งาน

สำหรับถุงผ้าดิบที่ขาวทรงหูหิ้วมีทั้งแบบขยายก้นและไม่ขยายก้น เป็นดีไซน์กระเป๋าผ้าที่นิยมในกลุ่มถุงผ้าลดโลกร้อนที่แบรนด์และห้างสรรพสินค้าเลือกผลิต ถึงแม้ว่าถุงผ้าดิบหูหิ้วจัดว่าเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าราคาถูกที่พบเห็นในท้องตลาด 

แต่การออกแบบดีไซน์ให้สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์และลวดลายให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายรวมถึงวัตถุประสงค์การใช้งาน ก็ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายได้เป็นอย่างดี เพราะการผลิตกระเป๋าผ้าดิบในต้นทุนที่เท่ากัน ทำให้ราคาขาย ความน่าใช้งานที่แตกต่างกันได้ด้วยการดีไซน์งานพิมพ์บนตัวกระเป๋า

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้วสีขาวสำหรับจ่ายตลาด พิมพ์ลาย organic for all ที่ออกแบบลวดลายที่เจาะกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ  ไอเดียงานพิมพ์บนตัวกระเป๋าด้วยด้วยลายผัก ผลไม้ ทำให้กระเป๋าผ้าดูน่าสนใจและเพิ่มมูลค่ามากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้การเพิ่มงานพิมพ์ส่วน QR CODE ถือเป็นการเพิ่มช่องทางการติดต่อระหว่างแบรนด์สินค้ากับผู้ใช้งานให้ใกล้กันมากยิ่งขึ้น การพิมพ์ลายบนตัวกระเป๋าผ้านอกจากโลโก้ ยังสามารถพิมพ์ข้อความ รูปภาพ สโลแกน เพื่อดึงพื้นที่บนกระเป๋าให้เป็นพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

 

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำที่ติดมือถืออะคลิลิคไดคัทแบบกลม Robinson

30-11-542 Hits:762 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือสำหรับประคองมือถือเมื่อใช้งาน รูปแบบพิมพ์การ์ตูน บนเนื้อวัสดุอะคิลิคแบบเต็มพื้นที่ ทำให้ได้ตัวกริ๊บต๊อคกลมใหญ่ขึ้นจับถนัดมือสำหรับ Griptok ไดคัทเป็นสินค้าใหม่ที่เพิ่มความหลากหลายให้กับแบรนด์ ที่อยากเพิ่มงานออกแบบให้อิสระมากขึ้น

Read more

ผลิตถุงหอมผ้าลินินที่ระลึกสีเทาสายห้อยริบบิ้นใบเล็ก พิมพ์สกรีน solution

30-11-542 Hits:539 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำถุงผ้าด้วยเส้นใยลินิน ถุงผ้าใบเล็กๆ ที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีรูปแบบซองบรรจุเครื่องหอม ดอกไม้แห้งที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้แบรนด์ดูดียิ่งขึ้น ราคาถูก สามารถออกแบบงานพิมพ์บนตัวถุงหอมได้ตามต้องการ เนื้อผ้าลินินสำหรับผลิตถุงหอมที่ไว้แขวนในตู้เสื้อผ้าหรือในรถยนต์มีหลายสีให้เลือก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า ใส่ดินสอ ซิปรูด Artline

30-11-542 Hits:1712 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หลายคนคิดว่า การจะสั่งทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ทางการตลาด ต้องเหมาะกับแบรนด์กระเป๋าผ้าแฟชั่น หรือหน่วยงานราชการที่ต้องการประชาสัมพันธ์รณรงค์รักษ์โลกเท่านั้น ที่จะเหมาะสำหรับ ทำถุงผ้าลดโลกร้อน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ