fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

รูปแบบถุงผ้าของชำร่วยที่พกพาง่ายขนาดกระทัดรัด แจกง่าย น้ำหนักเบา ออกแบบงานพิมพ์ได้เอง อย่างรูปแบบถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงถุงย่าม ราคาถูก ผลิตด้วยผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำที่สั่งผลิตจากโรงงานทำกระเป๋าผ้าในไทย มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี คละสีได้ ของที่ระลึกที่ใช้ได้หลายโอกาส

ถุงผ้าแจกสำหรับหน่วยงาน องค์กร ราคาถูก ผลิตจากเนื้อผ้าร่มคุณภาพเคลือบคุณสมบัติสะท้อนละอองน้ำ ทำให้ได้ถุงผ้าร่มที่ทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบาและมีหลายสีให้เลือก  พกพาง่ายและมีดีไซน์ของกระเป๋าผ้าที่มีความทันสมัย นำกลับมาใช้ใหม่ได้ทุกเวลา

รูปแบบกระเป๋าผ้าร่มหรือถุงผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำแบบพับเก็บได้ทรงถุงย่าม ที่ดีไซน์ให้เลือกสำหรับเป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม หรือถุงผ้าแจกประชาสัมพันธ์โดยเฉพาะ กับรูปทรงกระเป๋าผ้าที่พกพาง่าย สามารถพับเก็บในกระเป๋าผ้าใบเล็กด้วยพื้นที่จัดเก็บเพียง 1 ฝ่ามือ

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้สกรีนลายมีขนาดใหญ่จุของได้จำนวนมาก นอกจากกระเป๋าผ้าที่มีขนาดใหญ่ยังมีประโยชน์ต่อหน่วยงาน องค์กรที่มองหากระเป๋าผ้าพิมพ์ลายแจกงานประชาสัมพันธ์ เพราะพื้นที่งานพิมพ์ที่ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รวมถึงกระเป๋าผ้าใบเล็กที่ใช้สำหรับพับเก็บหลังจากใช้งาน

พื้นที่กระเป๋าผ้าร่มถูกออกแบบให้พิมพ์ลายได้หลายรูปแบบ เช่น พิมพ์สกรีนลงบนตัวกระเป๋าผ้าเหมาะสำหรับงานพิมพ์โลโก้ 1 - 3 สี เน้นการมองเห็นที่ชัดเจนเหมาะกับลวดลายที่มีรายละเอียดน้อย และประหยัดต้นทุน ทำให้หน่วยงานได้กระเป๋าผ้าพับเก็บราคาถูก

สำหรับกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ดีไซน์ลายแฟชั่นสามารถพิมพ์ลายหลายสี เต็มใบไม่จำกัดงานพิมพ์ ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าแนะนำรูปแบบงานพิมพ์เป็นแบบดิจิตอล ลงบนเนื้อผ้าร่ม เหมาะกับแบรนด์สินค้า หรือหน่วยงานที่เน้นเอกลักษณ์ ต้องการกระเป๋าผ้าที่มีความพรีเมี่ยมในราคาที่สูงขึ้นแต่คุ้มค่า

ตัวอย่างผลงานผลิตถุงผ้าร่มที่ระลึกทรงถุงย่าม หลากสีพับเก็บได้ สกรีนThonburi phanich เป็นอีกไอเดียสำหรับของที่ระลึกหน่วยงานที่เลือกเนื้อผ้าร่มคละสีตัวกระเป๋าผ้า สกรีนข้อความ 1 สี ได้กระเป๋าผ้าร่มราคาถูก ที่พร้อมแจกสำหรับงานเปิดตัวหน่วยงาน หรือแจกผู้ที่มาเยี่ยมเยือน

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ ผ้ากันน้ำ สกรีนโลโก้ workmate

30-11-542 Hits:325 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าซิปผ้าแฟชั่นใบเล็กผ้ากันน้ำขนาดกระทัดรัดที่ดีไซน์พร้อมสายคาดอกได้ ใช้สะพายไหล่ หรือแขวนคอได้ งานตัดเย็บพรีเมี่ยมที่แบรนด์กำหนดรูปแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เนื้อผ้าอยู่ทรง เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทแบรนด์ให้ลูกค้า พนักงาน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1623 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ