fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

รูปแบบถุงผ้าของชำร่วยที่พกพาง่ายขนาดกระทัดรัด แจกง่าย น้ำหนักเบา ออกแบบงานพิมพ์ได้เอง อย่างรูปแบบถุงผ้าร่มพับเก็บได้ทรงถุงย่าม ราคาถูก ผลิตด้วยผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำที่สั่งผลิตจากโรงงานทำกระเป๋าผ้าในไทย มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี คละสีได้ ของที่ระลึกที่ใช้ได้หลายโอกาส

ถุงผ้าแจกสำหรับหน่วยงาน องค์กร ราคาถูก ผลิตจากเนื้อผ้าร่มคุณภาพเคลือบคุณสมบัติสะท้อนละอองน้ำ ทำให้ได้ถุงผ้าร่มที่ทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบาและมีหลายสีให้เลือก  พกพาง่ายและมีดีไซน์ของกระเป๋าผ้าที่มีความทันสมัย นำกลับมาใช้ใหม่ได้ทุกเวลา

รูปแบบกระเป๋าผ้าร่มหรือถุงผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำแบบพับเก็บได้ทรงถุงย่าม ที่ดีไซน์ให้เลือกสำหรับเป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม หรือถุงผ้าแจกประชาสัมพันธ์โดยเฉพาะ กับรูปทรงกระเป๋าผ้าที่พกพาง่าย สามารถพับเก็บในกระเป๋าผ้าใบเล็กด้วยพื้นที่จัดเก็บเพียง 1 ฝ่ามือ

กระเป๋าผ้าพับเก็บได้สกรีนลายมีขนาดใหญ่จุของได้จำนวนมาก นอกจากกระเป๋าผ้าที่มีขนาดใหญ่ยังมีประโยชน์ต่อหน่วยงาน องค์กรที่มองหากระเป๋าผ้าพิมพ์ลายแจกงานประชาสัมพันธ์ เพราะพื้นที่งานพิมพ์ที่ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รวมถึงกระเป๋าผ้าใบเล็กที่ใช้สำหรับพับเก็บหลังจากใช้งาน

พื้นที่กระเป๋าผ้าร่มถูกออกแบบให้พิมพ์ลายได้หลายรูปแบบ เช่น พิมพ์สกรีนลงบนตัวกระเป๋าผ้าเหมาะสำหรับงานพิมพ์โลโก้ 1 - 3 สี เน้นการมองเห็นที่ชัดเจนเหมาะกับลวดลายที่มีรายละเอียดน้อย และประหยัดต้นทุน ทำให้หน่วยงานได้กระเป๋าผ้าพับเก็บราคาถูก

สำหรับกระเป๋าผ้าพับเก็บได้ดีไซน์ลายแฟชั่นสามารถพิมพ์ลายหลายสี เต็มใบไม่จำกัดงานพิมพ์ ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าแนะนำรูปแบบงานพิมพ์เป็นแบบดิจิตอล ลงบนเนื้อผ้าร่ม เหมาะกับแบรนด์สินค้า หรือหน่วยงานที่เน้นเอกลักษณ์ ต้องการกระเป๋าผ้าที่มีความพรีเมี่ยมในราคาที่สูงขึ้นแต่คุ้มค่า

ตัวอย่างผลงานผลิตถุงผ้าร่มที่ระลึกทรงถุงย่าม หลากสีพับเก็บได้ สกรีนThonburi phanich เป็นอีกไอเดียสำหรับของที่ระลึกหน่วยงานที่เลือกเนื้อผ้าร่มคละสีตัวกระเป๋าผ้า สกรีนข้อความ 1 สี ได้กระเป๋าผ้าร่มราคาถูก ที่พร้อมแจกสำหรับงานเปิดตัวหน่วยงาน หรือแจกผู้ที่มาเยี่ยมเยือน

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

ผลิตถุงผ้าร่มของที่ระลึก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok ของที่ระลึกแจกงานรณรงค์Sex คิดรอบคอบตอบ OK

30-11-542 Hits:1133 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok พิมพ์ลาย ออกแบบตามแบบที่ต้องการ พิมพ์ด้วยเนื้อสีกันน้ำ แบบพรีเมี่ยม การสั่งทำ Griptok ของทางร้านไม่ได้เป็นแบบสติกเกอร์ แต่เป็นที่ติดมือถือพิมพ์ลายลงบนตัววัสดุสินค้า หรือ Print direct ข้อดีคือ งานพิมพ์พรีเมี่ยม มีคุณภาพ เหมือนของแจกที่แบรนด์มืออาชีพเลือกใช้

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้าไมโคร ASSET WORLD กันน้ำ

30-11-542 Hits:1077 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ขณะนี้สถานการณ์ไวรัสโคโรนายังคงน่าเป็นห่วงและมีความเสี่ยง ทำให้ “หน้ากากอนามัย และหน้ากากผ้า” กลายเป็นสิ่งป้องกันสุดสำคัญที่ใครหลายคนเลือกใช้งานเพื่อเป็นอุปกรณ์ป้องกันให้กับตัวเอง และหลายๆ หน่วยงานก็เลือกสั่งทำหน้ากากผ้า เพื่อมอบแทนความห่วงใยให้กับพนักงานด้วยเช่นกัน

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูหิ้วพิมพ์ไม่จำกัดสีทรงชอปปิ้ง แบรนด์ maison

30-11-542 Hits:562 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยพรีเมี่ยมสวยๆ พิมพ์คมชัด ราคาถูก ด้วยถุงผ้าแคนวาสดีไซน์แนวมินิมอลอเนกประสงค์พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ทรงชอปปิ้งแบบแบนสะพายข้าง สามารถใช้เป็นของที่ระลึก ของฝาก ถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่ออกแบบลวยลายได้เต็มที่ ขนาดใส่เอกสารได้พกพาง่ายน้ำหนักเบา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ