fbpx

catalogue free

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

เช่น ถุงผ้าแจกช่วงน้ำท่วม ถุงผ้าแจกผู้ยากไร้ในพื้นที่กันดาร ถุงผ้าใส่ของบริจาคให้กับผู้ด้อยโอกาส พร้อมทั้งเป็นถุงผ้าประชาสัมพันธ์ที่สกรีนโลโก้หรือโครงการด้านหน้าได้ชัดเจน ด้วยผ้าร่มกันน้ำ เลือกสีผ้าได้ตามต้องการ

การสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มใบใหญ่กับทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ด้วยราคาพิเศษ เพราะถุงผ้ายังชีพคือรูปทรงถุงผ้าแห่งธารน้ำใจ ทางร้านมีราคาพิเศษที่ทำราคาถูกกว่า รูปแบบกระเป๋าผ้าอื่นๆ

เพื่อส่งเสริมให้ทุกหน่วยงาน ทุกแบรนด์ ส่งต่อน้ำใจไปถึงผู้ที่ต้องการโอกาส อีกทั้งถุงผ้ายังชีพพิมพ์ลายคือ ถุงผ้าใหญ่ที่แบรนด์สามารถพิมพ์ลายได้ใหญ่สะใจ เห็นงานพิมพ์คมชัด ถุงผ้าที่มีขนาดใหญ่ ถ่ายภาพออกมาได้สวย ส่งผลที่ดีต่อภาพลักษณ์ขององค์กร

ตัวอย่างผลงานการรับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา ผ้าร่มสีฟ้า สกรีนโลโก้และข้อความสีขาว เชือกสีขาว สำหรับแบรนด์ที่อยากทำถุงผ้ายังชีพพิมพ์ลายแยกเป็นของตัวเอง

สามารถส่งรูปแบบงานพิมพ์ที่ต้องการมาให้ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า thaidesignguru ได้ ทางเรามีทีมออกแบบมืออาชีพคอยบริการ เพื่อให้ทางแบรนด์มั่นใจได้ว่าจะได้ถุงผ้ายังชีพสวยๆ สกรีนโลโก้สวยๆ ที่ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์คุณได้

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

รับผลิตถุงผ้ายังชีพ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์โลโก้ BANTAWAN PUB สีแดง

30-11-542 Hits:1993 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหากระเป๋าผ้าแฟชั่นชิคๆ สำหรับคอลเล็คชั่นหรือเปล่า รูปแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์กลุ่มวัยรุ่นทั้งหญิง-ชาย สไตล์ฮิปๆ สั่งทำกระเป๋าผ้าคาดอก ดีไซน์สายสตรีแบรนด์ BANTAWAN PUB สีแดง กันน้ำได้ ซิปรูดง่าย มีสดจัดจ้านสีเจ็บสะใจ บอกเลยว่าสีไม่แดงไม่มีแรงเดินจริงๆ

Read more

รับผลิต ถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าดิบ ให้ Nutric

30-11-542 Hits:1516 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตั้งแต่หลังปีใหม่ที่ผ่านมา โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ได้รับทำถุงผ้า และ กระเป๋าผ้าลดโลกร้อนมาแล้วมากมาย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าในปีนี้ รูปแบบของถุงผ้าพับได้ ที่ผลิตจากผ้าร่ม เป็นรูปแบบถุงผ้า ที่มาแรงจริงๆ แต่ใช่ว่ารูปแบบกระเป๋าผ้าแบบอื่นๆ จะไม่ได้รับความนิยมหรือไม่ได้มีความสำคัญ

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม พับได้ สกรีนโลโก้ ให้กับ เพลินพุง ราชบุรี

30-11-542 Hits:10065 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เรียกว่าได้รับการตอบรับอย่างดีกับ รูปแบบถุงผ้าพับได้ จากผ้าร่ม หรือผ้าลิปต็อบลายตาข่ายจิ๋ว เพื่อเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าแถมร่วมโปรโมชั่นกับสินค้าอื่นๆ ไม่เพียงเท่านั้นการสั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ ยังเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่เป็นไอเท็อมเสริมเพื่อกระตุ้นยอดขายได้ด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ