fbpx

catalogue free

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

Griptok ติดมือถือ ราคาถูก คละลายได้ แบบกลม ของพรีเมี่ยมแจกในงานของหน่วยงานราชการ ที่สามารถออกแบบคอลเล็กชันแบบแพ็กคู่ได้ รูปแบบGriptokเป็นของแจกขนาดกะทัดรัดแจกง่าย ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลาย พิมพ์ลายได้แบบ Fullcolor ทั้งโลโก้หรือภาพก็ดูเหมือนจริง

สั่งทำตามแบบ ของที่ระลึกวันครบรอบหน่วยงาน ของพรีเมี่ยมแจกครบรอบแบรนด์ ตัวอย่างผลงานรับทำGriptok พิมพ์ลายคละแบบของพรีเมี่ยมแจกสำหรับโรงพยาบาลศิริราช มีทั้งหมด 4 เซตด้วยกัน 1เซต มีลาย Griptok ติดมือถือ 2 ลาย

การสั่งทำกริ๊บต๊อคสำหรับติดหลังมือถือเป็นไอเทมยอดฮิต เพราะตัวกริ๊บต็อคติดมือถือกลายเป็นสิ่งจำเป็น ที่คนใช้มือถือส่วนใหญ่ใช้แล้วจะติดใจ เพราะมันช่วยทำให้ใช้มือถือได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ที่จะสั่งทำแบบ 1 ต่อ 1 ได้ หรือจะสั่งเป็นกริ๊บต็อคลายเซต เป็นเซตคู่ หรือใส่กล่องได้

การออกแบบที่ติดหลังมือถือสำหรับเป็นของพรีเมี่ยม หรือของแจกงานสำหรับหน่วยงานราชการ สิ่งที่ต้องคำนึงคือ การออกแบบกริ๊บต๊อคให้ตรงกับวัตถุประสงค์การโปรโมทงาน ดังนั้นสิ่งที่ควรมีในกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม สำหรับเป็นที่ติดหลังมือถือสำหรับแจก คือ ข้อความประชาสัมพันธ์ อาจจะเป็นคำขวัญ ข้อความสั้นๆ ที่เข้าใจง่าย โลโก้ของหน่วยงาน หรือสัญลักษณ์ของงาน เช่น Griptok พิมพ์ลายของโรงพยาบาลศิริราช จะมีสัญลักษณ์ครบรอบ 30 ปี

จึงทำให้ผู้รับทราบได้ทันว่า Griptok พรีเมี่ยมที่แจกหรือได้รับ มาจากงานอะไร เมื่อกลับมาดูก็จะระลึกถึงเหตุการณ์ ที่มาของ Griptok พิมพ์ลายได้ หรือทุกครั้งที่นำที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือเป็นใช้ประโยชน์ ก็จะทำให้การประชาสัมพันธ์โครงการได้ถูกตอกย้ำผู้ใช้งานนั้นเอง

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

ผลิตกริ๊บต็อค แบบกลม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูดสีขาวผ้าดิบใส่สิ่งของใบเล็ก สกรีนโลโก้ CMU School

30-11-542 Hits:187 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูด ผ้าดิบสีขาว เย็บ label แบรนด์EVE

30-11-542 Hits:22 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูดให้พอดีกับสินค้า เคล็ดดีๆ ของถุงผ้าใส่สินค้าหรือบรรจุภัณฑ์สายอนุรักษณ์ จะมีบรรจุภัณฑ์อะไรที่จะนำกลับมาใช้ได้อย่างถุงผ้า โดยเฉพาะถุงผ้าดิบ พิมพ์โลโก้ ราคาถูก แต่มีความนิยมมาก เพราะถุงผ้าใส่สินค้าออกแบบสวยๆ เพิ่มมูลค่าสินค้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:283 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ