fbpx

catalogue free

ผลิต Griptok ราคาถูก

โปรโมทแบรนด์หรือหน่วยงานด้วย Griptok ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายแบบไม่จำกัดสี สามารถออกแบบคละลายได้ ไม่ว่าจะเป็นลายการ์ตูน โลโก้หรือข้อความ เพื่อช่วยกระตุ้นการตลาด และเพิ่มช่องทางในการประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านของใช้ที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน 

Griptok เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่บริษัทหรือหน่วยงานต่างๆให้ความนิยมผลิตเป็นสินค้าที่ระลึกหรือของรางวัล เพื่อเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์องค์กร ในงานอีเวนต์หรืองานเทศกาลต่างๆ จากการร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้น

เนื่องจาก Griptok เป็นไอเทมที่ใช้งานในชีวิตประจำวันคู่กับโทรศัพท์มือถือ จึงเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้ดี เพราะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และด้วยขนาดเพียง 4*4 cm แต่สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี ทั้งยังมีต้นทุนต่ำ ขั้นต่ำการผลิตเพียง 100 ชิ้น จึงเหมาะเป็นของแจกสำหรับทุกวัย

ตัวอย่างการผลิต griptok พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ของแบรนด์ Paloalto ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านโลโก้และสีขององค์กร มาพร้อมการ์ดรอง Griptok ที่ออกแบบโดยการเพิ่มช่องทางโปรโมทแบรนด์ผ่านเว็บไซต์บนตัวการ์ด เป็นอีกกลยุทธ์ทำให้ผู้ใช้และผู้พบเห็นจดจำแบรนด์ได้มากขึ้น

Griptok มีวิธีการใช้งานที่ง่าย เพียงลอกกาวแล้วติดลงบนเคสหรือด้านหลังโทรศัพท์มือถือ ขั้นต่ำการผลิตเริ่มต้นที่ 100 ชิ้น พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี มาพร้อมการ์ดรองที่สามารถออกแบบเองได้ เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้งานได้สะดวกและตอกย้ำแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ผลิต Griptok ราคาถูก

ผลิต Griptok ราคาถูก

ผลิต Griptok ราคาถูก

ผลิต Griptok ราคาถูก

ผลิต Griptok ราคาถูก

ผลิต Griptok ราคาถูก

ผลิต Griptok ราคาถูก

ผลิต Griptok ราคาถูก

ผลิต Griptok ราคาถูก

ผลิต Griptok ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative

30-11-542 Hits:583 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก พิมพ์แบรนด์ July maker เชือกสีดำ

30-11-542 Hits:1895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิตมีถุงผ้าหูรูดหลายขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อรองรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าตามขนาดที่ต้องการ ทั้งถุงผ้าขนาดเล็กจนถึงถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เหมือนแบรนด์ July maker ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดพอดีกับสินค้าทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และถุงผ้าหูรูดสวยๆยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ