fbpx

catalogue free

ผลิตที่ติดมือถือ

สั่งทำที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ แบบกลม น่ารัก ๆ พรีเมี่ยมพิมพ์ลาย ของชำร่วยโปรโมทธุรกิจ อีกหนึ่งกลยุทธ์การเลือกของพรีเมี่ยม ของแจกลูกค้าให้ประทับใจ พื้นที่เล็กๆ ที่สามารถดีไซน์ลวดลายพิมพ์ลายไม่จำกัดสี ลายการ์ตูนพร้อมโลโก้เพื่อดึงความน่าสนใจให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำ ราคาถูก

Popsocket หรือ Popsocket ไอเทมไอทีสายประหยัดพลังงาน เพราะฟังก์ชันเรียบง่าย ที่ใช้งานได้จริงและประชาสัมพันธ์แบรนด์ ผ่านการใช้งานตัว Griptok แบบกลมที่ติดมือถือสวยๆ ราคาถูก พร้อมแจก ของชำร่วยที่ไม่มีไม่ได้แล้ว

เรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋วสำหรับ Griptok พิมพ์ลายน่ารักๆ ไม่ว่าจะพิมพ์ลายการ์ตูน ตัวอักษรสวยๆ เน้นสีสันสดใส เอาใจกลุ่มน้องรุ่นใหม่ ที่มือถือกลายเป็นอวัยวะที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ ตัว Griptok ติดมือถือจึงของพรีเมี่ยมที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ทุกกลุ่ม เช่น กลุ่มเด็ก กลุ่มผู้ใหญ่ กลุ่มสายเกมส์ กลุ่มไอที เป็นต้น

สำหรับหน่วยงานและงานแบรนด์ที่กำลังจะมองหาของแจกงานสัมมนา เปิดตัวสินค้าวัยมันส์ ของที่ระลึกที่ดึงความสนใจให้ผู้มาร่วมงานร่วมสนุกกับทางแบรนด์  กริ๊บต็อคพิมพ์ลายของแจกงานอีเวนต์ ขนาดกะทัดรัดแจกง่ายใช้งานได้จริง 

การสั่งผลิต Griptok ที่ติดมือถือเป็นของแจก ก็ช่วยสร้างการจำจดที่ดีให้กับผู้รับได้ เพราะกริ๊บต๊อกพิมพ์ลายคือไอเทมที่จำเป็นที่ติดโทรศัทพ์มือถือ สำหรับผู้ที่ใช้มือถือเซลฟี่บ่อยๆ ไว้ตั้งมือถือเวลาดูหนังดูละคร ประชุมผ่านมือถือ

ตัวอย่างผลงานสั่งทำที่ติดมือถือ Pop socket แบบกลมของชำร่วย ถูกๆพิมพ์ลาย Play fun fest พิมพ์ลายไม่จำกัดสี กริ๊บต๊อกฐานสีดำ ของแจกกลุ่มสายไอทีสำหรับโปรโมทองค์กรให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น Griptok หรือที่ติดโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลายกลายเป็นกิมมิคเล็กๆ ที่เป็นตัวกลางสร้างความผูกพันธ์ของผู้ที่มาร่วมกิจกรรมสนุกให้มีของที่ระลึก ของสะสมกลับไป

สำหรับการสั่งผลิตตัวกริ๊บต๊อกติดหลังมือถือพิมพ์โลโก้โปรโมทธุรกิจหรือองค์กร ที่ออกแบบลายได้เอาและพิมพ์ลายไม่จำกัด เริ่มต้นสั่งผลิต 100 ชิ้น แบบกลมพื้นที่งานพิมพ์ 4*4 cm. มาพร้อมการ์ดรองกระดาษฟรี พิมพ์ไม่จำกัดสีเช่นกัน ขนาดงานพิมพ์ 6*8 ซม. พื้นที่การ์ดรองที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและเพิ่มช่องทางการติดต่อได้ง่ายๆ

ผลิตที่ติดมือถือ

ผลิตที่ติดมือถือ

ผลิตที่ติดมือถือ

ผลิตที่ติดมือถือ

ผลิตที่ติดมือถือ

ผลิตที่ติดมือถือ

ผลิตที่ติดมือถือ

ผลิตที่ติดมือถือ

ผลิตที่ติดมือถือ

ผลิตที่ติดมือถือ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์โลโก้ BANTAWAN PUB สีแดง

30-11-542 Hits:2004 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหากระเป๋าผ้าแฟชั่นชิคๆ สำหรับคอลเล็คชั่นหรือเปล่า รูปแบบกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์กลุ่มวัยรุ่นทั้งหญิง-ชาย สไตล์ฮิปๆ สั่งทำกระเป๋าผ้าคาดอก ดีไซน์สายสตรีแบรนด์ BANTAWAN PUB สีแดง กันน้ำได้ ซิปรูดง่าย มีสดจัดจ้านสีเจ็บสะใจ บอกเลยว่าสีไม่แดงไม่มีแรงเดินจริงๆ

Read more

สั่งทำ Griptok ของแจกตรุษจีนเสริมดวงเซต Rabbit Chinese

30-11-542 Hits:475 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ย่างเข้าปีกระต่ายหลายๆ หน่วยงานก็มองหาของที่ระลึก ที่เข้ากับช่วงปีกระต่ายน่ารักๆ ที่มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นการ์ดอวยพร รวมถึงของที่ระลึกอย่างที่ติดมือถือกริ๊บต็อกไดคัท โทนสีแดงแรงฤทธิ์ที่ทางร้านตั้งใจออกแบบ Griptok ตรุษจีนปีกระต่ายดุ๊กดิ๊กตัวแทนแห่งความว่องไว 

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ทรงแฟชั่นหิ้วพิมพ์แบรนด์ watbangnumchon

30-11-542 Hits:1180 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ด้วยวัสดุผ้าใบไวนิล แบบ 2 โทน ทรงกระเป๋าชอปปิงหรือจะเรียกว่ากระเป๋าทรงกล่องก็ได้ เพราะเป็นกระเป๋าผ้าที่ขยายก้น ขยายข้าง ข้อดีของการสั่งทำกระเป๋าผ้าใบนอกจากความสวยงาม ที่เรียกว่าฮอตฮิต และได้รับความนิยมมากคือ เรื่องของความทนทาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ