fbpx

catalogue free

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็ก ผ้าสะท้อนน้ำ ซักทำความสะอาดได้ เป็นแมสผ้ารักษ์โลก เพราะหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ลายได้ ใช้ได้หลายครั้ง จึงช่วยลดขยะที่เกิดจากหน้ากากทั่วไปที่ใช้แล้วทิ้ง แมสผ้าสวยๆ ผลิตจากผ้าคอตตอลมัสลิน สายคล้องหู นุ่ม มี 3 ชั้นสีชมพูน่ารักๆ ผลิตจากโรงงานในไทย

หน้ากากผ้าหรือแมสผ้าเป็นไอเท็มที่หลายหน่วยงาน หลายแบรนด์มักสั่งทำเพื่อเป็นสินค้าเพื่อตอบสนองผู้ใช้งานช่วงวิกฤตโควิด ซึ่งทั่วไปขนาดของหน้ากากผ้าที่สั่งทำจะมีขนาดที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป เด็กโตจนถึงผู้สูงวัย การรับผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ก็เช่นกัน แต่ข้อดีของการสั่งทำแมสผ้าเมื่อเทียบกับหน้ากากอนามัยทางการแพทย์คือ ใช้งานได้หลายครั้ง ซักทำความสะอาดได้ และลดการเกิดขยะที่ปนเปื้อนสู่สิ่งแวดล้อม

ส่วนรูปแบบหน้ากากผ้าสำหรับเด็กจะมีขนาดที่เล็กลงกว่าขนาดมาตรฐาน ซึ่งขนาดที่ทางเรารับผลิตแมสพร้อมสกรีนสำหรับเด็กจะเหมาะกับเด็กประถมต้นถึงประถมปลาย โดยโรงงานผลิตแมสในไทยสำหรับเด็กประถมที่มีคุณภาพ ทั้งด้านการตัดเย็บ วัตถุดิบ เนื้อผ้าสำหรับผลิตแมสผ้าเด็ก ก็เป็นสิ่งจำเป็น

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

การออกแบบหน้ากากผ้าสำหรับเด็กต้องคำนึงถึงสรีระของโครงหน้าน้องหนู ทางโรงงานผลิตหน้ากากผ้าจึงปรับลดขนาดให้เล็กลงเพื่อให้เด็กวัยประถมสามารถใส่ได้ เพราะไม่เพียงแต่ผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก แต่เนื้อผ้าที่มีคุณภาพต้องใส่ใจเช่นกัน ทางโรงงานผลิตใช้ผ้าคอตตอลมัสลินเกรดพรีเมี่ยม สะท้อนน้ำ ซักได้ ไม่ขาดยุ่ย

และthaidesignguru ก็เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตแมสในไทย ที่ผลิตแมสผ้าได้จำนวนมาก เรามีกำลังผลิตแมสผ้าได้มากกว่า 300,000-500,000 ชิ้นต่อเดือน และผลิตหน้ากากผ้า 3 ชั้น ให้บริษัท องค์กรในประเทศและต่างประเทศจำนวนมาก

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

สำหรับแมสผ้าสีชมพูสำหรับเด็กตามแบบที่เห็นจะเป็นทรงจีบจมูก สายคล้องหูเป็นแมสผ้าไม่พิมพ์สกรีน ซึ่งหากลูกค้าที่เป็นหน่วยงานหรือโรงเรียนต้องการสั่งทำแมสผ้า สกรีนโลโก้ เช่น โลโก้โรงเรียน โลโก้หน่วยงาน หรือโลโก้บริษัทที่ต้องการผลิตแมสผ้าเด็กเพื่อแจกให้กับน้องผู้ยากไร้ ก็สามารถสั่งทำพิเศษขึ้นเพื่อพิมพ์ลายและโลโก้ได้ตามต้องการ

แมสผ้าเด็กสำหรับแจก ของพรีเมี่ยม เพื่อโปรโมทองค์กร ที่สั่งผลิตสามารถเลือกเนื้อผ้าได้ โดยเนื้อผ้าที่ทางโรงงานผลิตหน้ากากผ้าแนะนำสำหรับผลิตหน้ากากผ้าเด็ก เช่น ผ้าไมโครพีช ผ้าคอตตอล ผ้ามัสลิน ตัดเย็บ 3 ชั้น เพื่อการป้องกันที่ดียิ่งขึ้น

ทางเราสามารถผลิตหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ ราคาถูก เพราะว่าเราเป็นโรงงานผลิตโดยตรง การสั่งทำหน้ากากผ้าจำนวนยิ่งมากทำให้ได้ราคาที่ถูกลง สำหรับบริษัทที่มีแผนการตลาดโดยมีการผลิตหน้ากากผ้าเพื่อแจก สามารถวางแผนจำนวนแมสผ้าที่ต้องการสั่งทำให้เพียงพอต่อความต้องการได้ เพื่อความคุ้มค่าและระยะเวลาให้ได้ทันการใช้งาน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต กระเป๋าผ้าแคนวาส ให้กับ สสส.

30-11-542 Hits:1892 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของที่ระลึก ในการประชาสัมพันธ์โครงการ ให้ผู้ได้รับรู้สึกประทับใจ และได้ประโยชน์ด้วย กระเป๋าผ้าแคนวาส สายเชือกเป็นฝ้ายเส้นใหญ่ พร้อมบุผ้าซับด้านใน รับน้ำหนักได้มากพิมพ์สกรีนลายโลโก้ ด้วยระบบ flex สวยงามเหมาะสะพายหรือหิ้วไปทำงาน หรือไปเที่ยว ก็ดูดี เหมาะสม

Read more

หน้ากาก กองทุนประกันวินาศภัย หลากสี แบบสายคล้องหู

30-11-542 Hits:856 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้หน้ากากพิมพ์หลายสี เนื้อเงายับยาก ใส่ป้องกันเพื่อความปลอดภัยของตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน การใส่หน้ากากผ้าเมื่อเดินทางออกไปข้างนอกบ้าน ไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งที่ทำงาน โรงงาน ต่องานกับผู้คน หรือไปห้างสรรพสินค้า

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูดผ้ากำมะหยี่ สีส้มอิฐ พร้อมปักลาย ถุงสุริยันต์

30-11-542 Hits:63 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ปักสีทอง บรรจุภัณฑ์ที่ทำให้รู้รับรู้สึกถึงความพิเศษ มีคุณค่า เหมาะกับของด้านในที่มีไว้สะสม การสั่งทำถุงผ้ากำมะหยี่ขนาดเล็ก ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งของที่นำไปใส่ ถุงผ้าหูรูดจิ๋วช่วยให้ผู้ใช้งานพกพาง่าย จัดเก็บง่าย คงสภาพสิ่งของให้อยู่ได้ยาวนาน ราคาถูก เริ่มต้น 300 ใบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ