รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

ผลิตแมสผ้าสำหรับเด็ก ผ้าสะท้อนน้ำ ซักทำความสะอาดได้ เป็นแมสผ้ารักษ์โลก เพราะหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ลายได้ ใช้ได้หลายครั้ง จึงช่วยลดขยะที่เกิดจากหน้ากากทั่วไปที่ใช้แล้วทิ้ง แมสผ้าสวยๆ ผลิตจากผ้าคอตตอลมัสลิน สายคล้องหู นุ่ม มี 3 ชั้นสีชมพูน่ารักๆ ผลิตจากโรงงานในไทย

หน้ากากผ้าหรือแมสผ้าเป็นไอเท็มที่หลายหน่วยงาน หลายแบรนด์มักสั่งทำเพื่อเป็นสินค้าเพื่อตอบสนองผู้ใช้งานช่วงวิกฤตโควิด ซึ่งทั่วไปขนาดของหน้ากากผ้าที่สั่งทำจะมีขนาดที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป เด็กโตจนถึงผู้สูงวัย การรับผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ก็เช่นกัน แต่ข้อดีของการสั่งทำแมสผ้าเมื่อเทียบกับหน้ากากอนามัยทางการแพทย์คือ ใช้งานได้หลายครั้ง ซักทำความสะอาดได้ และลดการเกิดขยะที่ปนเปื้อนสู่สิ่งแวดล้อม

ส่วนรูปแบบหน้ากากผ้าสำหรับเด็กจะมีขนาดที่เล็กลงกว่าขนาดมาตรฐาน ซึ่งขนาดที่ทางเรารับผลิตแมสพร้อมสกรีนสำหรับเด็กจะเหมาะกับเด็กประถมต้นถึงประถมปลาย โดยโรงงานผลิตแมสในไทยสำหรับเด็กประถมที่มีคุณภาพ ทั้งด้านการตัดเย็บ วัตถุดิบ เนื้อผ้าสำหรับผลิตแมสผ้าเด็ก ก็เป็นสิ่งจำเป็น

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

การออกแบบหน้ากากผ้าสำหรับเด็กต้องคำนึงถึงสรีระของโครงหน้าน้องหนู ทางโรงงานผลิตหน้ากากผ้าจึงปรับลดขนาดให้เล็กลงเพื่อให้เด็กวัยประถมสามารถใส่ได้ เพราะไม่เพียงแต่ผลิตหน้ากากผ้า ราคาถูก แต่เนื้อผ้าที่มีคุณภาพต้องใส่ใจเช่นกัน ทางโรงงานผลิตใช้ผ้าคอตตอลมัสลินเกรดพรีเมี่ยม สะท้อนน้ำ ซักได้ ไม่ขาดยุ่ย

และthaidesignguru ก็เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตแมสในไทย ที่ผลิตแมสผ้าได้จำนวนมาก เรามีกำลังผลิตแมสผ้าได้มากกว่า 300,000-500,000 ชิ้นต่อเดือน และผลิตหน้ากากผ้า 3 ชั้น ให้บริษัท องค์กรในประเทศและต่างประเทศจำนวนมาก

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

สำหรับแมสผ้าสีชมพูสำหรับเด็กตามแบบที่เห็นจะเป็นทรงจีบจมูก สายคล้องหูเป็นแมสผ้าไม่พิมพ์สกรีน ซึ่งหากลูกค้าที่เป็นหน่วยงานหรือโรงเรียนต้องการสั่งทำแมสผ้า สกรีนโลโก้ เช่น โลโก้โรงเรียน โลโก้หน่วยงาน หรือโลโก้บริษัทที่ต้องการผลิตแมสผ้าเด็กเพื่อแจกให้กับน้องผู้ยากไร้ ก็สามารถสั่งทำพิเศษขึ้นเพื่อพิมพ์ลายและโลโก้ได้ตามต้องการ

แมสผ้าเด็กสำหรับแจก ของพรีเมี่ยม เพื่อโปรโมทองค์กร ที่สั่งผลิตสามารถเลือกเนื้อผ้าได้ โดยเนื้อผ้าที่ทางโรงงานผลิตหน้ากากผ้าแนะนำสำหรับผลิตหน้ากากผ้าเด็ก เช่น ผ้าไมโครพีช ผ้าคอตตอล ผ้ามัสลิน ตัดเย็บ 3 ชั้น เพื่อการป้องกันที่ดียิ่งขึ้น

ทางเราสามารถผลิตหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ ราคาถูก เพราะว่าเราเป็นโรงงานผลิตโดยตรง การสั่งทำหน้ากากผ้าจำนวนยิ่งมากทำให้ได้ราคาที่ถูกลง สำหรับบริษัทที่มีแผนการตลาดโดยมีการผลิตหน้ากากผ้าเพื่อแจก สามารถวางแผนจำนวนแมสผ้าที่ต้องการสั่งทำให้เพียงพอต่อความต้องการได้ เพื่อความคุ้มค่าและระยะเวลาให้ได้ทันการใช้งาน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

รับผลิตแมสพร้อมสกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำหน้ากากผ้ามัสลิน เคลือบกันน้ำ สีฟ้า สกรีนโลโก้ Stkc

30-11-542 Hits:629 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกปีใหม่สวยๆ ด้วยหน้ากากผ้าพิมพ์สกรีนโลโก้ ราคาถูก ผลิตจากผ้ามัสลินสีฟ้าอ่อนกันน้ำ แมสผ้า 3 ชั้น พร้อมสายปรับได้ยางสีกรมท่า หน้ากากผ้าไร้รอยต่อที่จมูก การรับผลิตหน้ากากผ้าแบบ STKC ออกแบบงานเองได้ โรงงานผลิตแพ็คแมสผ้าใส่ถุงแก้ว 1 ต่อ 1ชิ้น

Read more

รับผลิต ถุงหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ให้กับ Hinoki

30-11-542 Hits:1273 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากมาย ต้องมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ให้แก่นักท่องเที่ยวได้มีตัวแทนของความทรงจำว่าเคยได้เดินทางมาเยี่ยมชม บรรยากาศของสถานที่ ความรู้สึกที่ดีในช่วงเวลากับคนพิเศษที่เดินทางมาด้วยกัน หรือนำสินค้าไปฝากคนที่ไม่ได้มาท่องเที่ยวด้วย

Read more

ผลิตของที่ระลึกที่ติดมือถือ Griptok ลายแบรนด์ eastwestseed

30-11-542 Hits:58 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ น่ารักๆ พิมพ์แบรนด์ หนึ่งในของแจก ของพรีเมี่ยมองค์ประกอบที่เป็นตัวช่วยเปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ หรือ ประชาสัมพันธ์ธุรกิจในงานอีเว้นท์ ให้ดูไม่กร่อย ข้อดีของการผลิตที่ติดมือถือเป็นของแจกเปิดตัวสินค้า นอกจากผลิตด่วน ผลิตเร็วยังจัดเก็บง่าย แจกง่าย

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ