fbpx

catalogue free

ผลิต mousepad

ผลิตแผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายด้วยพลาสติก PP (Polypropylene) ด้วยเทคนิคการพิมพ์ลายเหมือนจริง ไม่จำกัดสี ติดทนใช้งานได้นาน สีไม่ลอกสามารถไดคัทเป็นรูปทรงอิสระ อย่างเช่นแผ่นรองเมาส์ทรงวงกลม เพื่อเป็นของแจกลูกค้า ดีไซน์ออกแบบได้เอง ราคาถูก ผลิตจากโรงงานโดยตรง

การสั่งทำแผ่นรองเมาส์ด้วยพลาสติก PP เนื้อเรียบใช้เมาส์ทำงานได้อย่างไม่สะดุด แผ่นรองเมาส์ด้วยพลาสติก PP คัดพิเศษเป็นวัสดุที่ง่ายต่อการทำความสะอาดและดูแลรักษา เนื้อผิวของแผ่นรองเมาส์ที่ผลิตด้วยพลาสติก PP ไม่ดูสกปรกง่าย สามารถทำความสะอาดได้โดยใช้ผ้าเช็ดนุ่มหรือผ้าไมโครไฟเบอร์

แผ่นรองเมาส์พลาสติก PP มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถพิมพ์ลายด้วยระบบ Fullcolor เหมาะกับแบรนด์สินค้า หน่วยงานที่มองหาสินค้าหมวดไอทีเพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก โดยเฉพาะช่วงเทศกาลที่กำลังมาถึง แผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายจะเป็นของแทนใจที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี

แผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายด้วยพลาสติก PP ยังสามารถผลิตได้จำนวนมากในระยะเวลาไม่นาน เพราะถูกผลิตด้วยโรงงานผลิตในประเทศไทย ที่เข้าใจการใช้งานของลูกค้าคนไทยด้วยกัน ทางโรงงานมีบริการออกแบบแผ่นรองเมาส์ พิมพ์โลโก้ให้สวยถูกใจ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับทุกธุรกิจ

การเลือกใช้แผ่นรองเมาส์ด้วยวัสดุพลาสติก PP ยังมีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่สูง เช่น ความทนทานต่อความร้อนและความชื้น ทำให้แผ่นรองเมาส์สามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่ต่าง ๆ โดยไม่เสียประสิทธิภาพ

นอกจากเนื้อวัสดุ PP แผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายยังประกบด้วยเนื้อโฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบา เพิ่มการยึดติดผิวโต๊ะเพื่อให้แผ่นรองเมาส์ลายสวยๆ ใช้งานได้ดีขึ้น แผ่นรองเมาส์เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม กระตุ้นยอดขายทางการตลาดสำหรับกลุ่มผู้ใช้งาน

เช่น นักเรียน นักศึกษาที่จำเป็นของใช้คอมพิมพ์เตอร์เพื่อทำงานเป็นประจำ กลุ่มคนวัยทำงานทุกเพศทุกวัย เพราะใช้งานง่าย พกพาได้สะดวก กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ กลุ่มผู้ที่มีอาชีพเป็นนักออกแบบ ที่ต้องใช้เมาส์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน

ตัวอย่างผลงานผลิตแผ่นรองเมาส์พลาสติกไดคัทกลม Fullcolor พิมพ์แบรนด์ Plu-lis ดีไซน์ด้วยโทนสีน้ำเงินและสีเหลือง งานพิมพ์สวย ทรงกลม เพื่อไว้แถมกับสินค้าหรือผลิตเพื่อจำหน่ายสร้างยอดขายให้กับแบรนด์สินค้าได้อย่างงดงงาม

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

โรงงานผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก Bread time

30-11-542 Hits:805 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครมีลายการ์ตูนน่ารักๆ อยากทำเป็นสินค้าที่ติดหลังมือถือ เป็นแบรนด์ของคุณเองเชิญทางนี้ กับผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารักๆ ผลงานที่ทางโรงงานผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก Bread time โทนสีน้ำตาล พร้อมการ์ดที่ออกแบบลายมาสวยงาม

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าดิบ สะพายข้าง ทรงแบน สกรีนลาย Enjoy..

30-11-542 Hits:1379 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้าดิบ สะพายข้าง ทรงแบน สกรีนลาย ด้วยเทคนิคงานสกรีน-พิมพ์ดิจิตอล ข้อความ Enjoy it's from europe ลายเต็มใบสีเหมือนจริงด้วยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย เหมาะสั่งทำกระเป๋าผ้าลายลิขสิทธิ์ กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น ใส่เอกสารขนาด A4 ได้ ทรงถุงผ้าไม่ขยายก้นไม่ขยายข้าง

Read more

รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้าย สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:1218 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เข้าใจหัวอกแบรนด์ หน่วยงานที่ขายสินค้าสำหรับเด็ก กับสายคล้องแมสผ้า ราคาถูก สีสวยๆ ป้องกันแมสผ้าหล่นหาย รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้ายโลโก้ สายยางยืด ตะข้อเกี่ยวสีดำใช้ง่าย สายยางยืดมี 2 สี ให้เลือกคือสีส้มและเขียวสด พร้อมป้ายพิมพ์โลโก้ ของสวนสัตว์นครราชสีมา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ