fbpx

catalogue free

ผลิต mousepad

ผลิตแผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายด้วยพลาสติก PP (Polypropylene) ด้วยเทคนิคการพิมพ์ลายเหมือนจริง ไม่จำกัดสี ติดทนใช้งานได้นาน สีไม่ลอกสามารถไดคัทเป็นรูปทรงอิสระ อย่างเช่นแผ่นรองเมาส์ทรงวงกลม เพื่อเป็นของแจกลูกค้า ดีไซน์ออกแบบได้เอง ราคาถูก ผลิตจากโรงงานโดยตรง

การสั่งทำแผ่นรองเมาส์ด้วยพลาสติก PP เนื้อเรียบใช้เมาส์ทำงานได้อย่างไม่สะดุด แผ่นรองเมาส์ด้วยพลาสติก PP คัดพิเศษเป็นวัสดุที่ง่ายต่อการทำความสะอาดและดูแลรักษา เนื้อผิวของแผ่นรองเมาส์ที่ผลิตด้วยพลาสติก PP ไม่ดูสกปรกง่าย สามารถทำความสะอาดได้โดยใช้ผ้าเช็ดนุ่มหรือผ้าไมโครไฟเบอร์

แผ่นรองเมาส์พลาสติก PP มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถพิมพ์ลายด้วยระบบ Fullcolor เหมาะกับแบรนด์สินค้า หน่วยงานที่มองหาสินค้าหมวดไอทีเพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก โดยเฉพาะช่วงเทศกาลที่กำลังมาถึง แผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายจะเป็นของแทนใจที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี

แผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายด้วยพลาสติก PP ยังสามารถผลิตได้จำนวนมากในระยะเวลาไม่นาน เพราะถูกผลิตด้วยโรงงานผลิตในประเทศไทย ที่เข้าใจการใช้งานของลูกค้าคนไทยด้วยกัน ทางโรงงานมีบริการออกแบบแผ่นรองเมาส์ พิมพ์โลโก้ให้สวยถูกใจ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับทุกธุรกิจ

การเลือกใช้แผ่นรองเมาส์ด้วยวัสดุพลาสติก PP ยังมีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่สูง เช่น ความทนทานต่อความร้อนและความชื้น ทำให้แผ่นรองเมาส์สามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่ต่าง ๆ โดยไม่เสียประสิทธิภาพ

นอกจากเนื้อวัสดุ PP แผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายยังประกบด้วยเนื้อโฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบา เพิ่มการยึดติดผิวโต๊ะเพื่อให้แผ่นรองเมาส์ลายสวยๆ ใช้งานได้ดีขึ้น แผ่นรองเมาส์เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม กระตุ้นยอดขายทางการตลาดสำหรับกลุ่มผู้ใช้งาน

เช่น นักเรียน นักศึกษาที่จำเป็นของใช้คอมพิมพ์เตอร์เพื่อทำงานเป็นประจำ กลุ่มคนวัยทำงานทุกเพศทุกวัย เพราะใช้งานง่าย พกพาได้สะดวก กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ กลุ่มผู้ที่มีอาชีพเป็นนักออกแบบ ที่ต้องใช้เมาส์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน

ตัวอย่างผลงานผลิตแผ่นรองเมาส์พลาสติกไดคัทกลม Fullcolor พิมพ์แบรนด์ Plu-lis ดีไซน์ด้วยโทนสีน้ำเงินและสีเหลือง งานพิมพ์สวย ทรงกลม เพื่อไว้แถมกับสินค้าหรือผลิตเพื่อจำหน่ายสร้างยอดขายให้กับแบรนด์สินค้าได้อย่างงดงงาม

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

ผลิต mousepad

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ Griptok พิมพ์ลายมงคล ลายส้มเซต chinses Orange

30-11-542 Hits:660 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำของแจกตรุษจีนลายมงคลด้วยไอเท็ม Griptok ไดคัทรูปส้ม เซต 4 ชิ้น เพื่อแจกเสริมมงคล ที่มีให้สะสม 4 แบบ คอลเล็คชั่นที่ติดหลังมือถือ ที่ผลิตขึ้นเพื่อเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ กับดีไซน์ส้มสวยๆ พิมพ์คมชัด พร้อมตัวอักษรจีนความหมายดีๆ

Read more

สั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ GRIPTOK แบบกลมพิมพ์ไล่สี แบรนด์ evme

30-11-542 Hits:276 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พิมพ์ลายของชำร่วยสำหรับของแจกช่วงเทศกาลคริสต์มาส ไม่จำกัดสี เพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร ออกแบบลายได้เอง พิมพ์ไล่สีในโทนที่ต้องการ เพื่อของชำร่วยสวยๆ พร้อมแพ็กเกจการ์ดรองกระดาษ  ของที่ระลึกที่ดูมีเอกลักษณ์ สั่งทำ Griptok หรือ Popsocket ในราคาถูก เริ่มต้น 100 ชิ้น

Read more

ผลิตกระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส ปักอักษรสีทอง ลายพระครูสิริโพธิวิเทศ

30-11-542 Hits:162 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความทนทาน มีความยืดหยุ่น ง่ายต่อการตัดเย็บ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ดูแลรักษาง่ายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผ้าแคนวาสจึงเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ