fbpx

catalogue free

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

แผ่นรองเมาส์พิมพ์แบรนด์ไดคัทแบบกลมไม่จำกัดสี งานพิมพ์สวยๆ ของแจกที่ระลึกหมวดสินค้าไอที ที่เหมาะสำหรับสั่งผลิตแจกในช่วงเทศกาล แจกง่ายใช้งานได้จริง mouse pad หรือแผ่นรองเมาส์ดีไซน์แฟชั่นเพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย ให้เป็นของพรีเมี่ยมสะท้อนคุณค่าที่อยู่ในชีวิตประจำวัน

สั่งผลิตแผ่นรองเมาส์สินค้าพรีเมี่ยมหมวดไอทีที่นิยมแถมคู่กับสินค้าได้แทบทุกประเภท ตัวอย่างผลงานการสั่งทำแผ่นรองเมาส์พลาสติกไดคัทกลม Fullcolor พิมพ์ลายSuu Balm สินค้าที่ใช้เพื่อทาแก้อาการปวดเมื่อย เหมาะกับหนุ่มสาวออฟฟิศที่นั่งทำงานเป็นเวลายาวนาน

แผ่นรองเมาส์พิมพ์โลโก้จึงกลายเป็นของที่ระลึกแทนใจที่แถมคู่กับสินค้า แผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายด้วยพลาสติก PP สามารถออกแบบลวดลายงานพิมพ์ได้ไม่จำกัด การออกแบบแผ่นรองเมาส์ที่ใช้โปรโมทที่ดีควรออกแบบด้วยโทนสีของแบรนด์สินค้า เพื่อให้สินค้าที่ระลึกตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ดีขึ้น

นอกจากนี้แผ่นรองเมาส์พิมพ์ลายยังเหมาะสำหรับของที่ระลึกที่เป็น lifestyle ของวัยทำงาน เช่น ให้เแผ่นรองเมาส์เป็นของแจกร้านกาแฟ ถือว่าเป็นของโปรโมทแบรนด์ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการคิดนอกกรอบ แผ่นรองเมาส์จึงกลายเป็นของที่ระลึกร้านคาเฟ่ที่ผู้รับใช้งานได้ทุกๆ วัน

ไอเดียการออกแบบรูปแบบแผ่นรองเมาส์ที่นอกจากแผ่นรองเมาส์ ( mouse pad ) ทรงวงกลม ยังสามารถสั่งทำเป็นทรงสี่เหลี่ยม ทรงวงรี และยังสามารถออกแบบเป็นรูปทรงอิสระให้สอดคล้องดีไซน์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของธุรกิจได้ เช่น ร้านกาแฟออกแบบแผ่นรองเมาส์รูปทรงเม็นกาแฟ เป็นต้น 

การผลิตmouse pad เริ่มต้นเพียง 300 ชิ้น ราคาถูก กำหนดขนาดของแผ่นรองเมาส์ได้ ข้อดีของการดีไซน์ด้วยการพิมพ์ลายไม่จำกัดสี จึงสามารถพิมพ์ลาย โลโก้ ภาพเหมือนจริง รูปสินค้า ข้อความ และการเลือกใช้สีประจำแบรนด์หรือองค์กร

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

สั่งทำแผ่นรองเมาส์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ Betagro

30-11-542 Hits:901 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์พิมพ์ลายน่ารัก เป็น Griptok ออกแบบได้เองคอลเล็คชั่นสวย ๆ ให้น่าสะสม มี 4 แบบให้เลือก ที่ติดหลังมือถือจึงเป็นของที่ระลึกที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ ที่ต้องการสั่งผลิตไว้ให้ลูกค้าได้สะสม รับทำที่ติดหลังมือถือ Griptok แจกแบรนด์ ราคาถูก

Read more

รับทำกระเป๋าแฟชั่นผ้าแคนวาส ทรงตั้ง สีดำ แบรนด์ SOS

30-11-542 Hits:1224 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าขยายก้น ขยายข้าง ทรงแฟชั่นสีดำ ผลิตจากเนื้อผ้าแคนวาสสีดำ มีช่องใส่แก้วน้ำด้านใน พร้อมกระเป๋าผ้าใบเล็กสำหรับใส่ของเล็กๆ ที่ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี ผลงานการรับทำกระเป๋าแฟชั่นผ้าแคนวาส ทรงตั้ง สีดำ แบรนด์ SOS กระเป๋าผ้าแฟชั่นระดับแบรนด์ชั้นนำ

Read more

รับผลิต Griptok ลายการ์ตูนสำหรับของแจกงานตรุษจีน Chinese mascot

30-11-542 Hits:609 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายไดคัทที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้นไม่ปวดมือ ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้ งานกริ๊บต็อกติดมือถือได้ราคาถูก เหมาะเป็นของขวัญของที่ระลึก ของขวัญให้กับลูกค้าด้วยการแถมสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงตรุษจีน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ