fbpx

catalogue free

จำหน่ายชุด PPE ทางการแพทย์ ราคาถูก

มาตามคำเรียกร้องเพราะมีคนถามว่าอยากซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ แบบขายส่ง สามารถซื้อได้ที่ไหน ทางโรงงานผลิตก็เลยมีสินค้าใหม่คือชุด PPE สำหรับใส่คลุมทั้งตัวเพื่อป้องกันหรือลดการติดเชื้อโควิด ราคาถูก หย่อมเยา เพื่อให้บุคคลากรของหน่วยงานได้เข้าถึงชุด PPE มีคุณภาพได้ง่ายๆ 

ชุด PPE คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรต่อบุคคลากรในหน่วยงานหรือองค์กรของคุณ

ชุด PPE หรือชุดอุปกรณ์ป้องกันร่างกายส่วนบุคคล (Personal protective equipment) ใช้สำหรับป้องกันเชื้อโรคที่จะสัมผัสขณะปฏิบัติงาน ทำจากผ้า non woven กันน้ำ คุณภาพสีดีสามารถกันน้ำได้ 100 % ซึ่งผู้ที่ควรสวมใส่ชุด PPE หรือ บุคคลากรที่ควรใช้ชุด PPE เช่น บุคคลากรทางการแพทย์ , คนเก็บขยะ , เจ้าหน้าเก็บศพ , สัปเหร่อ หรือ บุคคลที่ต้องเสี่ยงต่อการสัมผัสเชื้อโรคหรือสารเคมีโดยตรง 

ซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ ราคาถูก
จากยอดการติดเชื้อที่เพิ่มขึ้น และหลายหน่วยงาน หลายองค์กร ยังละเลยการต่อดูบุคคลากรด้วยชุดป้องกันเชื้อที่ดีและมีคุณภาพ ชุด PPE ป้องกันการติดต่อที่ดีควรเป็นแบบ Coverall คือ ชุด PPE ที่คลุมพื้นที่สัมผัสได้ทั้งร่างกาย ซึ่งเป็นรูปแบบที่ทางโรงงานได้เลือก ชุด PPE รูปแบบนี้นำเสนอให้กับลูกค้าที่เราห่วงใยทุกท่าน

ซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ ราคาถูก
ชุด PPE ส่วนใหญ่จะมีราคาสูง ราคาของชุด PPE ในทางตลาดจะมีราคาตั้งแต่ 250 - 500 บาท ต่อชุด มีทั้งแบบชุดที่ใช้แล้วทิ้งคือใช้ได้เพียงครั้งเดียว และชุด PEE ที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ ผลิตด้วยเนื้อผ้าหนาคุณภาพดี เพื่อลดความเสี่ยงและช่วงว่างของราคา เราจึงอยากให้ทุกคนได้เข้าถึงชุด PPE จึงได้จัดหาชุด PPE ที่มีราคาถูก ให้กับหน่วยงานและองค์กรที่สนใจ และจัดโปรโมชั่น ขายส่ง ชุด PPE ป้องกันโควิด สีขาว กันน้ำได้ 100% ในราคาถูก

ซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ ราคาถูก

การดูแลรักษาชุด PPE กันน้ำและวิธีการซัก

ก่อนจะไปพบกับโปรโมชั่น ชุดPPE ราคาส่ง เราอย่างตอบคำถามที่หลายคนถามเข้ามา ว่าชุด PPE กันน้ำ สามารถซักทำความสะอาดได้ไหม ซึ่งหากมองถึงความปลอดภัยการใช้ชุด PPE เพื่อป้องกันเชื้อโรคควรใช้ครั้งเดียวหรือใช้แล้วทิ้งทำลาย แต่หากมีความจำเป็นต้องซักทำความสะอาดชุด PPE เนื่องจากจำนวนชุดปลอดเชื้อที่ใช้ขาดแคลนจริง ๆ สามารถซักทำความสะอาดได้ ด้วยการซักมือขยี้เบาๆ เพราะเนื้อผ้า PPE ที่ใช้ผลิตชุดกันน้ำมีเนื้อผ้าหนา 

โดยการซักชุด PPE ควรรูดซิปชุดให้เรียบร้อยก่อนซัก โดยให้ส่วนที่เป็นเนื้อผ้าด้านนอกมีที่คุณสมบัติกันน้ำออก ห้ามซักชุด PPE ที่ใช้งานแล้วร่วมกับเสื้อผ้าทั่วไปเด็ดขาด เพื่อป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อ ชุด PPE ที่ผ่านการซักแล้วควรตากให้พื้นที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก และแขวนให้แห้งหลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนสูง เช่น ความร้อนจากการรีด เป็นต้น เพื่อให้ชุด PPE คงสภาพและใช้งานได้ปกติ

แต่อย่างไรก็ตามบุคลากรควรมีการจัดซื้อชุด PPE ให้เพียงพอต่อความต้องการ เพื่อความปลอดภัย ความสะดวก เพราะการมีชุด PPE หรือชุดปลอดเชื้อที่เพียงพอ ทำให้ลดความเครียดในการปฏิบัติงานและความกังวลขณะทำงาน เพราะความปลอดภัยของบุคลากรคือสิ่งสำคัญ

ซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ ราคาถูก

อยากซื้อชุด PPE ราคา ขายส่งทำอย่างไร

ชุดPPE ราคาขายส่ง ไม่มีขั้นต่ำ เริ่มต้นเพียง 1 ชิ้น มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ชุด PPE ทางการแพทย์สำหรับลดการติดเชื้อ ราคาขาย เพียง 150 บาท รวม VAT แล้ว เนื้อผ้าสีขาวที่มองเห็นสิ่งสกปรกได้ชัดเจน หน่วยงานหรือองค์กรที่สนใจสั่งซื้อ ชุด PPE สามารถติดต่อกับทางโรงงานโดยตรง หรือใครที่ต้องการสั่งผลิตชุด PPE จำนวนมาก พร้อมพิมพ์โลโก้หน่วยงานสามารถติดต่อทางโรงงานผลิตได้เช่นกัน 

ขนาดของชุด PPE สีขาว จะมีด้วยกัน 2 ขนาด คือ ขนาด X และ L พร้อมซิปรูด ที่ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา และมียางยืดที่เอวได้หลัง สำหรับลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อชุด PPE สามารถ แอดไลน์ @designguru เพื่อขอดูรูปสินค้าจริงได้ พร้อมสอบถามการจำหน่ายชุด PPE ได้กับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง "มาร่วมป้องกันการติดเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยชุด PPE ให้บุคคลากรได้นะคะ"

ซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ ราคาถูก

รูปแบบชุด PPE หรือชุดปลอดเชื้อเป็นแบบคลุมทั้งตัว (coverall) สีขาวเนื้อหาหากเป็นแบบไม่กันน้ำจะเป็นขนาด Freesize แต่ถ้าชุด PPE กันน้ำ จะมี 2 ขนาด คือ X และ XL  คุณภาพของชุด PPE ผ่านการตัดเย็บด้วยช่างคุณภาพ ส่วนแขนของชุด PPE ยาวถึงข้อมือและมียางรัดส่วนข้อมือ ทำให้ช่วยลดการเล็ดลอดของสิ่งสกปรกเข้ามาสัมผัสผิวหนัง

ซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ ราคาถูก

ตัวชุด PPE มีหมวกคลุมหัวหรือฮู้ดที่เย็บยางรัดรอบเช่นกัน สำหรับรัดส่วนหน้าจรดค้าง หากต้องการให้ชุด PPE ใช้งานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นควรใส่คู่กับแว่นตาและหน้ากากป้องกันเชื้อโรค หลายคนมองว่าชุด PPE ราคาถูก หรือชุด PPE ที่ขายราคาส่ง มักจะไม่มีประสิทธิภาพ

แต่ทางเราเลือกชุด PPE ที่ราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ทุกคนสามารถซื้อเพื่อให้บุคลากรที่มีความจำเป็น หรือหลายคนต้องการซื้อ ชุด PPE เพื่อบริจาคให้กับเจ้าหน้าที่ที่ขาดแคลน เพื่อจะได้ของที่มีคุณภาพและมีเนื้อผ้าที่ดีในราคาประหยัด

ซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ ราคาถูก

ชุด PPE ที่แบบ coverall ที่มีซิปรูด มีข้อดีกว่าชุด PPE ที่แยกเสื้อและกางเกง หรือดีกว่าแบบเชือกผูก ตรงที่ความปลอดภัยของการใช้งาน ถึงแม้ว่าชุด PPE จะมีข้อแนะนำให้ใช้งานเพียงครั้งเดียว แต่การเลือกชุด PPE ที่มีซิปรูด จะช่วยช่องว่างการรั่วซึมหรือช่องว่างของอากาศที่ปนเปื้อนเชื้อโรคได้มากกว่าแบบอื่นๆ นอกจากนี้การใช้ซิปรูดทำให้ใช้งานง่ายแล้วลดการเสียเวลาของการใส่ชุดที่ยุ่งยาก เพื่อไปโฟกัสกับภาระกิจอื่นๆที่สำคัญกว่านั้นเอง

ซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ ราคาถูก ซื้อชุด PPE ทางการแพทย์ ราคาถูก
ขายส่ง ชุด PPE ป้องกันโควิด สีขาว กันน้ำได้ 100% ราคาถูก (พร้อมส่ง)

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าเก็บอุณหภูมิอาหาร พิมพ์ข้อความ Goal Zero

30-11-542 Hits:2384 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าไม่แดงไม่มีแรงใช้ กับกระเป๋าผ้าเก็บอุณหภูมิพิมพ์โลโก้ พิมพ์สกรีนข้อความสวยๆ กับการสั่งทำกระเป่าผ้าถนอมอาหารที่ทำเก็บทั้งความเย็นและความร้อน ทรงกระเป๋าผ้าถนอมอาหารขนาดกระทัดรัดมากๆ เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับกระเป๋า lunch ได้

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบ หูรูด พิมพ์แบรนด์ CPS

30-11-542 Hits:2154 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Reusable Tote Bag!  เพราะไม่ใช่แค่ถุงผ้า แต่เป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำวันที่บ่งบอกความเป็นเรา...ขอบคุณแบรนด์ CPS ที่เลือกสั่งถุงผ้ากับร้านเรา เพราะเราสามารถออกแบบ ดีไซน์ถุงผ้าหรือกระเป๋าด้วยตนเองได้ และยังดีต่อโลก  ดีต่อใจ และเก๋ไก๋มีสไตล์ ทำให้อยากใช้ในทุกๆ วันเลยละค่ะ 

Read more

ผลิตกริ๊บต๊อกพิมพ์ลาย น่ารักๆ norain noflower

30-11-542 Hits:1493 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกริ๊บต๊อกน่ารัก ราคาถูก ที่ติดหลังมือถือ หรือที่ห้อยของติดฝาบ้าน แทนการตอกตะปู แบบป๊อบอัพเล็กๆ ยืดหดได้ ตัวเล็กๆ แต่ประโยชน์เยอะ ใช้งานเพียงลอกกระกาษกาว เล็งตำแหน่งที่น้องการติดแล้วกดให้แน่น ก็ใช้งานได้เลย Griptok หรือที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ