fbpx

catalogue free

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

นักสะสมเชิญทางนี้ แบรนด์ Supersports ที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่ากระเป๋าผ้าหรือเสื้อผ้าแบรนด์คุณภาพ กับสมุดโน๊ตสำหรับจดบันทึกพิมพ์แบรนด์สวยๆ ที่มากกว่าการเป็นสมุดจดที่ระลึก แต่จะเป็นของฝาก ของแถมให้กับลูกค้า รวมถึงนำสมุดจดบันทึก พิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบได้ตามต้องการไว้เป็นของคู่ใจ 

เพื่อบันทึกความทรงจำได้ตลอดเวลา รูปแบบสมุดบันทึกของแบรนด์ Supersports มีวัสดุด้านในเป็นเนื้อกระดาษสีขาว เนื้อเนียนเรียบเขียนง่าย และปกแข็งพิมพ์ลายโลโก้สีขาวและเขียว รูปแบบพร้อมพื้นของสมุดโน๊ดพรีเมี่ยมที่สั่งผลิต เป็นสีกรมท่าเฉดสีของแบรนด์ ตัวเล่มเป็นสมุดโน๊ตปกแข็งอัดกาวอย่างดี พร้อมทั้งสันหนังสือที่ออกแบบเฉพาะ

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

 

สำหรับแบรนด์ที่สนใจทำสมุดโน๊ตหรือสมุดจดไดอารี่ สามารถออกแบบปก สันหนังสือ เลือกกระดาษ รวมถึงขนาดของเล่มสมุดและพิมพ์ลายได้ตามต้องการ สำหรับการผลิตสมุดจดบันทึกของแบรนด์ Supersports มีขนาด A5 หรือครึ่งของขนาด A4  ซึ่งเป็นขนาดของการทำสมุดโน๊ตที่พกพาได้ง่าย

 

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

กลุ่มใดบ้างที่สมุดจดบันทึกเป็นไอเท็มที่เหล่าแบรนด์ดังไม่ควรพลาด หากคุณเป็นแบรนด์สินค้ามีที่กลุ่มลูกค้าเหล่านี้ ควรผลิตสมุดบันทึกหรือมีสมุดจดไดอารี่เป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าของคุณ กลุ่มที่เหมาะสำหรับการได้รับสมุดพรีเมี่ยมเก๋ๆ ได้แก่

กลุ่มนักรักวัยเรียน ที่ชอบขีดเขียนความจำเพื่อทำตำราสไตล์ตัวเองไว้อ่าน กลุ่มนักเดินทาง ที่ชอบท่องเที่ยวผจญภัยที่ต้องการเก็บความทรงจำระหว่างทาง ซึ่งใช้สมุดจดบันทึกจดสถานที่สำคัญพร้อมแนบรูปถ่ายสวยๆ กลุ่มพนักงานดาวรุ่งที่รักการทำงาน จึงเหมาะที่จะมีสมุดจดบันทึกหรือสมุดโน๊ดพิมพ์ลายสวยไว้จดตารางการนัดหมาย เป็นต้น

สุดท้ายที่ห้ามพลาดสำหรับการมีสมุดจดบันทึกพิมพ์ลายพร้อมโลโก้ไว้ครอบครอง คือ กลุ่มธุรกิจที่รับจัดงาน หรือ ออแกไนเซอร์ ประชุมวิชาการ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุมสัมมนา การจัดอบรมพัฒนาตัวเอง การจัดอบรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมเหล่านี้หากมาพร้อมกับของแจกที่มีประโยชน์และใช้งานได้ทันทีอย่าง สมุดบันทึก ปากกา กับเนื้อหาของกิจกรรมที่ดี ก็จะทำให้การจัดงานครั้งนี้มีความสมบูรณ์แบบขึ้นอย่างแน่นอน

หากแบรนด์หรือหน่วยงานที่ต้องการสั่งทำสมุดโน๊ตหรือสมุดจดบันทึกที่ระลึก เพื่อเป็นของแถมและของแจก ทั้งเป็นสินค้าแบบ collection หรือต้องการจัดเซตร่วมกับของพรีเมี่ยมอื่นๆ ก็สามารถสั่งทำได้ตามต้องการ ข้อดีของการสั่งผลิตสมุดโน๊ตพรีเมี่ยมที่พิมพ์ลายหรือแบรนด์ของตัวเอง คือ องค์กร หรือหน่วยงานสามารถกำหนดสีของสมุดตามสีขององค์กรได้ เหมือนอย่างที่แบรนด์ Supersports เลือกผลิตสมุดบันทึกพิมพ์โลโก้ ด้วยเล่มสีกรมท่า

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

ตัวเล่มของสมุดจดบันทึกผลิตด้วยกระดาษคุณภาพดี ตัวปกเป็นกระดาษอัดแข็งที่เคลือบกาวอย่างดีทำให้ไม่หลุดร่อนง่าย ประโยชน์ของการทำสมุดโน๊ตนอกจากจะเป็นไอเท็มที่น่าสะสม ยังสามารถเป็นสมุดโน๊ตไดอารี่ สวยๆ พร้อมสกรีนโลโก้ ไว้บันทึกความทรงจำ บันทึกการประชุม บันทึกเรื่องราวที่ได้เรียนรู้ พร้อมทั้งเขียนเรื่องราวดีๆ และเป็นพื้นที่สร้างสรรค์งานศิลปะสำหรับทุกเพศทุกวัย 

ตัวปกสามารถเลือกรูปแบบของกระดาษได้ว่าจะเป็นเนื้อกระดาษแบบด้านหรือแบบมันได้ หรือจะเป็นรูปแบบงานพิมพ์เช่นเป็นสมุดไดอารี่พิมพ์สกรีน พิมพ์ออฟเซตได้ ดังนั้นการพิมพ์ปกสมุดจดบันทึกจึงไม่ได้ถูกจำกัด เพียงแต่การสั่งพิมพ์โลโก้หรือแบรนด์เท่านั้น ลูกค้าสามารถสั่งทำสมุดจดพิมพ์เป็นรูปภาพต่างๆได้ตามต้องการ

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

สันปกของสมุดจด Supersports มีความหนาประมาณ1.5 cm. เป็นงานพิมพ์ออฟเซต สีพิเศษ คือสีกรมท่าและสีเขียวเฉพาะ หากหน่วยงานหรือองค์กรที่สนใจสั่งทำสมุดจดบันทึกแบบ Supersports สามารถสอบถามกับทางโรงงานผลิตได้โดยตรง เรามีนักออกแบบที่สามารถออกแบบสมุดบันทึกพิมพ์ลายของคุณได้ตรงตามที่ต้องการ

หรือหากแบรนด์อยากได้ความหนาของสมุดโน๊ตที่มากกว่าหรือน้อยกว่า 1.5 cm. ก็สามารถระบุความต้องการมาได้เลย ตัวสันปกของสมุดพรีเมี่ยมเป็นส่วนที่ไม่ควรมองข้ามเพราะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมองหาหนังสือได้ง่ายในขณะจัดเก็บ และหยิบจับได้ชัดเจนเมื่อดีงออกใช้งาน

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

การออกแบบหรือดีไซน์สมุดจดบันทึกแบรนด์ Supersports เลือกจัดวางโลโก้ไว้ตรงกลางของสมุดด้วยขนาดที่พอดี และเป็นขนาดที่มองเห็นหรืออ่านได้ชัดเจน แต่ยังคงทำให้คงภาพลักษณ์ความเรียบง่ายและดูหรูหราของแบรนด์ได้อยู่ จึงเป็นไอเดียที่ดีหากแบรนด์ไหนที่อยากดีไซน์สมุดบันทึกหรือสมุดโน๊ตแนวนี้

เพื่อว่าโอกาสดีๆที่กำลังจะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบสถาปนาองค์กร วันปีใหม่ จะได้มีสมุดพิมพ์ลายสวยๆ ไว้แจกพนักงาน แจกลูกค้า หรือแถมคู่กับสินค้า อีกทั้งการผลิตสมุดโน๊ตน่ารักๆ ยังเหมาะเป็นของที่ระลึกให้ผู้ที่มาร่วมงานในงานอีเว้นท์ต่างๆอีกด้วย  เพราะสมุดที่ออกแบบจากใจด้วยวัสดุที่มีคุณภาพใครๆต้องอยากได้อย่างแน่นอน

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

อยากทำสมุดโน๊ตพิมพ์แบรนด์ให้ลูกค้าต้องมีงบประมาณเท่าไร ส่วนของราคาการผลิตสมุดบันทึกพรีเมียมพิมพ์ลายสามารถแจ้งงบประมาณที่ต้องการได้ เพราะเราสามารถ ผลิตสมุดโน๊ตพรีเมี่ยม ราคาถูก คุณภาพดี ที่บริการส่งให้หน่วยงานทั่วประเทศ เพียงแจ้งรูปแบบที่ต้องการ จำนวนขั้นต่ำ 300-500 เล่ม และขนาดที่ต้องการหรือจะสอบถามทางฝ่ายขายเพื่อขอคำแนะนำได้เช่นกัน

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

ด้านในของสมุดจดบันทึกแบรนด์ supersports เป็นกระดาษสีขาวไม่มีลายเส้นบรรทัด เนื้อกระดาษของสมุดสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นสีขาวโอโม่ สีขาวนวลถนอมลายตา เป็นกระดาษลายเส้นบรรทัดไว้จดง่ายๆ หรือเป็นลายตาราง

อีกทั้งความหนาหรือความบางของสมุดพิมพ์ลายก็เลือกได้ หน่วยความหนาของกระดาษด้านในจะเป็นหน่วยแกรม ดังนั้นเหมาะมากสำหรับแบรนด์ที่อยากได้สมุดจดที่เน้นการจดแบบทนทานก็สามารถเลือกกระดาษด้านในที่มีความหนาได้ หรือสำหรับแบรนด์ที่เอาใจนักวาดที่เน้นงานศิลปะ ก็เน้นกระดาษถนอมสายตาที่ความหนาของกระดาษไม่หนาจดเกินไปเหมาะกับงานสเก็ต เพื่อขีดเขียนไอเดียระหว่างที่สร้างสรรค์ผลงาน

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

ทริปเล็กๆ สำหรับผู้ที่สนใจสั่งทำสมุดจดบันทึก ด้านในตัวสมุดโน๊ตสามารถเพิ่มประโยชน์การใช้งานให้เกิดความน่าสนใจได้เช่น สั่งพิมพ์ลายเส้นคั่นบรรทัด เพิ่มหน้าพิมพ์ลายปฏิทิน เพื่อให้สมุดบันทึกที่สั่งทำเป็นทั้งสมุดจดการนัดหมายและเป็นสมุดสำหรับใช้ planning project ที่สำคัญๆ ได้

ถึงแม้ว่าการเพิ่มฟังก์ของสมุดให้น่าใช้งานได้มากขึ้นจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกับการสั่งทำสมุดบันทึกแบบหน้ากระดาษเปล่าๆ แต่สำหรับแบรนด์ที่ต้องอยากเพิ่มมูลค่าให้กับไอเท็มสินค้าถือว่าคุ้มค่ากับผู้ได้รับ และมีผลต่อการเลือกใช้งานของเหล่านักจดมือทองอย่างแน่นอน

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

 

ให้สมุดจดโน๊ตที่บันทึกเรื่องราวเป็นตัวแทนของแบรนด์คุณที่อยู่เคียงข้างผู้ใช้งาน เพื่อจะได้พกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะสมุดโน๊ตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่า พร้อมกับโลโก้และดีไซน์ขณะใช้งาน คู่ควร ที่จะอยู่ในสายตาของลูกค้าคุณตลอดเวลานั้นเอง

รับทำสมุดโน๊ด พิมพ์แบรนด์

ดังนั้นหากหน่วยงาน องค์กร หรือแบรนด์ไหนที่มองหาโรงงานผลิตสมุดโน๊ตพิมพ์ลายคุณภาพดี หรืออยากผลิตสมุดบันทึกราคาถูก ให้กับพนักงานในบริษัทได้ใช้งานเพื่อสร้างภาพลักษณ์ดี เพราะนอกจากยูนิฟอร์มที่สวยงาม การมีสมุดจดแบรนด์ของเราก็ช่วยตอกย้ำความภาคภูมิใจให้กับองค์กรได้เป็นอย่างดี และถ้าหากใครกำลังมองหาผู้ผลิตสมุดโน๊ตคุณภาพดี ก็อย่าลืมติดต่อ ไทยดีไซน์ กูรู จำกัด ได้เลย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:797 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1726 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

รับผลิตหน้ากากผ้า สะท้อนน้ำ พิมพ์ลายการ์ตูน ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:1598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานกระเป๋าผ้าไปแล้วจะพลาดงานหน้ากากผ้าได้ยังไง เพราะตอนนี้หน้ากากผ้าพิมพ์ลายไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ที่ใส่ป้องกันโรคทำเท่านั้น หน้ากากผ้าสวยๆ พิมพ์ลายเกร๋ๆ โดยเฉพาะถ้าหน่วยงานไหนมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายของหน่วยงาน 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ