fbpx

catalogue free

รับผลิตพวงกุญแจ

พวงกุญแจพิมพ์ลายสกรีนสวยๆ ไอเท็มของแจกง่ายพกพาง่ายสำหรับแบรนด์สินค้า องค์กรที่เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน พวงกุญแจที่ระลึกด้วยสายผ้าสำหรับคล้องกุญแจ สัญลักษณ์ที่ช่วยแยกความแตกต่างของกุญแจที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ป้องกันการสูญหาย สะดวกคล้องมือได้

สายพวงกุญแจที่นิยมเลือกมาผลิตตัวสายทำจากวัสดุใยสังเคราะห์ เช่น สายไนล่อน สายสำเร็จพีพี สามารถสกรีนลายหรือพิมพ์ลายลงไปได้ ข้อดีของสายใยสังเคราะห์ คือ ทนทาน ระบายอากาศได้ดี ทำให้ได้พวงกุญแจที่มีไม่กลิ่นอับ

พวงกุญแจผ้า ของที่ระลึก ของแจก มีราคาที่ย่อมเยาและเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า เมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุอื่น ๆ นอกจากนี้ การใช้พวงกุญแจผ้ายังเป็นสินค้าที่ช่วยในการโปรโมทแบรนด์ ผ่าน โลโก้ ข้อความ หรือรูปไอคอนที่พิมพ์บนตัวลาย

การผลิตพวงกุญแจเป็นของที่ระลึก สำหรับแบรนด์ เพื่อจำหน่ายยังเป็นอีกช่องทางซึ่งช่วยสร้างรายได้ให้กับแบรนด์ ชุมชนและส่งเสริมเศรษฐกิจท้องถิ่นในระยะยาวด้วยการสนับสนุนการพัฒนาทักษะการตัดเย็บที่ต้องใช้ช่างที่มีฝีมือ

พวงกุญแจสายผ้ามีให้เลือกหลายสี แบรนด์สินค้าสามารถเลือกสีของสายได้ตามที่ต้องการ รวมถึงรูปแบบงานพิมพ์ที่มีความยืดหยุ่น การเลือกใช้พวงกุญแจผ้าเป็นการแสดงถึงการใส่ใจสิ่งแวดล้อม

เนื่องจากวัสดุผ้ามักเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าวัสดุอื่น ๆ และสามารถรีไซเคิลได้ง่าย นำกลับมาใช้ใหม่ได้ นอกจากนี้ การผลิตพวงกุญแจผ้ายังมีการใช้น้ำและพลังงานน้อยกว่าการผลิตพวงกุญแจจากโลหะหรือพลาสติก

ตัวอย่างการรับผลิตพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์ลายหน้าหลัง แบรนด์ PPG พิมพ์ข้อความสีขาว ความยาวของสายที่สามารถคล้องมือได้ เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน พวงกุญแจสายผ้ามีตัวตะขอเกี่ยวหลายรูปทรง เช่น ทรงกล้ามปู ทรงตะขอวงรี เป็นต้น เริ่มต้นการผลิตเพียง 100 ชิ้น

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

รับผลิตพวงกุญแจ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตที่ติดมือถือ Griptok แจกของสถาฑูตงาน EU20.22CZ

30-11-542 Hits:755 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา แต่ของที่ระลึกอย่างที่ติดมือถือ Griptok ติดทนทาน คู่มือถือคุณตลอดไป ของที่ระลึกอย่างที่ติดหลังมือถือจึงคู่ควรแก่การเป็นของพรีเมี่ยมเมื่อมีการจัดงาน เพราะ Griptok พิมพ์ลายน่ารัก ที่หน่วยงานไหนสักก็ติดใจไปแล้ว แถมราคาถูก ขั้นต่ำเพียง100 ชิ้น

Read more

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ผ้าร่ม ให้กับ apcom

30-11-542 Hits:1750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่เข้ามาแล้วเตรียมของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก แจกลูกค้ากันหรือยัง ถ้ายังมาดูไอเดียของแจก ด้วยถุงผ้าหูรูด ผ้าร่มพิมพ์ลาย กันดีกว่า มาทำให้ลูกค้าใหม่เจอคุณ ลูกค้าเก่าคิดถึงคุณ ด้วยของพรีเมี่ยม สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด แทนใจ พกพาไปไหนก็เหมือนกับพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปด้วย 

Read more

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:824 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ