fbpx

catalogue free

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

ซองผ้ากำมะหยี่แบบกระดุมบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่สินค้าที่มีมูลค่า การออกแบบซองผ้ากำมะหยี่แบบกระดุมสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ และเอกลักษณ์ของร้านทองหรือสิ่งของสะสมที่ต้องการเก็บรักษา เพื่อให้ได้ซองที่ทั้งสวยงามและมีประสิทธิภาพในการปกป้องของมีค่า ราคาถูก

การสั่งทำซองผ้ากำมะหยี่สีแดงแบบกระดุม เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใส่ของที่ระลึกหรือของขวัญ ที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ การเพิ่มแบรนด์ลงบนซองกำมะหยี่มีด้วยกันหลายวิธี เช่น วิธีการสกรีนทอง หรือการปักโลโก้หรือข้อความพิเศษบนซอง

ถุงผ้าหรือซองกำมะหยี่มีเนื้อผ้าให้เลือกหลายสี ความนิยมใช้ซองผ้ากำมะหยี่มีหลายวัตถุประสงค์ เช่น ซองผ้าสำหรับใส่ของชำร่วย ซองใส่เครื่องประดับ สามารถช่วยสร้างความประทับใจและเพิ่มการจดจำแบรนด์ในกลุ่มผู้ใช้งานหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่ลูกค้า VIP แขกในงานแต่งงาน ไปจนถึงผู้เข้าร่วมงานประชุมและนิทรรศการ

ซองผ้าเนื้อกำมะหยี่ยังเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่สะท้อนถึงการให้คุณค่าของสินค้าที่อยู่ด้านใน จึงทำให้นิยมใช้เป็นซองผ้าสำหรับร้านทอง ร้านเครื่องประดับ จนถึงซองผ้าพรีเมี่ยมที่เหมาะสำหรับของสะสม หรือกลุ่มแบรนด์ที่ต้องการสร้างความพรีเมี่ยมให้กับสินค้าดูมีมูลค่าขึ้น

รูปแบบของการสั่งทำซองกำมะหยี่จะมีซองขนาดเล็กๆ แบบแบน มีกระดุม ซองกำมะหยี่แบบฝาสอด และที่นิยมมาที่สุดคือ ซองกำมะหยี่แบบหูรูด ตัวอย่างผลงานการรับผลิตซองผ้ากำมะหยี่สีแดงติดกระดุม พร้อมพิมพ์ลายสีทอง CGS International เล็กๆ น่ารัก เริ่มต้นการผลิตเพียง 300 ใบ

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

ผลิตซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุม

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำpop socket ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์ลาย คละแบบ The stage

30-11-542 Hits:625 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย สามารถดีไซน์ลวดลายน่ารักๆ ออกแบบให้เข้ากับธีมกับสินค้า หรือออกแบบให้ตรงกับแนวคิดของแบรนด์ หรือหน่วยงาน ตัวการ์ดและกริ๊บต็อคพิมพ์ลายได้แบบ Fullcolor

Read more

รับผลิตถุงหูรูดเป้สะพายหลังผ้ารังผึ้งสีขาว พร้อมสกรีนลาย Grace Alumni

30-11-542 Hits:114 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยมสะพายหลังเพื่อใช้งานอเนกประสงค์ เกรดพรีเมี่ยมด้วยผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ ทนทาน เนื้อหนา ขนาดสำหรับใส่เอกสารและใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ราคาคุ้มค่า เนื้อผ้าร่มที่มีหลายสีให้เลือก ทรงถุงผ้าหูรูดที่ใช้งานง่าย ไอเทมที่แบรนด์แฟชั่นต้องมี

Read more

ผลิตของชำร่วย Pop socket ลายYouth in charge

30-11-542 Hits:1154 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตที่ติดมือถือของชำร่วย ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย พร้อมส่ง ของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ ครั้งนี้มาพร้อมผลงานการสั่งทำ Griptok ติดมือถือ ของหน่วยงาน Youth in charge หน่วยงาน ที่มุ่งหวังให้วัยรุ่นแสดงพลังอย่างสร้างสรรค์ สั่งผลิต เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ