fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าแคนวาส

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายที่สายหูหิ้ว เพิ่มความแปลกใหม่ให้กระเป๋าหูหิ้วดูมีสีสันดีไซน์สวยกว่าที่เป็น กับกระเป๋าชอปปิ้งพิมพ์ลายสำหรับเป็นของพรีเมี่ยมหน่วยงาน ที่สั่งผลิตเพื่อไว้แจกภายในองค์กร กระเป๋าพิมพ์โลโก้หน่วยงานที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้พนักงานสร้างค่านิยมใหม่ให้เกิดความภูมิใจ

นับว่าเป็นกลยุทธ์เล็กๆน้อย ๆ ที่สามารถสร้างความสามัคคีผ่านของพรีเมี่ยมของแจก ด้วยกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานรูปแบบแฟชั่น ที่ทีมงานมีโอกาสดีไซน์กระเป๋าผ้าสวยๆ ด้วยกัน กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นแบบหูหิ้ว ดีไซน์ใหม่ที่พิมพ์ลายข้อความที่สายเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับกระเป๋าสวยๆ 

ซึ่งปกติกระเป๋าผ้าทั่วไปจะเป็นการออกแบบด้วยสายทอสีต่างๆ ที่เย็บติดกับตัวกระเป๋าผ้าแคนวาส ทรงของกระเป๋าผ้าจะเป็นทรงแนวนอนแบบขยายก้นขยายข้าง เพื่อให้ใส่สินค้าได้มากขึ้น การสั่งทำกระเป๋าผ้าแจกในองค์กร ส่วนหนึ่งคือการโปรโมทประชาสัมพันธ์องค์กร ผ่านงานพิมพ์โลโก้ ข้อความ และลวดลายบนกระเป๋าผ้า

จะทำอย่างไรให้กระเป๋าผ้าแจกในองค์กรสร้างความจดจำให้กับผู้พบเห็นได้ สิ่งที่ควรทำคือ การใช้สีประจำองค์กรมาออกแบบเป็นดีไซน์กระเป๋าผ้าให้ดูสวย เช่น ตัวอย่างผลงานการรับทำกระเป๋าแคนวาสสะพายไหล่ พิมพ์สายหูหิ้ว พิมพ์แบรนด์ Prolific

ผลิตด้วยเนื้อผ้าแคนวาสแบบ ทูโทน เป็นการตัดเย็บด้วยผ้าต่อ 2 สี คือ ตัวกระเป๋าผ้าเป็นผ้าแคนวาสพิมพ์ลายสีขาว ด้านข้างเป็นผ้าแคนวาสสีส้ม 2 ด้าน สำหรับส่วนสายกระเป๋า ซึ่งเป็นสายสีที่สามารถเลือกสีให้เหมาะกับโทนสีขององค์กรได้ ดีไซน์ของกระเป๋าผ้าเป็นหูสองสี คือ สีขาวและสีเขียว

การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสพรีเมี่ยมสายพิมพ์ ส่วนสายจะเป็นงานสกรีนหรืองานพิมพ์ flex รูปแบบงานพิมพ์ควรมีขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไปเพื่อให้ตัวเนื้อสีมีพื้นที่ยึดติดกับตัวสาย อาจจะเป็นข้อความหรือโลโก้ได้

การสั่งผลิตกระเป๋าแคนวาส พิมพ์ลายที่สายหูหิ้วแบบแฟชั่น เริ่มผลิตที่ขั้นต่ำ 300 ใบ ระยะเวลาผลิต 21-30 วัน ขนาดที่สั่งทำสามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ การกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว เพื่อประโยชน์การใช้งานควรมีขนาดที่สามารถใส่เอกสารได้ และไม่ใหญ่จนเกินไปเพื่อให้เป็นกระเป๋าผ้าคู่กายในชีวิตประจำวัน

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำหน้ากากพิมพ์ลายเต็มใบสิงโต สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:2368 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่!! ที่จะถึงนี้ครอบครัวไหนที่วางแผนจะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวที่สวนสัตว์แล้วละก็ อย่าลืมวางแผนและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในเจ้าเชื้อร้ายโควิด-19 ยังไม่ไปไหน หน้ากาก สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่มีไม่ได้เป็นอันขาดจ้า!! และทางสวนสัตว์เค้าก็มีมาตรการที่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

Read more

รับผลิต ถุงหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ให้กับ Hinoki

30-11-542 Hits:2099 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากมาย ต้องมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ให้แก่นักท่องเที่ยวได้มีตัวแทนของความทรงจำว่าเคยได้เดินทางมาเยี่ยมชม บรรยากาศของสถานที่ ความรู้สึกที่ดีในช่วงเวลากับคนพิเศษที่เดินทางมาด้วยกัน หรือนำสินค้าไปฝากคนที่ไม่ได้มาท่องเที่ยวด้วย

Read more

รับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบขนาดใหญ่ พร้อมสกรีนลาย Glamma

30-11-542 Hits:11 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าขนาดจัมโบ้ทรงชอปปิ้งแบบแบน ไม่ขยายก้นขยายข้าง ดีไซน์แนวมินิมอลแต่ไม่เหมือนใครแน่นอน ด้วยเนื้อผ้าดิบเนื้อหาทรงหูหิ้ว สำหรับใส่ของขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ทรงถุงผ้าทรงแฟชั่น ไม่ว่าขนาดไหนออกแบบได้ตามต้องการ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ