fbpx

รับทำกระเป๋าแคนวาส

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายที่สายหูหิ้ว เพิ่มความแปลกใหม่ให้กระเป๋าหูหิ้วดูมีสีสันดีไซน์สวยกว่าที่เป็น กับกระเป๋าช้อปปิ้งพิมพ์ลายสำหรับเป็นของพรีเมี่ยมหน่วยงาน ที่สั่งผลิตเพื่อไว้แจกภายในองค์กร กระเป๋าพิมพ์โลโก้หน่วยงานที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้พนักงานสร้างค่านิยมใหม่ให้เกิดความภูมิใจ

นับว่าเป็นกลยุทธ์เล็กๆน้อย ๆ ที่สามารถสร้างความสามัคคีผ่านของพรีเมี่ยมของแจก ด้วยกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานรูปแบบแฟชั่น ที่ทีมงานมีโอกาสดีไซน์กระเป๋าผ้าสวยๆ ด้วยกัน กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายแฟชั่นแบบหูหิ้ว ดีไซน์ใหม่ที่พิมพ์ลายข้อความที่สายเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับกระเป๋าสวยๆ 

ซึ่งปกติกระเป๋าผ้าทั่วไปจะเป็นการออกแบบด้วยสายทอสีต่างๆ ที่เย็บติดกับตัวกระเป๋าผ้าแคนวาส ทรงของกระเป๋าผ้าจะเป็นทรงแนวนอนแบบขยายก้นขยายข้าง เพื่อให้ใส่สินค้าได้มากขึ้น การสั่งทำกระเป๋าผ้าแจกในองค์กร ส่วนหนึ่งคือการโปรโมทประชาสัมพันธ์องค์กร ผ่านงานพิมพ์โลโก้ ข้อความ และลวดลายบนกระเป๋าผ้า

จะทำอย่างไรให้กระเป๋าผ้าแจกในองค์กรสร้างความจดจำให้กับผู้พบเห็นได้ สิ่งที่ควรทำคือ การใช้สีประจำองค์กรมาออกแบบเป็นดีไซน์กระเป๋าผ้าให้ดูสวย เช่น ตัวอย่างผลงานการรับทำกระเป๋าแคนวาสสะพายไหล่ พิมพ์สายหูหิ้ว พิมพ์แบรนด์ Prolific

ผลิตด้วยเนื้อผ้าแคนวาสแบบ ทูโทน เป็นการตัดเย็บด้วยผ้าต่อ 2 สี คือ ตัวกระเป๋าผ้าเป็นผ้าแคนวาสพิมพ์ลายสีขาว ด้านข้างเป็นผ้าแคนวาสสีส้ม 2 ด้าน สำหรับส่วนสายกระเป๋า ซึ่งเป็นสายสีที่สามารถเลือกสีให้เหมาะกับโทนสีขององค์กรได้ ดีไซน์ของกระเป๋าผ้าเป็นหูสองสี คือ สีขาวและสีเขียว

การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสพรีเมี่ยมสายพิมพ์ ส่วนสายจะเป็นงานสกรีนหรืองานพิมพ์ flex รูปแบบงานพิมพ์ควรมีขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไปเพื่อให้ตัวเนื้อสีมีพื้นที่ยึดติดกับตัวสาย อาจจะเป็นข้อความหรือโลโก้ได้

การสั่งผลิตกระเป๋าแคนวาส พิมพ์ลายที่สายหูหิ้วแบบแฟชั่น เริ่มผลิตที่ขั้นต่ำ 300 ใบ ระยะเวลาผลิต 21-30 วัน ขนาดที่สั่งทำสามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการ การกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าแคนวาสหูหิ้ว เพื่อประโยชน์การใช้งานควรมีขนาดที่สามารถใส่เอกสารได้ และไม่ใหญ่จนเกินไปเพื่อให้เป็นกระเป๋าผ้าคู่กายในชีวิตประจำวัน

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

รับทำกระเป๋าแคนวาส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์แบรนด์ Bantawan Pub สีกรมท่า

30-11-542 Hits:699 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนสไตล์กระเป๋าผ้าให้อินเทรนด์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปคาดอก ทรง hip pack พิมพ์แบรนด์ เนื้อผ้ารังผึ้งกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ ติดตัวไปทุกเวลา กระเป๋าผ้าแบบฮิปซิปรูด จะคาดเอว คาดอก ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัย เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก สกรีนลายของ Bantawan Pub

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:550 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายของที่ระลึกแจกแฟนคลับคุณ Paul

30-11-542 Hits:204 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกให้แฟนคลับน่ารักๆ สำหรับวันครบรอบวันเกิด หรือฉลองยอดติดตาม ด้วยที่ติดมือถือ ที่จับหลังมือถือ ที่ตอนนี้กลายเป็นไอเท็มอเนกประสงค์ที่ใช้เป็นของประดับตกแต่ง หรือที่แขวนของกระจุกกระจิก เช่น เป็นที่แขวนสายหูฟัง ที่แขวนสายชาร์จเล็กๆ น้อย ๆ ที่แขวนสร้อยคอ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ