fbpx

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

กระเป๋าสะพายหลังแฟชั่นด้วยผ้ากันน้ำ สำหรับใส่เอกสารหรือกระเป๋าทำงานคู่ใจวัยหนุ่มสาว ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าสะพายหลังที่ออกแบบให้รับกับช่วงหลัง และมีสายบุฟองน้ำเพื่อรองน้ำการรับน้ำหนักของไหล่ได้เป็นอย่างดี สั่งผลิตด้วยผ้าคุณภาพที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย

รูปแบบกระเป๋าผ้าสะพายหลังพิมพ์แบรนด์ งานสั่งผลิตตามแบบด้วยผ้ากันน้ำมีหลายสีให้เลือก เนื้อผ้าที่ใช้ผลิตกระเป๋าสะพายหลังเป็นผ้า PU บุฟองน้ำ ทรงสวย คงทน ทรงกระเป๋าผ้าดูทันสมัย สามารถสั่งผลิตเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับวางขายของแบรนด์กระเป๋าในห้างสรรพสินค้า

กระเป๋าผ้าสะพายหลังพรีเมี่ยม ที่สั่งผลิตด้วยวิธีตัดเย็บคุณภาพ ยังเป็นรูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมที่ทางหน่วยงานนิยมสั่งเป็นของพรีเมี่ยมแจกให้กับพนักงานในองค์กร เพื่อใช้เป็นกระเป๋าผ้าทำงานคู่กับชุดยูนิฟอร์ม เพื่อแสดงความเป็นระเบียบเรียบร้อยและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับหน่วยงาน 

การสั่งผลิตกระเป๋าสะพายหลังทรงเป้ซิปรูด ยังเป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญแจกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ เช่น เป็นของแจกเมื่อลูกค้าสมัครสมาชิก แจกเป็นกระเป๋าที่ระลึกเมื่อลูกค้าใช้บริการครอบตามยอดที่กำหนด

การมีกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมดีๆ เพื่อเป็นสินค้าโปรโมททางการตลาดถือเป็นการกระตุ้นการมีส่วนร่วม สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ธุรกิจ เป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ผ่านโลโก้หน่วยงาน ธุรกิจที่ติดอยู่บนกระเป๋า และกระตุ้นยอดขายในเวลาเดียวกัน

สำหรับผลงานการผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง ซิปรูด ผ้าPU พรีเมี่ยม แบรนด์ saturday เป็นกระเป๋าสะพายหลังผลิตด้วยกัน 2 สี คือสีเทาและสีดำ ด้านในมีช่องใส่สินค้า พร้อมบุผ้าซับใบบุฟองน้ำ เพื่อรับน้ำหนักของสินค้า และเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวกระเป๋า

กระเป๋าผ้าสะพายหลังเป้นซิปรูด พิมพ์แบรนด์ เริ่มขั้นต่ำที่ 300 ใบ สามารถสกรีนโลโก้หรือออกแบบลายพิมพ์ได้ตามต้องการ พร้อมทั้งสามารถเลือกสีผ้า PU เคลือบกันน้ำได้ ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามีผ้ากันน้ำ ให้เลือกมากกว่า 20 เฉดสี 

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลัง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ทำถุงผ้าดิบ หูรูด พิมพ์แบรนด์ ใส่สินค้า July maker

30-11-542 Hits:3589 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ยังใช้ Package ใส่สินค้าแบบเดิมๆ อยู่หรือเปล่า ถ้าคำตอบคือใช่ ลองดูไอเดียดีๆ ทางนี้ไหม ? ไม่ต้องเชื่อว่าทำถุงผ้า พิมพ์แบรนด์ใส่สินค้าดี เพราะเราเป็นผู้ผลิตกระเป๋าผ้า พรีเมียม แต่อยากให้เชื่อเสียงของลูกค้า ที่สั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าใส่สินค้ากับเรา หรือลองถามตัวเองว่า

Read more

สั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph

30-11-542 Hits:576 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดซาตินใส่สินค้าแบรนด์ J series

30-11-542 Hits:1008 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดซาติน พรีเมี่ยมใส่สินค้าแบรนด์ J series สกรีนโลโก้สีทอง เชือกรูดเป็นริบบิ้นซาตินสีดำ รูปแบบถุงผ้าที่ดูหรูหราแบบพรีเมี่ยม แบบดูแพง ด้วยต้นทุนคุ้มค่า เรียกได้ว่าได้ถุงผ้าราคาถูก เนื้อนุ่มเงา เป็นถุงใส่สินค้าแบบขายของได้ราคาแพง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ