fbpx

catalogue free

สั่งผลิต Popsocket

Griptok แบบกลมพิมพ์ลาย ฐานสีขาวมาพร้อมการ์ดรองเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า แจกง่าย สะดวก ให้ได้กับมือถือทุกรุ่น ขนาด 4*4 cm. ทำจากพลาสติกคุณภาพดี ที่พิมพ์ลายติดทนไม่ลอก กันน้ำได้ เป็นของพรีเมี่ยมที่ราคาถูก คุ้มค่าด้วยดีไซน์ที่ออกแบบเองได้ไม่เหมือนใคร 

Griptok เป็นที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือออกแบบได้ เหมาะสำหรับของพรีเมี่ยมแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ของที่ระลึกขนาดกระทัดรัดที่ใช้แจกลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย Griptok หรือ Popsocket ไอเทมยอดฮิตสำหรับของแจกที่ระลึก

ที่หน่วยงานที่มองหาของแจกในงานประชุมวิชาการ ของแจกงานนำเสนอสินค้า หรือของแจกสำหรับแขกที่มาร่วมงานของหน่วยงาน ให้ Griptok ที่ติดมือถือกริ๊บต๊อกเป็นสินค้าแทนใจที่ช่วยประชาสัมพันธ์พื้นที่ของโครงการ หรือแบรนด์ได้อย่างภาคภูมิใจ

เพราะในยุคปัจจุบันมือถือกลายเป็นสิ่งจำเป็น ที่สั่งผลิต Griptok พิมพ์ลาย ก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้ใช้งานมือถือเกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะกริ๊บต๊อกขนาดเล็กติดหลังโทรศัพท์ด้วยแผ่นกาวคุณภาพ ที่ช่วยรับทั้งน้ำหนักมือและโทรศัพท์ให้จับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น อีกทั้งตัวกริ๊บต๊อกหรือ Pop socket จะให้ประคองมือถือให้ไม่ตกหล่นง่าย และทำให้มือถือตั้งได้

พื้นที่งานพิมพ์ของตัว Griptok ติดมือถือพิมพ์มีขนาด 4*4 cm. เรียกว่าเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์อันทรงพลังที่กลุ่มเป้าหมายมองเห็นได้ตลอดเวลา งานพิมพ์ที่ร้านผลิตที่ติดหลังมือถือเลือกใช้ พิมพ์ลายด้วยเทคนิคงานพิมพ์แบบ direct print คือ พิมพ์เนื้อสีลงบนเนื้อพลาสติกมีคุณสมบัติกันน้ำ มีติดแน่นทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ทำให้ดีไซน์ที่ทางแบรนด์หรือหน่วยงานออกแบบ รวมถึงโลโก้ที่อยู่บนตัว Griptok ติดแน่นทนทาน อีกครั้งสินค้าที่เลือกงานพิมพ์คุณภาพจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้า ไม่ว่าจะเป็นสั่งทำเพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก หรือสินค้าพรีเมี่ยมสร้างยอดขาย ผู้ที่ได้รับก็จะภาคภูมิใจและสะท้อนถึงความใส่ใจของแบรนด์ได้เช่นกัน อย่างเช่น การผลิตที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลาย แบรนด์ propak connect

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าใส่แก้วน้ำ หูหิ้ว ผ้าแคนวาสหลากสี พิมพ์โลโก้ Rhino

30-11-542 Hits:897 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ธุรกิจเครื่องดื่มผุดขึ้นจำนวนมาก เปลี่ยนแบรนด์เครื่องดื่มธรรมดา ด้วยการต่อยอดสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าจดจำธุรกิจเครื่องดื่มเราให้ปังค์กว่าเดิม กับถุงผ้าใส่แก้วพกพาแบบหูหิ้ว ที่พิมพ์ลายได้ มีเนื้อผ้าสีสันให้เลือกมากมายคละสีลาย ราคาถูก เหมาะเป็นของแจก ของแถม

Read more

สั่งทำกระเป๋าใบต้นยาง PVC สีน้ำเงิน ทรงช้อปปิ้งสะพายข้าง

30-11-542 Hits:2370 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าใบยางสำหรับทำผ้าเต้นท์สีน้ำเงิน สั่งทำตามขนาดเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่น รูปทรงของกระเป๋าผ้ายาง ทรงกล่อง วัสดุผ้ายางมีความเหนี่ยวคงทน กระเป๋าผ้าใบเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ได้รับความนิยม ในกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบสายสตรีท สกรีนลาย โลโก้ ออกแบบกราฟฟิกตามชอบ

Read more

รับทำ ถุงผ้าลดโลกร้อน ผ้าร่ม พับได้ ให้กับ SP9

30-11-542 Hits:3165 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตั้งแต่เริ่มโครงการรณรงค์ลดโลกร้อน สำหรับหน่วยงานใด ที่ยังไม่ได้เริ่ม สั่งทำถุงผ้า หรือ กระเป๋าผ้า พิมพ์โลโก้ เป็นของตัวเอง เพื่อแจกถือว่าพลาด เพราะเสียงตอบรับ การเปลี่ยนการใช้งานจากถุงพลาสติก มาเป็นถุงผ้า ลดโลกร้อน ได้รับการตอบรับจากภาคประชาชนเป็นอย่างดี 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ