fbpx

สั่งผลิต Popsocket

Griptok แบบกลมพิมพ์ลาย ฐานสีขาวมาพร้อมการ์ดรองเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า แจกง่าย สะดวก ให้ได้กับมือถือทุกรุ่น ขนาด 4*4 cm. ทำจากพลาสติกคุณภาพดี ที่พิมพ์ลายติดทนไม่ลอก กันน้ำได้ เป็นของพรีเมี่ยมที่ราคาถูก คุ้มค่าด้วยดีไซน์ที่ออกแบบเองได้ไม่เหมือนใคร 

Griptok เป็นที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือออกแบบได้ เหมาะสำหรับของพรีเมี่ยมแบรนด์สินค้าหรือหน่วยงาน ของที่ระลึกขนาดกระทัดรัดที่ใช้แจกลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย Griptok หรือ Popsocket ไอเทมยอดฮิตสำหรับของแจกที่ระลึก

ที่หน่วยงานที่มองหาของแจกในงานประชุมวิชาการ ของแจกงานนำเสนอสินค้า หรือของแจกสำหรับแขกที่มาร่วมงานของหน่วยงาน ให้ Griptok ที่ติดมือถือกริ๊บต๊อกเป็นสินค้าแทนใจที่ช่วยประชาสัมพันธ์พื้นที่ของโครงการ หรือแบรนด์ได้อย่างภาคภูมิใจ

เพราะในยุคปัจจุบันมือถือกลายเป็นสิ่งจำเป็น ที่สั่งผลิต Griptok พิมพ์ลาย ก็เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้ใช้งานมือถือเกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะกริ๊บต๊อกขนาดเล็กติดหลังโทรศัพท์ด้วยแผ่นกาวคุณภาพ ที่ช่วยรับทั้งน้ำหนักมือและโทรศัพท์ให้จับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น อีกทั้งตัวกริ๊บต๊อกหรือ Pop socket จะให้ประคองมือถือให้ไม่ตกหล่นง่าย และทำให้มือถือตั้งได้

พื้นที่งานพิมพ์ของตัว Griptok ติดมือถือพิมพ์มีขนาด 4*4 cm. เรียกว่าเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์อันทรงพลังที่กลุ่มเป้าหมายมองเห็นได้ตลอดเวลา งานพิมพ์ที่ร้านผลิตที่ติดหลังมือถือเลือกใช้ พิมพ์ลายด้วยเทคนิคงานพิมพ์แบบ direct print คือ พิมพ์เนื้อสีลงบนเนื้อพลาสติกมีคุณสมบัติกันน้ำ มีติดแน่นทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ทำให้ดีไซน์ที่ทางแบรนด์หรือหน่วยงานออกแบบ รวมถึงโลโก้ที่อยู่บนตัว Griptok ติดแน่นทนทาน อีกครั้งสินค้าที่เลือกงานพิมพ์คุณภาพจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้า ไม่ว่าจะเป็นสั่งทำเพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึก หรือสินค้าพรีเมี่ยมสร้างยอดขาย ผู้ที่ได้รับก็จะภาคภูมิใจและสะท้อนถึงความใส่ใจของแบรนด์ได้เช่นกัน อย่างเช่น การผลิตที่ติดมือถือ Griptok พิมพ์ลาย แบรนด์ propak connect

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สั่งผลิต Popsocket

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์แบรนด์ Bantawan Pub สีกรมท่า

30-11-542 Hits:699 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนสไตล์กระเป๋าผ้าให้อินเทรนด์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปคาดอก ทรง hip pack พิมพ์แบรนด์ เนื้อผ้ารังผึ้งกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ ติดตัวไปทุกเวลา กระเป๋าผ้าแบบฮิปซิปรูด จะคาดเอว คาดอก ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัย เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก สกรีนลายของ Bantawan Pub

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:550 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายของที่ระลึกแจกแฟนคลับคุณ Paul

30-11-542 Hits:204 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกให้แฟนคลับน่ารักๆ สำหรับวันครบรอบวันเกิด หรือฉลองยอดติดตาม ด้วยที่ติดมือถือ ที่จับหลังมือถือ ที่ตอนนี้กลายเป็นไอเท็มอเนกประสงค์ที่ใช้เป็นของประดับตกแต่ง หรือที่แขวนของกระจุกกระจิก เช่น เป็นที่แขวนสายหูฟัง ที่แขวนสายชาร์จเล็กๆ น้อย ๆ ที่แขวนสร้อยคอ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ