fbpx

catalogue free

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

เทศกาลปีใหม่กับของที่ระลึกเอาใจผู้รับ พร้อมกระเป๋าหูหิ้วสีม่วง พร้อมลายพิมพ์สีม่วงเข้ากับดีไซน์ของหูหิ้ว ที่ทำให้ของพรีเมี่ยมดูสวยจนผู้รับต้องอยากได้ เป็นกระเป๋าผ้ากระสอบขนาดใหญ่ที่ใส่เอกสารได้ เป็นกระเป๋าจ่ายตลาดได้ ขั้นต่ำการสั่งผลิต 300 ใบ

นอกจากนี้รูปทรงกระเป๋าผ้ากระสอบเป็นรูปแบบที่แบรนด์สินค้า นิยมนำไปเป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า ผลิตจากเส้นใยของกระจูด เนื้อผ้ากระสอบเนื้อแข็งแรง สีน้ำตาลธรรมตาลเกิดจากเส้นเใยของกระจูดที่ไม่ได้ฟอกข้าว

ไอเดียที่ต่อยอดให้กระเป๋าผ้ากระสอบดูน่าสนใจและมีลูกเล่นการออกแบบได้มากขึ้น อยู่ที่สายหูหิ้ว ที่มีสายสีให้เลือก กระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้วสีต่างๆ จึงเหมาะกับการผลิตเพื่อเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์หน่วยงาน

เช่นกระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้วสีส้ม งานพิมพ์สีส้ม เป็นต้น ทำให้ได้กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ที่อยู่ทรงตั้งได้ ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์สกรีนตามแบบ มีขนาดมาตราฐาน อยู่ 3 ขนาดให้เลือก

ผลงานการรับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลาย พรีเมี่ยม หูหิ้วสีม่วง ratch-lao ทรงกระเป๋าแบบขยายก้นขยายข้าง งานตัดเย็บกระเป๋าผ้ากระสอบทุกใบล้วนเป็นงานฝีมือที่ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าบรรจงผลิตด้วยงานตัดเย็บของช่าง กระเป๋าสกรีนลายสำหรับของแจกเพื่อโปรโมทธุรกิจ กระเป๋ากระสอบ พิมพ์ลาย พรีเมี่ยม กระเป๋าแจก สายหูหิ้วแบบสำเร็จ

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

รับผลิตกระเป๋ากระสอบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำหน้ากากพิมพ์ลายเต็มใบสิงโต สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:2421 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่!! ที่จะถึงนี้ครอบครัวไหนที่วางแผนจะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวที่สวนสัตว์แล้วละก็ อย่าลืมวางแผนและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในเจ้าเชื้อร้ายโควิด-19 ยังไม่ไปไหน หน้ากาก สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่มีไม่ได้เป็นอันขาดจ้า!! และทางสวนสัตว์เค้าก็มีมาตรการที่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

Read more

ถุงผ้าสปันบอนด์ ใส่ของแจก โรงเรียน The ivy school

30-11-542 Hits:2163 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาถุงผ้าแจกงานโรงเรียนราคาไม่แพง เป็นถุงผ้าสำหรับใส่ของที่ระลึกให้ผู้ปกครอง ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป ถือง่าย ใส่ของได้เยอะ จะใส่เป็นหนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรืออื่นๆ ขอแนะนำถุงผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าสกรีนโลโก้ ที่ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ถุงผ้าที่ผลิตด้วยสปันบอนด์มีอายุการใช้งานนาน

Read more

รับทำหน้ากากผ้า ไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์โลโก้บริษัท Jinyang

30-11-542 Hits:1068 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบหน้ากากผ้าหรือแมสผ้าบริษัทที่ดีควรเห็นมีงานพิมพ์ที่คมชัดและเห็นโลโก้ได้อย่างกชัดเจน เพราะทุกครั้งที่พนักงานใส่หน้ากากผ้าพิมพ์ลายของเราจะได้ดูเป็นระแบบเรียร้อย และบริษัทหลายที่ที่มีพนักงานจำนวนมากเริ่มกังวลเกี่ยวกับมาตราการการรักษาความปลอดภัยของโรคระบาด 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ