ของแจกเทศกาล สั่งทำ

น่ารักมากปังค์ไม่ไหวกับที่ติดมือถือ Griptok งานพิมพ์ print direct ของที่ระลึกสีสดใสงานพรีเมี่ยม คุณภาพเทียบเท่ากับของแจกระดับแบรนด์ขึ้นห้างในราคาสบายกระเป๋า ถูกแบบต้องสั่งทำซ้ำ เพราะว่างานพิมพ์ที่พิมพ์ลงบนเนื้อพลาสติกโดยตรงเนื้อสีติดทน งานไม่ดี เราไม่ทำ

เรียกได้ว่า เป็นไอเท็มที่ใช้คู่กับมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้ กับ Griptok พิมพ์ลายที่ออกแบบได้ตามใจชอบ งานสวยงานนี้ ไม่มีทีมดีไซน์เราออกแบบให้ มาพร้อมทั้งตัวกริ๊บต็อคติดมือถือและการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายสวย

ให้ทางแบรนด์ผลิตพร้อมแจกหรือพร้อมขายได้ตามต้องการ ที่ติดหลังมือถือ คือตัวช่วยจับมือถือที่ถ่ายรูปได้ง่ายขึ้น พิมพ์มือถือได้มือเดียวแบบไม่ต้องกลัวตก ประคองมือถือได้ ไม่ต้องลงทุนเยอะ จะเสียเวลาจ่ายแพงทำไม

ในเมื่อใครๆ ก็ออกแบบ Griptok ติดมือถือแบรนด์ตัวเองได้ จะเป็นของพรีเมี่ยมแจกเทศกาล เป็นของแจกให้ลูกค้า พร้อมการ์ดรองที่โปรโมทช่องทางธุรกิจให้ด้วย ได้ของดีใช้งานได้จริง แล้วโปรโมทธุรกิจไปในตัว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ตัวเลือกของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ ธุรกิจดังเลือกใช้

ตัวอย่างผลงาน Griptok สีสันสวยๆ ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์ print direct ลาย stay classy กระซิบเลยว่างานน่ารักมากๆ ที่ติดหลังมือถือกลมๆ มีฐานซิลิโคนปรับได้ 2 ระดับ และ 2 สีให้เลือกคือสีขาวและสีดำ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาชิ้นละ 45 บาท

ที่ติดมือถือใช้งานง่าย แจกง่าย แกะแผ่นกระดาษกาวได้หลังออกแปะติดกับเคสมือถือ ทำให้มือถือตั้งได้ ดูหนัง ดู youtube ได้แบบสบายๆ ที่ติดมือถือหลังโทรศัพท์ ยังถูกประยุกต์ติดตามที่ต่างๆ เช่นกระจก หน้าต่าง

เพื่อเป็นที่แขวนน่ารักๆ สำหรับของกระจุกกระจิก แบบไม่ต้องเจาะให้เสียเวลา ผนังไม่เสียหาย แล้วลายบนกริ๊บต๊อคยังช่วยประดับพื้นที่ให้ดูสดใสกว่าเดิม Griptok พิมพ์ลายจึงเป็นไอเท็มดีๆ ที่แบรนด์ หน่วยงาน หรือธุรกิจ ไม่ควรพลาด มาออกแบบคอลเล็คชั่น กริ๊บต๊อคของแจกเทศกาล เพื่อปลุกความนิ่งของแบรนด์ให้เคลื่อนไหวอีกครั้ง

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกริ๊บต็อกติดมือถือ Popsocket น่ารัก Halloween Fancy

30-11-542 Hits:135 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเท็มวันฮาโลวีนกับที่ติดมือถือกริ๊บลายน้องผีน่ารัก แนวแฟนซีที่มีหลายลายให้สะสม ทั้งผีไทยและผีเทศ มาพร้อมการ์ดที่ออกแบบโทนสีม่วง งาน Griptok Halloween ที่ใช้ติดมือถือประดับตกแต่งเข้ากับเทศกาล เปลี่ยนลายได้ตามใจชอบไม่เชย ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ราคาถูก ขายต่อได้

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้าแคนวาสซิปรูด ให้กับ KANELIAN

30-11-542 Hits:10353 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสซิปรูดใส่เครื่องประดับ ต่างหู แหวน เพื่อไม่ให้สินค้ากระทบเสียดสี ทำให้ไม่ให้เกิดความเสียหายแก่เครื่องประดับ แยกเป็นระเบียบ เรียบร้อย ง่ายต่อการหยิบมาใช้ สะดวกต่อการพกพาโดยใส่ไว้ในกระเป๋าใหญ่อีกที ทำให้แบรนด์ดูดี ทันสมัยอีกด้วย

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าร่มพับได้ สะพายข้าง สกรีนโลโก้ OSG Thai

30-11-542 Hits:358 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้เก็บในกระเป๋าผ้าใบจิ๋ว สกรีนโลโก้ หน่วยงาน ผลงานสวยๆ ผลิตถุงผ้าด้วยเนื้อผ้าร่มสีน้ำเงิน ทรงสวย เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึกแจกสำหรับองค์กร ถุงผ้าร่มพับได้ จะสะพายไหล่ก็ได้ หรือจะคล้องมือก็ได้ ใบใหญ่ ใส่ของได้ซะใจ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ