fbpx

catalogue free

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

น่ารักมากปังค์ไม่ไหวกับที่ติดมือถือ Griptok งานพิมพ์ print direct ของที่ระลึกสีสดใสงานพรีเมี่ยม คุณภาพเทียบเท่ากับของแจกระดับแบรนด์ขึ้นห้างในราคาสบายกระเป๋า ถูกแบบต้องสั่งทำซ้ำ เพราะว่างานพิมพ์ที่พิมพ์ลงบนเนื้อพลาสติกโดยตรงเนื้อสีติดทน งานไม่ดี เราไม่ทำ

เรียกได้ว่า เป็นไอเท็มที่ใช้คู่กับมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้ กับ Griptok พิมพ์ลายที่ออกแบบได้ตามใจชอบ งานสวยงานนี้ ไม่มีทีมดีไซน์เราออกแบบให้ มาพร้อมทั้งตัวกริ๊บต็อคติดมือถือและการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายสวย

ให้ทางแบรนด์ผลิตพร้อมแจกหรือพร้อมขายได้ตามต้องการ ที่ติดหลังมือถือ คือตัวช่วยจับมือถือที่ถ่ายรูปได้ง่ายขึ้น พิมพ์มือถือได้มือเดียวแบบไม่ต้องกลัวตก ประคองมือถือได้ ไม่ต้องลงทุนเยอะ จะเสียเวลาจ่ายแพงทำไม

ในเมื่อใครๆ ก็ออกแบบ Griptok ติดมือถือแบรนด์ตัวเองได้ จะเป็นของพรีเมี่ยมแจกเทศกาล เป็นของแจกให้ลูกค้า พร้อมการ์ดรองที่โปรโมทช่องทางธุรกิจให้ด้วย ได้ของดีใช้งานได้จริง แล้วโปรโมทธุรกิจไปในตัว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ตัวเลือกของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ ธุรกิจดังเลือกใช้

ตัวอย่างผลงาน Griptok สีสันสวยๆ ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์ print direct ลาย stay classy กระซิบเลยว่างานน่ารักมากๆ ที่ติดหลังมือถือกลมๆ มีฐานซิลิโคนปรับได้ 2 ระดับ และ 2 สีให้เลือกคือสีขาวและสีดำ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาชิ้นละ 45 บาท

ที่ติดมือถือใช้งานง่าย แจกง่าย แกะแผ่นกระดาษกาวได้หลังออกแปะติดกับเคสมือถือ ทำให้มือถือตั้งได้ ดูหนัง ดู youtube ได้แบบสบายๆ ที่ติดมือถือหลังโทรศัพท์ ยังถูกประยุกต์ติดตามที่ต่างๆ เช่นกระจก หน้าต่าง

เพื่อเป็นที่แขวนน่ารักๆ สำหรับของกระจุกกระจิก แบบไม่ต้องเจาะให้เสียเวลา ผนังไม่เสียหาย แล้วลายบนกริ๊บต๊อคยังช่วยประดับพื้นที่ให้ดูสดใสกว่าเดิม Griptok พิมพ์ลายจึงเป็นไอเท็มดีๆ ที่แบรนด์ หน่วยงาน หรือธุรกิจ ไม่ควรพลาด มาออกแบบคอลเล็คชั่น กริ๊บต๊อคของแจกเทศกาล เพื่อปลุกความนิ่งของแบรนด์ให้เคลื่อนไหวอีกครั้ง

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ Griptok พิมพ์ลายมงคล ลายส้มเซต chinses Orange

30-11-542 Hits:660 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำของแจกตรุษจีนลายมงคลด้วยไอเท็ม Griptok ไดคัทรูปส้ม เซต 4 ชิ้น เพื่อแจกเสริมมงคล ที่มีให้สะสม 4 แบบ คอลเล็คชั่นที่ติดหลังมือถือ ที่ผลิตขึ้นเพื่อเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ กับดีไซน์ส้มสวยๆ พิมพ์คมชัด พร้อมตัวอักษรจีนความหมายดีๆ

Read more

สั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ GRIPTOK แบบกลมพิมพ์ไล่สี แบรนด์ evme

30-11-542 Hits:276 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พิมพ์ลายของชำร่วยสำหรับของแจกช่วงเทศกาลคริสต์มาส ไม่จำกัดสี เพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร ออกแบบลายได้เอง พิมพ์ไล่สีในโทนที่ต้องการ เพื่อของชำร่วยสวยๆ พร้อมแพ็กเกจการ์ดรองกระดาษ  ของที่ระลึกที่ดูมีเอกลักษณ์ สั่งทำ Griptok หรือ Popsocket ในราคาถูก เริ่มต้น 100 ชิ้น

Read more

ผลิตกระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส ปักอักษรสีทอง ลายพระครูสิริโพธิวิเทศ

30-11-542 Hits:162 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความทนทาน มีความยืดหยุ่น ง่ายต่อการตัดเย็บ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ดูแลรักษาง่ายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผ้าแคนวาสจึงเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ