fbpx

catalogue free

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

น่ารักมากปังค์ไม่ไหวกับที่ติดมือถือ Griptok งานพิมพ์ print direct ของที่ระลึกสีสดใสงานพรีเมี่ยม คุณภาพเทียบเท่ากับของแจกระดับแบรนด์ขึ้นห้างในราคาสบายกระเป๋า ถูกแบบต้องสั่งทำซ้ำ เพราะว่างานพิมพ์ที่พิมพ์ลงบนเนื้อพลาสติกโดยตรงเนื้อสีติดทน งานไม่ดี เราไม่ทำ

เรียกได้ว่า เป็นไอเท็มที่ใช้คู่กับมือถือที่มาแรงมากในขณะนี้ กับ Griptok พิมพ์ลายที่ออกแบบได้ตามใจชอบ งานสวยงานนี้ ไม่มีทีมดีไซน์เราออกแบบให้ มาพร้อมทั้งตัวกริ๊บต็อคติดมือถือและการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายสวย

ให้ทางแบรนด์ผลิตพร้อมแจกหรือพร้อมขายได้ตามต้องการ ที่ติดหลังมือถือ คือตัวช่วยจับมือถือที่ถ่ายรูปได้ง่ายขึ้น พิมพ์มือถือได้มือเดียวแบบไม่ต้องกลัวตก ประคองมือถือได้ ไม่ต้องลงทุนเยอะ จะเสียเวลาจ่ายแพงทำไม

ในเมื่อใครๆ ก็ออกแบบ Griptok ติดมือถือแบรนด์ตัวเองได้ จะเป็นของพรีเมี่ยมแจกเทศกาล เป็นของแจกให้ลูกค้า พร้อมการ์ดรองที่โปรโมทช่องทางธุรกิจให้ด้วย ได้ของดีใช้งานได้จริง แล้วโปรโมทธุรกิจไปในตัว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ตัวเลือกของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ ธุรกิจดังเลือกใช้

ตัวอย่างผลงาน Griptok สีสันสวยๆ ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พิมพ์ print direct ลาย stay classy กระซิบเลยว่างานน่ารักมากๆ ที่ติดหลังมือถือกลมๆ มีฐานซิลิโคนปรับได้ 2 ระดับ และ 2 สีให้เลือกคือสีขาวและสีดำ ขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาชิ้นละ 45 บาท

ที่ติดมือถือใช้งานง่าย แจกง่าย แกะแผ่นกระดาษกาวได้หลังออกแปะติดกับเคสมือถือ ทำให้มือถือตั้งได้ ดูหนัง ดู youtube ได้แบบสบายๆ ที่ติดมือถือหลังโทรศัพท์ ยังถูกประยุกต์ติดตามที่ต่างๆ เช่นกระจก หน้าต่าง

เพื่อเป็นที่แขวนน่ารักๆ สำหรับของกระจุกกระจิก แบบไม่ต้องเจาะให้เสียเวลา ผนังไม่เสียหาย แล้วลายบนกริ๊บต๊อคยังช่วยประดับพื้นที่ให้ดูสดใสกว่าเดิม Griptok พิมพ์ลายจึงเป็นไอเท็มดีๆ ที่แบรนด์ หน่วยงาน หรือธุรกิจ ไม่ควรพลาด มาออกแบบคอลเล็คชั่น กริ๊บต๊อคของแจกเทศกาล เพื่อปลุกความนิ่งของแบรนด์ให้เคลื่อนไหวอีกครั้ง

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

ของแจกเทศกาล สั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตที่ติดมือถือโปรโมทสินค้า Griptok แบรนด์ คิดคิด

30-11-542 Hits:630 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

รับผลิตกระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สีดำ สกรีนโลโก้ GC

30-11-542 Hits:1030 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋า crossbody หรือกระเป๋าคาดเอว พร้อมสายคาดและตัวล็อคก้ามปู ใช้งานเพียงบีบ กด ดึง ก็ถอดกระเป๋าออกจากตัวได้ง่าย สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นเท่ห์ แนวทะมัดทะแมง กับรูปแบบกระเป๋าคาดอกของแบรนด์ PTT GC กระเป๋าผ้าลุคซ์สีดำล้วนใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม หูรูด สะพายหลัง ให้กับ modernform

30-11-542 Hits:2772 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอกย้ำ !!! ความนิยมอีกครั้ง กับออเดอร์สั่งทำกระเป๋าผ้าร่ม หูรูด สีกรมท่า จากแบรนด์ modernform ด้วยผ้าร่มเนื้อพรีเมี่ยม เนื้อเงา หนา กว่าท้องตลาด สกรีนโลโก้ สุดเนี๊ยบ ขนาดที่ดูใกล้ ก็ยังเนี๊ยบ คมชัดจริง คาดด้วย label พิมพ์ลาย ใส่ในถุงแก้ว แพ็ค 1 ต่อ 1...

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ