fbpx

catalogue free

เป้หูรูดสะพายหลัง

รับผลิตถุงผ้าหูรูดแบบเป้สะพายหลัง พรีเมี่ยม ด้วยผ้าแคนวาสสำหรับแจกกลุ่มลูกค้าโรงแรม ดีอย่างไร เพราะถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าแคนวาสทนทาน ใช้งานง่าย เน้นดีไซน์สวย สะท้อนเอกลักษณ์ของโรงแรมได้ดีขณะใช้งาน  ทำให้ผู้เข้าพักใส่ของได้เยอะ ใส่ผ้าขนหนู รองเท้าแตะ ชุดว่ายน้ำได้สบายๆ

การใช้งานถุงผ้าหูรูดแคนวาสสะพายหลัง ที่ผลิตจากวัสดุเนื้อพรีเมี่ยมพร้อมงานพิมพ์ที่คมชัด โดยทั่วไปถุงผ้าหูรูดแบบเป้สะพายหลังมักผลิตด้วยผ้าร่มโพลีเอสเตอร์ เนื้อบางเบาเน้นระบายอากาศได้ดี

การเลือกผ้าแคนวาสเนื้อบางมาผลิตเป็นหูรูดสะพายหลังมีข้อดีที่เพิ่มขึ้นมาคือ ความทนทาน และเนื้อผ้าที่ดูพรีเมี่ยมน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น เนื้อผ้าแคนวาสมีหลายสี เช่น สีเทา สีขาว สีดำ สีแนวพาสเทล มีความสำคัญต่อผู้ใช้งาน เพราะเน้นการใช้งานที่ยาวนานกว่า

สำหรับกลุ่มแบรนด์โรงแรมที่ต้องการกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาพักและให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีแบรนด์ของโรงแรม ที่นอกจากความสะดวกยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้แบรนด์โรงแรมเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

การใช้ถุงผ้าหูรูดสะพายหลังผ้าแคนวาสจึงเป็นการเพิ่มความมั่นใจ เชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งาน คุณค่าทางจิตใจในด้านการใช้งาน เหมาะสำหรับกระเป๋าที่ระลึกให้กับลูกค้าเพื่อทำกิจกรรมต่อได้ เช่น เป็นกระเป๋าหูรูดเพื่อเล่นกีฬา ใส่แว่นตา เสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยนง่าย เวลาไปเที่ยวกับทัวร์ เป็นถุงผ้าเพื่อใส่ของที่ต้องการบรรจุอย่างมีความพิถีพิถัน

วัตถุประสงค์การใช้งานของ ถุงผ้าหูรูด ผ้าแคนวาสพิมพ์ลายสะพายหลัง นอกจากความสำคัญเพื่อใช้งานเน้นความสะดวกสบาย และช่วยเรื่องความเป็นระเบียบจัดเก็บ ได้ชัดเจน โดยเฉพาะกระเป๋าที่แจกให้กับลูกค้าที่มาจัดงานในพื้นที่ของโรงแรม ได้สามารถใส่ของที่ทำกิจกรรมเพื่อเดินริมชายหาดได้อย่างสบายๆ

ยกตัวอย่างเช่นรับผลิตถุงผ้าหูรูด เป้สะพายหลัง ผ้าแคนวาสสีเทา สกรีนแบรนด์ Robinson สีเทาดีไซน์เรียบง่าย สกรีนโลโก้สีขาว ใส่ได้ทั้งของใช้ส่วนตัว เอกสารโปรชัวร์ เสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งชุดทำความสะอาด อย่าง สบู่ แปรงสีฟัน เป็นต้น ทำให้ถุงผ้าหูรูดมีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือในการใช้งาน เริ่มการผลิตขั้นต่ำเพียงจำนวน 300 ชิ้นขึ้นไป

เป้หูรูดสะพายหลัง

เป้หูรูดสะพายหลัง

เป้หูรูดสะพายหลัง

เป้หูรูดสะพายหลัง

เป้หูรูดสะพายหลัง

เป้หูรูดสะพายหลัง

เป้หูรูดสะพายหลัง

เป้หูรูดสะพายหลัง

เป้หูรูดสะพายหลัง

เป้หูรูดสะพายหลัง

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ลายโลโก้ ABB สายปรับได้

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สิ่งของจำเป็นในตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า หน้ากากผ้าพิมพ์ลาย คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่บริษัท แบรนด์ และภาคธุรกิจจำเป็นต้องมี เพราะการมีหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้บริษัท นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและแสดงถึงการใส่ใจ การสั่งทำแมสผ้าคือของที่ระลึกที่อยู่ในความต้องการของทุกคน

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2879 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ