fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

กระเป๋าผ้าดิบมีซิปแบบแบนหรือบางคนอาจเรียกว่า ซองซิปผ้าดิบสีขาวติดแบรนด์แนวมินิมอล เพิ่มความเรียบที่ดูดีด้วยป้ายผ้า Label ทอเป็นโลโก้ตามต้องการ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่มากขึ้นด้วยสายคล้องกระเป๋า ให้ถือและใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซองซิปผ้าดิบพิมพ์แบรนด์เป็นไอเทมของแถมได้

ซองผ้าดิบแบบแบนๆ คือ ลักษณะของสินค้าที่ไม่มีก้นไม่ขยายข้าง ดีไซน์ที่ออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย ใช้งานได้ทุกโอกาส เนื้อผ้าดิบมี 2 เฉด คือโทนสีขาวล้วนหรือขาวออฟไวน์ กับสีขาวโทนอมเหลืองจะเป็นสีผ้าดิบที่เป็นโทนสีธรรมชาติ

ซองผ้าดิบซิปรูดสามารถออกแบบได้หลายขนาดตามต้องการ สำหรับแบรนด์สินค้าที่ต้องการให้ซองซิปผ้าดิบเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของบรรจุภัณฑ์ สิ่งที่ต้องคำนึงคือ ขนาดที่ควรจะใส่สินค้าได้เหมาะสม หรือเผื่อพื้นที่ให้สามารถใส่สินค้าที่ใช้งานร่วมกันได้ เช่น กระเป๋าซิปรูดสำหรับใส่เครื่องสำอางค์ ที่ประกอบไปด้วยแป้งผับ บลัชออน และอื่นๆ

การเลือกเนื้อผ้าดิบสำหรับผลิตเป็นซองผ้าใส่สินค้า มักนิยมดีไซน์แนวมินิมอล จะให้ความพรีเมี่ยม ดูดี และเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ชอบความเรียบง่าย ใช้งานได้ทุกวัน กลายเป็นกระเป๋าคู่ใจที่ใช้งานได้ทุกวัน จะพกพาไปทำงานได้ ไปงานเลี้ยงได้ หรือพกพาร่วมกับกระเป๋าสะพายได้

ข้อดีของการผลิตซองผ้าซิปรูดสีขาวหรือกระเป๋าผ้าดิบ คือ ทำความสะอาดง่าย สามารถซักทำความสะอาดกับเครื่องซักผ้าได้ นอกจากใช้เป็นกระเป๋าบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้ายังสามารถใช้เป็นกระเป๋าใส่เครื่องเขียน สมุดโน้ต มือถือ หรือกระเป๋าสตางค์ได้ เป็นต้น

สำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าเพื่อเป็นของแจก อาจไม่มีขนาดที่ชัดเจน สามารถใช้ขนาดของเอกสารเป็นหลักได้ เช่น การออกแบบซองซิปผ้าขนาด A4, ซองซิปผ้าขนาด A5  เป็นต้น เพื่อให้ผู้รับสามารถนำกระเป๋าผ้าหรือซองผ้าพิมพ์แบรนด์ที่แถมไปกับสินค้า เพื่อใช้ในวัตถุประสงค์อื่นๆได้ ในชีวิตประจำวัน

การสั่งผลิตซองผ้าพิมพ์แบรนด์ที่ใช้ได้ทุกวัน ยังมีประโยชน์ต่อแบรนด์ คือ การโปรโมทโลโก้สินค้าของเราทางอ้อม เพื่อให้โลโก้มองเห็นในพื้นที่ต่างๆ มากยิ่งขึ้นผ่านการใช้งาน เช่น สามารถมองเห็นแบรนด์สินค้าของเราผ่านตัวกระเป๋า ผ่านการใช้งานในพื้นที่รถขนส่งสาธารณะด้วยการถือคล้องไปกับมือ

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าดิบซองซิป สีขาว พร้อมป้ายปักลาย แบรนด์ Purera ดีไซน์กระเป๋าผ้าสีขาว ที่พกพาง่ายขนาดกระทัดรัดที่มีสายคล้องมือได้ เหมาะกับการใช้งานคู่กับการแต่กายโทนสีขาวดำ เช่น ใส่เสื้อยืดสีขาวและกางเกงสีดำ พร้อมกระเป๋าเรียบๆ แนวมินิมอลสวยๆ ที่มีขั้นต่ำการผลิตเพียง 300 ใบ
กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

กระเป๋าผ้าดิบซองซิป

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ผ้าลิปต็อค สีดำ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์ลาย BCGeTec

30-11-542 Hits:975 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนใช้งานอเนกประสงค์ใบใหญ่ พกพาได้ ใส่ของได้แบบจุใจ แถมสั่งผลิตได้ในเวลาไม่นาน แบบด่วน ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ให้ทันวันใช้งาน กับรูปแบบถุงผ้าพับได้ ทรงสำเร็จ สกรีนโลโก้ แบบด่วนภายใน 7 วัน พร้อมแจก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:812 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น เนื้อผ้า Neoprene สีดำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:352 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะปลอกใส่ขวดน้ำเป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ ทำให้ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ