fbpx

catalogue free

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

 ซองกันน้ำพลาสติกพรีเมี่ยมที่ระลึก ผลิตตัวพลาสติกใสเพื่อใส่มือถือและมองเห็นสิ่งของที่อยู่ด้านใน พกพาง่าย สะดวก มีหลายสีให้เลือก ไอเทมดีๆ ที่ช่วยทำให้แบรนด์มีส่วนร่วมกับเทศกาลได้อย่างลงตัว ซองกันน้ำพลาสติกใช้งานง่าย ราคาถูก ขั้นต่ำการสั่งผลิตเพียง 300 ใบ

 สำหรับการผลิตซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลายในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็นเทคนิคยอดนิยมที่ช่วยกระตุ้นความสนใจด้วยใช้กลยุทธ์การแจกที่เน้นความสะดวกสบายและเหมาะสำหรับการใช้งานให้กับคนที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี

ไอเดียการนำซองกันน้ำพิมพ์ลายมาใช้โปรโมทสินค้ามีด้วยกันหลายวิธี เช่น ให้เป็นของแจกสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อให้ผู้รับสามารถใช้งานในขณะที่เฉลิมฉลองเทศกาลได้

แจกให้กับผู้ที่มาเยือนงานสงกรานต์ กรณีที่แบรนด์มีการจัดงานสงกรานต์ สามารถแจกซองกันน้ำให้กับผู้ที่มาฉีดน้ำ ซองกันน้ำพลาสติกจะช่วยป้องกันอุปกรณ์จากความเสียหาย เพื่อเป็นของที่จะมีประโยชน์และใช้งานได้ในตอนนั้น

ซองกันน้ำเหมาะสำหรับเป็นของแจกในกิจกรรมสาธารณะ  เช่น งานประกวดเพลงหรือกิจกรรมการแสดง งานคอนเสิร์ตช่วงสงกรานต์ กิจกรรมที่มีคนมาร่วมจำนวนมากทำให้ซองกันน้ำพลาสติกที่พิมพ์ลายถูกพบเห็น และสร้างการจดแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะสั่งผลิตซองกันน้ำพลาสติกเพื่อเป็นของที่ระลึก สินค้าซองกันน้ำยังคู่ควรเป็นไอเทมสร้างรายได้ เพื่อเสนอให้กับร้านค้าให้กับร้านค้าในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อใช้จำหน่ายกระตุ้นยอดขาย หรือเป็นของแจกร่วมกับสินค้าเช่น แบรนด์แป้งเย็นที่ออกสินค้าใหม่ เพื่ออยากให้กับลูกค้ารู้จักแบรนด์ของเรามากยิ่งขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตซองกันน้ำพลาสติกวันสงกรานต์ พิมพ์ลาย Robinson Khao Lak ที่ผลิตด้วยพลาสติก PVC ตัวซองกันน้ำทำจากพลาสติกใสฝาของซองกันน้ำเป็นสีสันสดใส ทั้งหมด 2 สี คือสีน้ำเงิน และสีเขียว เริ่มต้นผลิตที่ 300 ใบ ใช้งานง่ายแบบกระดุม พร้อมเชือกห้อยคอ

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

ซองกันน้ำพลาสติกพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ผ้าลิปต็อค สีดำ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์ลาย BCGeTec

30-11-542 Hits:975 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนใช้งานอเนกประสงค์ใบใหญ่ พกพาได้ ใส่ของได้แบบจุใจ แถมสั่งผลิตได้ในเวลาไม่นาน แบบด่วน ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ให้ทันวันใช้งาน กับรูปแบบถุงผ้าพับได้ ทรงสำเร็จ สกรีนโลโก้ แบบด่วนภายใน 7 วัน พร้อมแจก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:812 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น เนื้อผ้า Neoprene สีดำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:352 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะปลอกใส่ขวดน้ำเป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ ทำให้ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ