fbpx

catalogue free

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ปักสีทอง บรรจุภัณฑ์ที่ทำให้รู้รับรู้สึกถึงความพิเศษ มีคุณค่า เหมาะกับของด้านในที่มีไว้สะสม การสั่งทำถุงผ้ากำมะหยี่ขนาดเล็ก ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งของที่นำไปใส่ ถุงผ้าหูรูดจิ๋วช่วยให้ผู้ใช้งานพกพาง่าย จัดเก็บง่าย คงสภาพสิ่งของให้อยู่ได้ยาวนาน ราคาถูก เริ่มต้น 300 ใบ

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ถุงผ้าพรีเมี่ยมที่สั่งผลิตลวดลาย ด้วยการปักลายสีส้มอิฐ พร้อมปักลาย ถุงสุริยันต์ เส้นไหมสีทอง เน้นดีไซน์ที่ดูมงคล สอดแทรกลวดลายยันต์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม ผ่านงานปักผ้ากำมะหยี่ เพื่อใช้เป็นถุง ใส่ของที่ระลึก สะสม และมีมูลค่าทางจิตใจหรือเครื่องประดับ

การใช้งาน ถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก ที่ผลิตจากวัสดุผ้ากำมะหยี่พรีเมี่ยม สีแดง มีความหมายทางสัญลักษณ์และมีความสำคัญต่อผู้ใช้งาน สีแดงเป็นสีที่มักจะถูกนำมาใช้ในพิธีกรรมหรืองานมงคล เช่น งานแต่งงานของจีน เป็นถุงผ้าใส่เครื่องประดับ ใส่ทอง ซึ่งถูกเชื่อว่าเป็นสีที่มีพลังบวก

การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงจึงเป็นการเพิ่มความมั่นใจ เชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งาน คุณค่าทางจิตใจในด้านการใช้งาน ถุงผ้าหูรูดขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใส่สินค้าหรือ เป็นถุงผ้าเพื่อใส่ของที่ต้องการบรรจุอย่างมีความพิถีพิถัน

ขนาดกระทัดรัดและสะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับธุรกิจเครื่องประดับ ที่มอบให้กลุ่มสมาชิก กลุ่มนักสะสม การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงพร้อมลายปักสีทองยังเป็นการเพิ่มความมุ่งมั่นและความสุขใจให้กับกลุ่มให้กับผู้รับ โดยมีความหมายดีๆ เป็นของเตือนใจ พัฒนาตนเองและความรุ่งโรจน์

นอกจากนี้ การใช้งานของถุงผ้าหูรูดขนาดเล็กสีแดงก็สามารถเชื่อมโยงกับธุรกิจอื่นๆ เช่น ธุรกิจของสะสม การใช้ถุงผ้าหูรูดเพื่อของแจกแถมคู่กับสินค้าจะช่วยเพิ่มมูลค่าและการแข่งขันในตลาด สำหรับธุรกิจร้านทองหรือร้านของมงคล ธุรกิจของชำร่วย ธุรกิจสายความเชื่อ

การใช้ถุงผ้าหูรูดสีแดงก็เป็นวิธีหนึ่งในการใส่สินค้าเช่าบูชาหรือเพื่อการบูชาในงานสำคัญ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ศรัทธาได้สามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลา ช่วยรักษาสภาพสิ่งของให้คงสภาพ ป้องกันฝุ่น ทำให้สินค้าหรือบริการของธุรกิจเหล่านี้มีความหมายและมีความทรงจำในใจผู้รับบริการได้มากขึ้น

วัตถุประสงค์การใช้งานของ ถุงผ้าหูรูด ใบเล็กในการใส่จิวเวอร์รี่ ความสำคัญเพื่อใช้งานเน้นความสะดวกสบาย และช่วยเรื่องความเป็นระเบียบจัดเก็บวัตถุมงคลได้ชัดเจน โดยเฉพาะสำหรับเครื่องประดับที่มีความละเอียดและขนาดเล็ก ให้หยิบใช้งาน ลดการสูญหาย เช่น จิวเวอร์รี่ ซึ่งถุงผ้าหูรูดจะช่วยให้สามารถเก็บรักษาและพกพาได้สะดวกและปลอดภัย

ในด้านการใช้งานเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าถุงผ้าหูรูด สามารถใช้ในการบรรจุจิวเวอร์รี่อย่างสวยงาม ยกตัวอย่างเช่น รับผลิตถุงผ้าหูรูดกำมะหยี่ พร้อมปักลาย ถุงสุริยันต์ ไอเทมที่สายมูต้องมี ซึ่งมีความหมายถึงความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรือง โดยการใช้วัสดุผ้าสีแดงและสายสีทอง เพื่อเน้นความมุ่งมั่นและความเชื่อมั่นของผู้ใช้งาน

การออกแบบถุงผ้าหูรูดสำหรับใส่จิวเวอร์รี่ ยังช่วยสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วย โดยการใช้พื้นถุงผ้าสีแดงและสายสีทอง ทำให้โลโก้ดูเด่น พร้อมกับลายปักมงคลที่เป็นสัญลักษณ์ จดจำง่าย ผ่านการเย็บอย่างพิถีพิถัน ทำให้ถุงผ้าหูรูดมีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือในการใช้งาน เริ่มการผลิตขั้นต่ำเพียงจำนวน 300 ชิ้นขึ้นไป

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

ถุงหูรูดผ้ากำมะหยี่

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำpop socket ที่ติดหลังเคสโทรศัพท์ พิมพ์ลาย คละแบบ The stage

30-11-542 Hits:625 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย สามารถดีไซน์ลวดลายน่ารักๆ ออกแบบให้เข้ากับธีมกับสินค้า หรือออกแบบให้ตรงกับแนวคิดของแบรนด์ หรือหน่วยงาน ตัวการ์ดและกริ๊บต็อคพิมพ์ลายได้แบบ Fullcolor

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าขนนุ่มสีสะพายข้างทูโทน ฟ้า-ขาว ปักโลโก้ Dr.pong

30-11-542 Hits:750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูหิ้วแฟชั่นด้วยผ้า 2 สี สีฟ้าสีขาว ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย กระเป๋าผ้าขนเนื้อผ้านุ่มๆ แฟชั่น ปักโลโก้แบรนด์ ดีไซน์กระเป๋าผ้าน่ารักสำหรับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ต้อนรับเทศกาลที่กำลังมาถึง ถุงผ้าติดโลโก้แบรนด์เป็นส่วนหนึ่งของการตลาดเพื่อสร้างการจดจำ ราคาไม่แพง

Read more

สั่งทำถุงผ้าร่มสะพายหลังสีม่วงสกรีนโลโก้โรงเรียนแม่ฮ่องสอน

30-11-542 Hits:894 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าแจกสกรีนโลโก้ยอดนิยมต้องยกให้กระเป๋าเป้หูรูดน้ำหนักเบา ผ้าร่มกันละอองน้ำ เป็นถุงผ้าที่ระลึกที่ใช้แจกตามโรงเรียน ที่นักเรียน น้องๆ ชอบมาก เพราะน้ำหนักเบา สีสด สกรีนโลโก้ด้านหน้ากระเป๋าผ้าได้ เนื้อผ้าร่มเป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้ดี ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ