fbpx

catalogue free

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

ทำของขวัญขอบคุณลูกค้าที่ให้ได้สนับสนุนกัน ช่วงปีใหม่แบรนด์ไหนก็ต้องผลิตของขวัญแจกปีใหม่ ปีนี้ของแจกปีใหม่ที่นิยมสุด คือ ที่ติดมือถือ Griptok ซึ่งตัว Griptok ก็มีหลายชื่อให้เรียกมากๆ เช่น Pop socket ตัวป๊อปอับติดหลังโทรศัพท์ เป็นต้น

ส่วนร้านผลิตของแจกของเรา หากใครสนใจก็แจ้งว่าสั่งทำ Griptok พิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบเองมาได้เลย ส่วนผลงานตัวอย่างที่อยากเอามาอวด เป็นของที่ระลึก สั่งทำ Griptok ของพรีเมี่ยมแจกขอบคุณลูกค้า

แบรนด์Royal beauty ออกแบบดีไซน์พิมพ์เป็นภาพศิลปินที่เป็นพรีเซนเตอร์ ให้เหล่าแฟนคลับได้ตามสะสม สำหรับแบรนด์Royal beauty ออกแบบที่ติดมือถือไว้น่ารักมาก โทนสีพาสเทล เขียวเทอควอย และ ชมพู มุ้งมิ้งมาก

รูปแบบของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สั่งทำ มาพร้อมการ์ดกระดาษพิมพ์ลายเข้ากับตรีมสินค้า ตัวลายกระดาษลูกค้าก็ออกแบบเองได้ตามใจชอบ พิมพ์สีได้แบบจุกๆ เพราะเราก็พิมพ์การ์ดแบบ Full color

ทริคไม่ลับ ที่ทำให้ของแจก ของที่ระลึก พิมพ์แบรนด์ น่าจดจำขึ้น คือ การเพิ่มช่องทางการติดต่อ ให้ลูกค้าได้ติดตามข้อมูลข่าวสารของแบรนด์ได้ การแจกของพรีเมี่ยมคืออีกหนึ่งวิธีที่สร้างความมีตัวตนให้กับแบรนด์

การแจกของพรีเมี่ยม ในจำนวนที่เหมาะสมทำให้เข้าถึงสายตาของผู้ใช้งานได้ โดยไอเท็ม Griptok พรีเมี่ยม พิมพ์ลาย ถึงแม้จะเป็นอุปกรณ์พยุงมือถือ เล็ก ๆ ที่ช่วยป้องกันการตกหล่นของมือถือ ขณะใช้งาน แต่งานพิมพ์ลายบนกริ๊บต็อคก็เป็นพื้นที่ที่ผู้ใช้งานมองเห็นได้บ่อยที่สุด

โดยของแจกที่เป็น Griptok ติดแบรนด์พิมพ์ลาย เป็นของที่ระลึกผลิตด่วนใช้เวลาน้อย เริ่มขั้นต่ำ 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต3-5 วัน ราคาถูก เพียงชิ้นละ 45 บาท ซึ่งทางร้านผลิต Griptok แถมการ์ดรองกระดาษเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ ทำให้ที่ติดมือถือดูพรีเมี่ยมขึ้น น่าแจกมากยิ่งขึ้น

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าร่มลดโลกร้อน ผ้าร่ม สีฟ้า ให้กับ SAMUI

30-11-542 Hits:2405 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การลด ละ เลิกใช้ถุงพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งในประเทศไทย เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะเป็นการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อน แต่ในชีวิตประจำวันของคนเราสมัยก่อนในการซื้อของ ซื้อสิ่งต่างๆเมื่อไปเที่ยวที่ไหน ก็มักจะใช้ถุงพลาสติกในการบรรจุหรือใส่ของนั้นๆ ยิ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว

Read more

ผลิต Griptok ไดคัทอะคริลิกใส ทรงกลม ของแจกน่ารักพิมพ์ลาย แด่เธอ..

30-11-542 Hits:606 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หมดปัญหาเรื่องขนาดของที่ติดมือถือหรือ griptok น่ารัก ที่ออกแบบเองได้รูปทรงไหนก็ได้ ขนาดไหนก็ได้ เพราะที่ติดมือถือหลังเคสโทรศัพท์ขนาดปกติ 4*4 cm แต่สำหรับการสั่งทำ Griptok อะคริลิกติดหลังเคสโทรศัพท์ สามารถกำหนดขนาดเองได้ ไม่เกิน 5.5 x 5.5 cm. เป็นทรงกลม

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1510 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ