กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

ทำของขวัญขอบคุณลูกค้าที่ให้ได้สนับสนุนกัน ช่วงปีใหม่แบรนด์ไหนก็ต้องผลิตของขวัญแจกปีใหม่ ปีนี้ของแจกปีใหม่ที่นิยมสุด คือ ที่ติดมือถือ Griptok ซึ่งตัว Griptok ก็มีหลายชื่อให้เรียกมากๆ เช่น Pop socket ตัวป๊อปอับติดหลังโทรศัพท์ เป็นต้น

ส่วนร้านผลิตของแจกของเรา หากใครสนใจก็แจ้งว่าสั่งทำ Griptok พิมพ์แบรนด์ที่ออกแบบเองมาได้เลย ส่วนผลงานตัวอย่างที่อยากเอามาอวด เป็นของที่ระลึก สั่งทำ Griptok ของพรีเมี่ยมแจกขอบคุณลูกค้า

แบรนด์Royal beauty ออกแบบดีไซน์พิมพ์เป็นภาพศิลปินที่เป็นพรีเซนเตอร์ ให้เหล่าแฟนคลับได้ตามสะสม สำหรับแบรนด์Royal beauty ออกแบบที่ติดมือถือไว้น่ารักมาก โทนสีพาสเทล เขียวเทอควอย และ ชมพู มุ้งมิ้งมาก

รูปแบบของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สั่งทำ มาพร้อมการ์ดกระดาษพิมพ์ลายเข้ากับตรีมสินค้า ตัวลายกระดาษลูกค้าก็ออกแบบเองได้ตามใจชอบ พิมพ์สีได้แบบจุกๆ เพราะเราก็พิมพ์การ์ดแบบ Full color

ทริคไม่ลับ ที่ทำให้ของแจก ของที่ระลึก พิมพ์แบรนด์ น่าจดจำขึ้น คือ การเพิ่มช่องทางการติดต่อ ให้ลูกค้าได้ติดตามข้อมูลข่าวสารของแบรนด์ได้ การแจกของพรีเมี่ยมคืออีกหนึ่งวิธีที่สร้างความมีตัวตนให้กับแบรนด์

การแจกของพรีเมี่ยม ในจำนวนที่เหมาะสมทำให้เข้าถึงสายตาของผู้ใช้งานได้ โดยไอเท็ม Griptok พรีเมี่ยม พิมพ์ลาย ถึงแม้จะเป็นอุปกรณ์พยุงมือถือ เล็ก ๆ ที่ช่วยป้องกันการตกหล่นของมือถือ ขณะใช้งาน แต่งานพิมพ์ลายบนกริ๊บต็อคก็เป็นพื้นที่ที่ผู้ใช้งานมองเห็นได้บ่อยที่สุด

โดยของแจกที่เป็น Griptok ติดแบรนด์พิมพ์ลาย เป็นของที่ระลึกผลิตด่วนใช้เวลาน้อย เริ่มขั้นต่ำ 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต3-5 วัน ราคาถูก เพียงชิ้นละ 45 บาท ซึ่งทางร้านผลิต Griptok แถมการ์ดรองกระดาษเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ ทำให้ที่ติดมือถือดูพรีเมี่ยมขึ้น น่าแจกมากยิ่งขึ้น

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อกที่ระลึกพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย ให้กับ kantana studio

30-11-542 Hits:2060 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ ถือว่าเป็นรูปแบบของกระเป๋าผ้า พรีเมียม สำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึก หรือแม้กระทั่งเป็นไอเท็มเพื่อขายสร้างรายได้ ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก เนื่องด้วย ความเล็ก ที่จิ๋วแต่แจ๋ว ความสะดวก ในการใช้งาน ที่พกพาง่าย พับเก็บได้ จึงทำให้ 

Read more

รับผลิตที่ติดมือถือ Griptok ออกแบบเอง Art of cancer

30-11-542 Hits:533 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket ที่จับโทรศัพท์ติดหลังมือถือ มีคำเรียกแทนอยู่หลายคำด้วยกัน เช่น กริ๊บต็อก Griptok , ที่ติดมือถือ ที่จับมือถือสำหรับใช้เซลฟี่ ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นคำเรียกไอเท็มยอดฮิต ที่จะกลายเป็นของพรีเมี่ยม ของสะสม ที่เหล่าคนใช้มือถือต้องมี

Read more

ทำถุงผ้าหูรูด สปันบอนด์ พิมพ์ลาย Design by K.Ping

30-11-542 Hits:2206 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ช่วงนี้หันไปไหนก็มีแต่คนสั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์ มาอีกแล้วคะ งานดีไซน์ผลงานคนไทย จากกระเป๋าผ้าหูรูด พรีเมี่ยม ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มภูมิปัญญาท้องถิ่น ที่ Design by K.Ping ดีไซน์คนไทยแท้ๆ อย่าลืมสนับสนุนกันนะคะ และ สำหรับลูกค้าคนอื่นๆ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ