fbpx

catalogue free

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือเท่ห์ๆ ที่มาพร้อมการ์ดพิมพ์ QR Code โทนดำแบบคุมโทนทั้งงาน เพราะมากเป็นของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าช่วงปีใหม่ หรือ สั่งไปขายสร้างรายได้ เพราะ Griptok เป็นไอเท็มที่จำเป็นมากๆ เพราะจะช่วยประคองมือถือไม่ให้หล่นแตก Griptok ราคาถูก ประโยชน์เยอะที่ตอบโจทย์สุดๆ

หลายคนเสียเงินมากมายกับการซื้อมือถือแพง คงจะน่าเสียดายมากถ้ามือถือต้องตก หน้าจอต้องแตก เพียงติด Griptok ที่ติดหลังมือถือ ช่วยพยุงมือ ขณะใช้มือถือ ความดีงามของที่ติดหลังมือถือ หรือ Griptok พิมพ์ลาย คือเป็นของขวัญที่ลงทุนน้อย ราคาถูก

ตัวกริ๊บต๊อคพิมพ์แบรนด์ เป็นสินค้าที่มาตอบโจทย์ ศิลปินที่อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ที่ติดหลังมือถือแบบตัวป๊อปอับ พิมพ์ลาย มีขั้นต่ำที่ 100 ชิ้น คละลายได้ ชิ้นละ 45 บาทเท่านั้น หรือจะสั่งทำ Griptok หรือ Pop socket พิมพ์ลายแบบเดียวกันทั้งล็อตก็ได้

ระยะเวลาการสั่งผลิตที่ติดมือถือ ผลิตเร็ว เพียง 3-5 วัน Griptok พิมพ์ลายจึงเหมาะที่จะเป็นของแจก ของขวัญ ให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลที่กำลังมาถึง สำหรับหน่วยงานหรือธุรกิจที่มองหาสินค้าโปรโมททางการตลาด พื้นที่ประชาสัมพันธ์บนตัว Griptok ด้วยการพิมพ์โลโก้ให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้

นอกจากจะสร้างความประทับใจด้วยการเป็นของแจกน่ารัก การใช้งาน Griptok ทุกครั้งทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ของเราได้ดี เหมือนผลงานการสั่งผลิต Griptok ของแจกปีใหม่แบบเท่ห์ๆ ลายสีดำ งาน KCT

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Popsocket กริ๊บต็อคติดหลังมือถือ พิมพ์ลาย Brothers

30-11-542 Hits:441 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนพื้นที่กริ๊บต็อคติดมือถือธรรมดาให้เป็นงาน Art ทำของพรีเมี่ยมเล็กๆ ให้ผู้รับภาคภูมิใจ แนวติดการทำ Griptok สวยๆ ให้เป็นสินค้าที่คนใช่ได้ทุกวัน และภูมิใจไปกับแบรนด์ เป้าหมายเล็กๆ ที่ไอเดียไม่เล็ก สำหรับแบรนด์ Brothers กับดีไซน์ที่โฉมเฉี่ยว สีสันแบบสุดๆ

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอางค์ ซิปรูด ผ้ากันน้ำ VERITE

30-11-542 Hits:884 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย กระเป๋าผ้าสวยๆ ก็ไม่ควรหยุดมีเช่นกัน เหตุผลที่ผู้หญิงไม่ควรหยุดมีกระเป๋าผ้าสวยๆ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ จะเสริมสร้างบุคคลิกภาพที่ดีให้คุณนั้นเอง เหมือนกระเป๋าผ้าซิปรูดของ VERITE แบรนด์ที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอางสวยๆ

Read more

รับผลิต แมสผ้า พิมพ์แบรนด์ Prothvengers สายคล้องคอ

30-11-542 Hits:1057 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หลายเดือนมานี้การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังคงทำงานไม่หยุดหย่อน แม้ว่าในประเทศไทยเราเองจะมีจำนวนผู้ติดเชื้อลดลง แต่ก็ยังไม่หายขาดสะทีเดียว ปัจจุบัน หน้ากาก จึงกลายเป็นสิ่งจำเป็น เป็นของสำคัญที่ต้องพกติดตัวตลอดเวลาพอๆ กับมือถือที่เป็นปัจจัย 5 ปัจจัย 6 ยังไงยังงั้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ