fbpx

catalogue free

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือเท่ห์ๆ ที่มาพร้อมการ์ดพิมพ์ QR Code โทนดำแบบคุมโทนทั้งงาน เพราะมากเป็นของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าช่วงปีใหม่ หรือ สั่งไปขายสร้างรายได้ เพราะ Griptok เป็นไอเท็มที่จำเป็นมากๆ เพราะจะช่วยประคองมือถือไม่ให้หล่นแตก Griptok ราคาถูก ประโยชน์เยอะที่ตอบโจทย์สุดๆ

หลายคนเสียเงินมากมายกับการซื้อมือถือแพง คงจะน่าเสียดายมากถ้ามือถือต้องตก หน้าจอต้องแตก เพียงติด Griptok ที่ติดหลังมือถือ ช่วยพยุงมือ ขณะใช้มือถือ ความดีงามของที่ติดหลังมือถือ หรือ Griptok พิมพ์ลาย คือเป็นของขวัญที่ลงทุนน้อย ราคาถูก

ตัวกริ๊บต๊อคพิมพ์แบรนด์ เป็นสินค้าที่มาตอบโจทย์ ศิลปินที่อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ที่ติดหลังมือถือแบบตัวป๊อปอับ พิมพ์ลาย มีขั้นต่ำที่ 100 ชิ้น คละลายได้ ชิ้นละ 45 บาทเท่านั้น หรือจะสั่งทำ Griptok หรือ Pop socket พิมพ์ลายแบบเดียวกันทั้งล็อตก็ได้

ระยะเวลาการสั่งผลิตที่ติดมือถือ ผลิตเร็ว เพียง 3-5 วัน Griptok พิมพ์ลายจึงเหมาะที่จะเป็นของแจก ของขวัญ ให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลที่กำลังมาถึง สำหรับหน่วยงานหรือธุรกิจที่มองหาสินค้าโปรโมททางการตลาด พื้นที่ประชาสัมพันธ์บนตัว Griptok ด้วยการพิมพ์โลโก้ให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้

นอกจากจะสร้างความประทับใจด้วยการเป็นของแจกน่ารัก การใช้งาน Griptok ทุกครั้งทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ของเราได้ดี เหมือนผลงานการสั่งผลิต Griptok ของแจกปีใหม่แบบเท่ห์ๆ ลายสีดำ งาน KCT

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

ที่ติดมือถือ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตที่ติดมือถือ Griptok แจกของสถาฑูตงาน EU20.22CZ

30-11-542 Hits:755 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา แต่ของที่ระลึกอย่างที่ติดมือถือ Griptok ติดทนทาน คู่มือถือคุณตลอดไป ของที่ระลึกอย่างที่ติดหลังมือถือจึงคู่ควรแก่การเป็นของพรีเมี่ยมเมื่อมีการจัดงาน เพราะ Griptok พิมพ์ลายน่ารัก ที่หน่วยงานไหนสักก็ติดใจไปแล้ว แถมราคาถูก ขั้นต่ำเพียง100 ชิ้น

Read more

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ผ้าร่ม ให้กับ apcom

30-11-542 Hits:1750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่เข้ามาแล้วเตรียมของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก แจกลูกค้ากันหรือยัง ถ้ายังมาดูไอเดียของแจก ด้วยถุงผ้าหูรูด ผ้าร่มพิมพ์ลาย กันดีกว่า มาทำให้ลูกค้าใหม่เจอคุณ ลูกค้าเก่าคิดถึงคุณ ด้วยของพรีเมี่ยม สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด แทนใจ พกพาไปไหนก็เหมือนกับพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปด้วย 

Read more

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:824 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ