fbpx

catalogue free

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

รูปแบบ Griptok หรือ Pop Socket พิมพ์ลายทางเลือกใหม่สำหรับของที่ระลึก ที่ทำให้แบรนด์คุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านการใช้งาน Griptok ติดมือถือด้านหลังของเคสโทรศัพท์สำหรับพยุงมือถือให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เป็นมากกว่าอุปกรณ์การใช้งานที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้มือถือ 

แต่ดีไซน์ของกริ๊บต๊อกติดมือถือด้านหลังยังสร้างเอกลักษณ์ของแตกต่างให้กับแบรนด์สินค้าหรือธุรกิจได้ เพราะการสร้างแบรนด์คือการสร้างความจดจำไม่ว่าจะผ่านการใช้งานหรือการมองเห็น การเลือกผลิตที่ติดหลังมือถือสวยๆ

คือไอเทมที่เสริมบุคลิกภาพของผู้ใช้งานมือถือหรือกลุ่มเป้าหมายได้ การดีไซน์สินค้าอย่าง Griptok ที่ดีและให้เกิดประโยชน์สูงสุดจึงควรคำนึงกลุ่มของผู้ใช้งานเป็นสำคัญ เพราะการดีไซน์ลวดลายของพรีเมี่ยมอย่าง Griptok ที่ตอบโจทย์จะกระตุ้นให้ผู้รับเกิดการใช้งานจริง

สั่งทำของแจกเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ ส่วนใหญ่จึงเลือกสินค้า Griptok ที่ติดหลังมือถือ เพราะไม่มีข้อจำกัดในการพิมพ์ลาย ตัวกริ๊บต๊อกติดมือถือพิมพ์ลายสามารถพิมพ์ลาย Full color คือ พิมพ์ได้ไม่จำกัดสีภายในพื้นที่งาน 4x4 cm. และส่วนตัวการ์ดรองกระดาษจะขนาด 6x8 cm. พิมพ์ได้ไม่จำกัดสีเช่นกัน

ตัวอย่างผลงานการผลิตที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายน่ารักๆ โปรโมทผ่านของแจกแบรนด์ Rumbo ที่ใช้โลโก้มาเป็นส่วนนึงของการดีไซน์ที่ติดหลังมือถือ เพราะโลโก้คือสินทรัพย์ของแบรนด์ที่มีมูลค่าที่สุด ที่จะช่วยให้ผู้พบเห็นจดจำในแบรนด์

และการออกแบบการ์ดด้วยสีสันที่ตรงกับกลุ่มผู้ใช้งาน คือ ผู้ที่ต้องเดินทางบนท้องถนนในเส้นทางต่างๆ ทั้ง ช่องทางรถไฟ รถเมล์ เป็นต้น กลุ่มผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ จะเป็นกลุ่มวัยทำงาน และกลุ่มวัยเรียน สีสันที่เลือกใช้ออกแบบตัวสินค้าจึงเน้นความสดใส

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มหูรูด ใส่ของบริจาค สกรีนตำรวจสมุทรปราการ

30-11-542 Hits:2006 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เนื้อผ้าร่มเหมาะสำหรับผลิตถุงผ้าราคาถูก ขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะ สำหรับช่วยผู้ประสบภัย งานเย็บคุณภาพ รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เนื้อผ้าร่มมีความเงาวาว เชือกหูรูดทำจากเส้นใยไนล่อน สีขาว คุณภาพดี ถุงผ้ายังชีพสำหรับแจก เช่นตัวอย่างการผลิตถุงผ้าร่มหูรูด ใส่ของบริจาค สกรีนตำรวจสมุทรปราการ

Read more

ผลิตถุงผ้าแจกหูรูด มีซิปสะพายหลัง ผ้าร่มกันน้ำ ไม่พิมพ์แบรนด์

30-11-542 Hits:1264 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าเป้สายหวานสีชมพูสวยๆ น้ำหนักเบา ทรงยอดฮิตสำหรับถุงผ้าแจกงานวิ่งมาราธอน เป็นกระเป๋าหูรูดอเนกประสงค์ สกรีนโลโก้ พิมพ์ลายได้ หน่วยงานชื่นชอบ เพื่อผลิตถุงผ้าแจกหูรูด มีซิปสะพายหลัง ผ้าร่มกันน้ำ เนื้อหนากว่าท้องตลาด สายชมพูสีเดียวกับกระเป๋าผ้าทำจากเส้นใยโพลีเอ็นเตอร์ 

Read more

สั่งผลิตกระเป๋าผ้าลูกฟูกสะพายข้างเนี้อนุ่ม สีขาว-น้ำเงิน

30-11-542 Hits:2215 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทรนด์สั่งผลิตกระเป๋าผ้าลุคท์คุณหนูกับกระเป๋าผ้าลูกฟูกนุ่ม นิ่มๆ ยัดไส้เส้นใยโพลี แบบสวยๆ เย็บเป็นร่องกระเป๋าเป็นชั้นๆ พร้อมหูหิ้วสะพายข้างแบบเนื้อผ้าในตัว ดีไซน์ที่เรียบๆ เข้ากับทั้งใบ จะแต่งแบบชุดยีนส์หรือชุดเดรสน่ารักๆ ก็เข้ากันแบบสุด ๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ