fbpx

catalogue free

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

รูปแบบ Griptok หรือ Pop Socket พิมพ์ลายทางเลือกใหม่สำหรับของที่ระลึก ที่ทำให้แบรนด์คุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านการใช้งาน Griptok ติดมือถือด้านหลังของเคสโทรศัพท์สำหรับพยุงมือถือให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เป็นมากกว่าอุปกรณ์การใช้งานที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้มือถือ 

แต่ดีไซน์ของกริ๊บต๊อกติดมือถือด้านหลังยังสร้างเอกลักษณ์ของแตกต่างให้กับแบรนด์สินค้าหรือธุรกิจได้ เพราะการสร้างแบรนด์คือการสร้างความจดจำไม่ว่าจะผ่านการใช้งานหรือการมองเห็น การเลือกผลิตที่ติดหลังมือถือสวยๆ

คือไอเทมที่เสริมบุคลิกภาพของผู้ใช้งานมือถือหรือกลุ่มเป้าหมายได้ การดีไซน์สินค้าอย่าง Griptok ที่ดีและให้เกิดประโยชน์สูงสุดจึงควรคำนึงกลุ่มของผู้ใช้งานเป็นสำคัญ เพราะการดีไซน์ลวดลายของพรีเมี่ยมอย่าง Griptok ที่ตอบโจทย์จะกระตุ้นให้ผู้รับเกิดการใช้งานจริง

สั่งทำของแจกเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ ส่วนใหญ่จึงเลือกสินค้า Griptok ที่ติดหลังมือถือ เพราะไม่มีข้อจำกัดในการพิมพ์ลาย ตัวกริ๊บต๊อกติดมือถือพิมพ์ลายสามารถพิมพ์ลาย Full color คือ พิมพ์ได้ไม่จำกัดสีภายในพื้นที่งาน 4x4 cm. และส่วนตัวการ์ดรองกระดาษจะขนาด 6x8 cm. พิมพ์ได้ไม่จำกัดสีเช่นกัน

ตัวอย่างผลงานการผลิตที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายน่ารักๆ โปรโมทผ่านของแจกแบรนด์ Rumbo ที่ใช้โลโก้มาเป็นส่วนนึงของการดีไซน์ที่ติดหลังมือถือ เพราะโลโก้คือสินทรัพย์ของแบรนด์ที่มีมูลค่าที่สุด ที่จะช่วยให้ผู้พบเห็นจดจำในแบรนด์

และการออกแบบการ์ดด้วยสีสันที่ตรงกับกลุ่มผู้ใช้งาน คือ ผู้ที่ต้องเดินทางบนท้องถนนในเส้นทางต่างๆ ทั้ง ช่องทางรถไฟ รถเมล์ เป็นต้น กลุ่มผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ จะเป็นกลุ่มวัยทำงาน และกลุ่มวัยเรียน สีสันที่เลือกใช้ออกแบบตัวสินค้าจึงเน้นความสดใส

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

ของพรีเมี่ยม ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:875 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

รับผลิตของพรีเมี่ยม ถุงผ้าพร้อมสมุดโน๊ต Supersports

30-11-542 Hits:981 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอกย้ำความครบวงจรและบริการด้วยใจ มากกว่าโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ที่จัดหาสินค้าจัดเซตให้ลูกค้าได้รับความสะดวก มาที่เดียว ได้ของแจกของที่ระลึกครบครัน ผลงานการันตีบริการผลิตสมุดโน๊ตพร้อมถุงผ้าพิมพ์สกรีนการ์ตูนพร้อมโลโก้สวยๆ เพิ่มมูลค่าให้ของแจกด้วยชุดจับคู่

Read more

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลายข้อความคำคมภาษาอังกฤษ

30-11-542 Hits:301 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตปลอกใส่แก้วน้ำสีดำ พร้อมสกรีนลาย ด้วยผ้าประดาน้ำหรือผ้านีโอพรีน มีหลายสีให้เลือก มีความยืดหยุ่นสูง เพราะกับแบรนด์สินค้าที่มองหาสินค้าที่เป็นของแถมหมวดเรื่องดื่ม ร้านอาหารที่อย่างสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้สึก ผ่านการจดจำด้วยการใช้ปลอกใส่แก้วน้ำ พิมพ์ลาย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ