fbpx

catalogue free

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

สั่งทำของแจกแบบคละลายได้ให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้สะสม และร่วมสนุก ด้วยสินค้าที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายที่แบรนด์สินค้าสามารถออกแบบได้เอง เป็นGriptok แบบกลมพิมพ์ลายคมชัด ด้วยสีคุณภาพกันน้ำไม่หลุดลอกได้ง่าย นิยมสั่งทำเป็นของที่ระลึกโปรโมทองค์กร 

แทนการแจกโปรชัวร์แบบเดิม พิมพ์สี ลวดลายได้ตามแบบ กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายยังคงเป็นของที่ระลึกหรือของขวัญไว้แจกแขกที่มาร่วมงานได้ ซึ่งเป็นสินค้าที่แบรนด์หรือหน่วยงาน ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรเลือกใช้ บางหน่วยงานมักสั่งผลิต Griptok จำนวนมาก เพราะมีผู้ที่มาเยี่ยมหน่วยงานเป็นประจำ การมีที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้องค์กรจึงเปรียบเสมือนฑูตสัมพันธไมตรีที่ให้ผู้ที่มาเยือนได้คิดถึง

ที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้ เป็นอุปกรณ์เล็กๆ ที่ประโยชน์ไม่ได้เล็กเหมือนขนาด สามารถพิมพ์ลายด้วยเทคนิด direct printing ด้วยงานพิมพ์ทันสมัย พิมพ์สีได้ไม่จำกัด ทำให้หน่วยงานมีอิสระในการออกแบบชิ้นงาน ดีไซน์ให้แสดงถึงตัวตนขององค์กรได้เต็มที่

เช่นผลงานการรับทำ Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์ แบบกลม ของแจกพิมพ์ลาย Genesys ออกแบบพร้อมการ์ดรองกระดาษ โทนสีส้ม เคล็ดลับการออกแบบการ์ดรองกริ๊บต็อกอย่างไรให้ผู้รับจดจำ การใช้สีถือว่าเป็นส่วนสำคัญ หาหน่วยงานหรือแบรนด์ที่ไม่ได้มีสีประจำองค์กร การเลือกใช้สีของการ์ดให้ตรงกลับกลุ่มเป้าหมายก็ช่วยให้ผู้รับเหลียวหลังเปิดใจใช้สินค้าพรีเมี่ยม ของแจกของเราได้

ขั้นต่ำการสั่งทำที่ติดหลังเคสมือถือ หรือ Griptok 100 ชิ้น พิมพ์ลาย คละลายได้ เพื่อใช้พยุงมือถือ สามารถออกแบบลายได้เองหรือให้ทางร้านผลิต Griptok ช่วยดูแลงานบริการออกแบบให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อมัดจำสินค้า มีผู้ช่วยดูแลเรื่องดีไซน์ได้ง่าย ให้ได้งานดูใช้แบรนด์คุณ

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต กระเป๋าผ้าร่ม พับได้ ให้งานแต่งคุณทศ

30-11-542 Hits:3604 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ห่างหายจากการอัพเดท รูปแบบถุงผ้าลดโลกร้อน จากผ้าร่มแบบพับได้ มานานวันนี้ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามี รูปแบบกระเป๋าผ้าร่ม พับเก็บได้ สะพายข้าง ทรงใหม่ มานำเสนอ เป็นกระเป๋าผ้าแบบ 2 in 1 คือ สายกระเป๋า แบบสะพายข้างได้และเป็นกระเป๋าถือได้ ในใบเดียวกัน

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าcanvas สีแดงมีช่องใส่ สกรีน Zircon

30-11-542 Hits:1019 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาส เนื้อผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม เนื้อผ้าหนาทรงสวย ครั้งนี้มาผลิตกระเป๋าผ้ารูปแบบ กระเป๋าถือแบบหูหิ้ว ด้วยผ้าแคนวาสสีแดง มาพร้อมช่องใส่ของกรุบกริบด้านข้าง 2 ข้าง เป็นกระเป๋าผ้าปิกนิกใส่ข้าวกล่อง ใส่อาหารกลางวัน หรือกระเป๋าพกพา

Read more

รับทำถุงผ้าใส่เครื่องหอม พร้อมสายแขวน พิมพ์ลาย second philo

30-11-542 Hits:1171 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์เล็กๆ ใส่เครื่องหอมสมุนไพรที่ส่งกลิ่น ผลิตจากเนื้อผ้าเส้นใยธรรมชาติ สกรีนแบรนด์และข้อความ พร้อมสายริบบิ้นพิมพ์แบรนด์ บรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้เครื่องหอมใช้งานได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างการรับทำถุงผ้าใส่เครื่องหอม พร้อมสายแขวน พิมพ์ลาย second philo

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ