fbpx

catalogue free

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

สั่งทำของแจกแบบคละลายได้ให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้สะสม และร่วมสนุก ด้วยสินค้าที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายที่แบรนด์สินค้าสามารถออกแบบได้เอง เป็นGriptok แบบกลมพิมพ์ลายคมชัด ด้วยสีคุณภาพกันน้ำไม่หลุดลอกได้ง่าย นิยมสั่งทำเป็นของที่ระลึกโปรโมทองค์กร 

แทนการแจกโปรชัวร์แบบเดิม พิมพ์สี ลวดลายได้ตามแบบ กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายยังคงเป็นของที่ระลึกหรือของขวัญไว้แจกแขกที่มาร่วมงานได้ ซึ่งเป็นสินค้าที่แบรนด์หรือหน่วยงาน ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรเลือกใช้ บางหน่วยงานมักสั่งผลิต Griptok จำนวนมาก เพราะมีผู้ที่มาเยี่ยมหน่วยงานเป็นประจำ การมีที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้องค์กรจึงเปรียบเสมือนฑูตสัมพันธไมตรีที่ให้ผู้ที่มาเยือนได้คิดถึง

ที่ติดมือถือพิมพ์โลโก้ เป็นอุปกรณ์เล็กๆ ที่ประโยชน์ไม่ได้เล็กเหมือนขนาด สามารถพิมพ์ลายด้วยเทคนิด direct printing ด้วยงานพิมพ์ทันสมัย พิมพ์สีได้ไม่จำกัด ทำให้หน่วยงานมีอิสระในการออกแบบชิ้นงาน ดีไซน์ให้แสดงถึงตัวตนขององค์กรได้เต็มที่

เช่นผลงานการรับทำ Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์ แบบกลม ของแจกพิมพ์ลาย Genesys ออกแบบพร้อมการ์ดรองกระดาษ โทนสีส้ม เคล็ดลับการออกแบบการ์ดรองกริ๊บต็อกอย่างไรให้ผู้รับจดจำ การใช้สีถือว่าเป็นส่วนสำคัญ หาหน่วยงานหรือแบรนด์ที่ไม่ได้มีสีประจำองค์กร การเลือกใช้สีของการ์ดให้ตรงกลับกลุ่มเป้าหมายก็ช่วยให้ผู้รับเหลียวหลังเปิดใจใช้สินค้าพรีเมี่ยม ของแจกของเราได้

ขั้นต่ำการสั่งทำที่ติดหลังเคสมือถือ หรือ Griptok 100 ชิ้น พิมพ์ลาย คละลายได้ เพื่อใช้พยุงมือถือ สามารถออกแบบลายได้เองหรือให้ทางร้านผลิต Griptok ช่วยดูแลงานบริการออกแบบให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อมัดจำสินค้า มีผู้ช่วยดูแลเรื่องดีไซน์ได้ง่าย ให้ได้งานดูใช้แบรนด์คุณ

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้า หูรูด สะพายหลัง ให้กับ Study taiwan

30-11-542 Hits:1526 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กำลังมองหากระเป๋าผ้า หูรูด สะพายหลัง อยู่หรือเปล่า ?? ถ้าคุณคือกลุ่มลูกค้าที่เกี่ยวข้องกับนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าเป้ สะพายหลัง แฟชั่น ในราคาไม่แพง พร้อมทั้งพิมพ์โลโก้ แบรนด์สินค้าลงบนกระเป๋าผ้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า ขอแนะนำ รูปแบบถุงผ้าร่ม หูรูด เนื้อดี เงางาม

Read more

รับทำถุงผ้าพับเก็บได้ แบบกลม ผ้าร่มสีเขียวสายลุย แบรนด์ SSAP

30-11-542 Hits:1182 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทรงถุงผ้าพับได้ แฟชั่นเอาใจสายลุย ด้วยดีไซน์ที่ดูทะมัดทะแมง กระเป๋าผ้าร่มสะพายข้างทรงย่าม ที่วัยรุ่นชื่นชอบ พร้อมสกรีนโลโก้ของแบรนด์ SSAP แฟชั่นกระเป๋าผ้า แบบใหม่เอาใจช่วงหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าพกพาสำหรับเที่ยวทะเล เดินป่า นั่งชิลๆ แคมป์ปิ้ง ก็ขาดไม่ได้

Read more

ผลิตหน้ากากผ้าไมโครเนื้อเงาสกรีนโลโก้ไทยเดนมาร์ค

30-11-542 Hits:1561 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

จะมีของแจกของแถมอะไรที่ดีไปกว่าหน้ากากผ้าพิมพ์ลาย เพราะไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ผลิตหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้กันทั้งนั้น ก่อนจะเลือกผลิตแมสผ้าปิดปากต้องเลือกผ้าที่มีคุณภาพผลิตแล้วใช้ป้องกันได้จริง เหมือนสินค้านมไทยเดนมาร์คที่เลือกผ้าไมโครพีชกันน้ำเนื้อพรีเมี่ยมมาทำหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ