fbpx

catalogue free

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

ดึงดูดสายตาของกลุ่มลูกค้าสายกีฬาด้วยถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลาย ไอเทมที่คู่ควรสำหรับแบรนด์กีฬาด้วยทรงกระเป๋าผ้าหูรูดสะพายหลังที่ดีไซน์ดูเท่ เหมาะกับผู้ใช้งานที่ไม่ต้องการกระเป๋าเป้หนักๆ พกพาสะดวกไม่คล่องตัว กระเป๋าผ้าหูรูดผ้าร่มเป้สะพายหลังจึงเป็นดีไซน์ที่ตอบโจทย์ ร่วมถึงราคาถูกลง

ถุงผ้าร่มเป้หูรูดสะพายหลังพิมพ์โลโก้ สินค้าที่ถูกเลือกเป็นของแจกในงานวิ่ง ร่วมถึงกิจกรรมเกี่ยวกับกีฬา เหตุผลเพราะดีไซน์ของถุงผ้าที่น้ำหนักเบา เหมาะกับจุของใช้จำเป็นสำหรับการออกกำลังกาย เช่น เสื้อผ้า รองเท้า ขวดน้ำ ของใช้ส่วนตัว 

เนื้อผ้าสำหรับผลิตถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ เป็นผ้าร่มคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน กันน้ำ เพราะเคลือบสารสะท้อนละอองน้ำ เหมาะกับทุกสภาพอากาศ ถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสะพายหลังมักเป็นสินค้าที่ถูกนำมาเป็นหนึ่งในกลยุทธ์เสนอโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย

ถุงผ้าหูรูดสะพายหลังหรือเป้ผ้าร่มสำหรับแถมสินค้า ตัวอย่างการใช้ถุงผ้าเพื่อกลยุทธ์ทางการตลาด เช่น ซื้อจำนวนเยอะลดราคา ซื้อครบ X บาท หรือจำนวนราคาที่ต้องการ แถมฟรี ถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

ถุงผ้าเป้ผ้าร่มสะพายหลังหูรูดพิมพ์โลโก้ยังนิยมเป็นของงานกีฬาเช่น งานวิ่ง งานแข่งขันรถแข่ง งานแข่งวอลเลย์บอล เป็นต้น โดยเป็นสินค้าจำหน่ายให้กับผู้มาร่วมงานได้ซื้อหาเพื่อเป็นของที่ระลึก ราคาถูก และของสะสมที่ออกแบบมาแบบจำนวนจำกัด

ตัวอย่างผลงานการรับทำกระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง พร้อมสกรีนลาย RUNNING ผ้าร่มสีขาวพิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอล สีทนทาน สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี งานสวย เริ่มต้นขั้นต่ำ 300 ใบ เนื้อผ้าร่มมีหลายสีให้เลือกผลิตจากโรงงานในไทย พร้อมทีมงานออกแบบที่เป็นที่ปรึกษาให้ตลอดการผลิต

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

กระเป๋าเป้หูรูดสะพายหลัง

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตพวงกุญแจที่ระลึกสายผ้าไนล่อน ตะขอเกี่ยวเงิน คละสี พิมพ์ลาย KIS

30-11-542 Hits:494 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบพวงกุญแจสายผ้าทำจากสายสำเร็จเส้นใยสังเคราะห์พร้อมตะขอเกี่ยวก้ามปูสีเงิน พิมพ์ข้อความโลโก้หน่วยงาน เพื่อแสดงถึงเอกลักษณ์ให้ผู้ใช้งานจดจำ พวงกุญแจผ้าสั่งทำเป็นของที่ระลึกหรือของชำร่วยองค์กรสำหรับแจกขนาดเล็กใช้งานได้จริงพกพาง่าย มีหลายสี ราคาถูก

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1511 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พับได้ ซิปรูด ของ COFCO INTL

30-11-542 Hits:2914 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาแรงมากกก ฉุดไม่อยู่แล้วจร้า ยังมีแบรนด์ไหนที่ยังไม่ สั่งทำกระเป๋าผ้า พับได้ อีกไหม ?? นับว่าปีนี้เป็นปี แห่งกระเป๋าผ้าแคนวาส พับได้จริงๆ วันนี้ โรงงานทำกระเป๋าผ้า Thaidesignguru.com นำเสนอกระเป๋าผ้ารูปแบบใหม่ อีกแบบนึงที่ได้รับความนิยม

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ