fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

กระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบใส่เอกสารได้สะพายง่ายๆ ใครๆ ก็ใช้ได้ เนื้อผ้าสีธรรมชาติเหมาะสำหรับกระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล พร้อมสกรีนโลโก้ออกแบบเองได้ ทรงชอปปิ้งทรงแบนไม่ขยายก้นขยายข้าง นิยมเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกสำหรับหน่วยงาน เพื่อโปรโมทกิจกรรมผ่านการใช้งานของถุงผ้า

ถุงผ้าสวยๆ สะท้อนภาพลักษณ์ด้านสิ่งแวดล้อมให้กับองค์กรได้เป็นอย่างดี เพราะถุงผ้าดิบเป็นถุงที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ฝ้าย หรือคอตตอล ซึ่งมีความทนทานและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายครั้ง ไม่เพียงแต่จะช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกที่สะสมในธรรมชาติ แต่ยังช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในกระบวนการผลิตด้วย 

การเลือกสั่งทำถุงผ้าดิบสามารถให้ดูมีมูลค่าเริ่มได้จากการวางแนวคิดให้ตรงกับงานที่นำไปใช้งาน และที่สำคัญดีไซน์ที่พิมพ์ลายบนถุงผ้าควรให้ดูสวยและใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่น การพิมพ์ลายด้วยโลโก้ที่ขนาดเหมาะสม เลือกสีที่พิมพ์ด้วยโทนสีที่บ่งบอกความเป็นตัวตน ขนาดของงานพิมพ์ที่เหมาะสม

การนำถุงผ้าดิบไปซื้อของที่ตลาดหรือซูเปอร์มาร์เก็ต แทนการใช้ถุงพลาสติกที่ให้มาในร้าน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ถุงผ้าดิบในการเก็บของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ เช่น เสื้อผ้า รองเท้า หรือของใช้ในครัวเรือน

การผลิตถุงผ้าดิบหูหิ้วสำหรับแบรนด์สินค้าที่แจกเพื่อเป็นของที่ระลึก ไม่เพียงแต่เป็นพื้นที่โปรโมทแบรนด์ซึ่งได้ประโยชน์ทางการตลาด คุณลักษณะการใช้งานของถุงผ้ายังเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างจิตสำนึกการลดขยะ

กระตุ้นจิตสำนึกของการรักษ์โลกผ่านการใช้งานซ้ำๆ เนื่องจากปัญหาสิ่งแวดล้อมที่ทวีความรุนแรงขึ้น การลดการใช้พลาสติกเป็นหนึ่งในวิธีที่สามารถช่วยลดภาวะโลกร้อนได้ หนึ่งในทางเลือกที่ดีคือการใช้ถุงผ้าดิบแทนถุงพลาสติก

ตัวอย่างผลงานรับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ พร้อมสกรีนลาย Tonkatsu Hamakatsu  ทนทาน สามารถออกแบบและกำหนดขนาด ทำให้สามารถเลือกใช้ตามความต้องการได้ อีกทั้งยังสามารถนำมาพิมพ์ลวดลายหรือข้อความที่ต้องการได้ เช่น สโลแกนเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เริ่มต้นผลิตเพียง 300 ใบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

ผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำร่มพับได้ กันแดดเคลือบสารกัน UV หลากสี พิมพ์โลโก้ OAG

30-11-542 Hits:855 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกที่ระลึกสำหรับแถมสินค้า หรือของที่ระลึกหน่วยงาน ด้วยร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก เลือกสีได้ สกรีนโลโก้ได้ตามต้องการ ร่มพับได้รับความสะดวกสบาย ขนาดเล็กกระทัดรัด จากการจัดเก็บที่ใช้งานได้ง่าย มีราคาที่ถูก น้ำหนักเบา โครงของร่มพับทำด้วยอะลูมิเนียม

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสีกรมท่า ของแจกโรงพยาบาล Med music

30-11-542 Hits:1050 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

Read more

ถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด ผ้าลิปต็อคสีเขียวขี้ม้า แบรนด์ truffle

30-11-542 Hits:712 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นอกจากเสื้อผ้าที่เป็นสินค้าแฟชั่นที่แบรนด์ต้องพัฒนาดีไซน์อย่างสม่ำเสมอ ไอเทมอย่างกระเป๋าผ้าแฟชั่น ก็เป็นอีกคอลเล็กชันสินค้าที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าก็ต้องมีติดไว้ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆเท่ถือว่าเป็นสินค้าพ่วงคอลเล็กชันที่สร้างรายได้ให้กับแบรนด์แฟชั่นไม่น้อย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ