fbpx

catalogue free

ผลิตซองผ้าตาข่าย

อีกแล้วกับรูปแบบกระเป๋าผ้าตาข่ายแฟชั่น ที่สั่งทำด้วยเนื้อผ้าลิปต็อคเนื้อผิวสัมผัสลายตาราง ที่ให้ความรู้สึกเนื้อผ้าที่ดูไม่น่าเบื่อ เพราะลิปต็อคเป็นลายเนื้อผ้าที่นิยมใช้ผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม เน้นงานแฟชั่น ที่ทันสมัย ทำให้ยกระดับกระเป๋าผ้าที่ดูธรรมดาให้เป็นกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม

ดูมีราคาเหมือนแบรนด์กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่วางขายในห้างดัง ทรงกระเป๋าผ้าตาข่ายแฟชั่นทรงซองผ้าสี่เหลี่ยม สามารถกำหนดรูปแบบหรือกำหนดขนาดได้ เนื้อผ้าลิปต็อคผิวสัมผัสลายตาราง มีหลายสีให้เลือก ทั้งสีดำ สีขาว สีแดง เป็นต้น ถือว่าเป็นเนื้อผ้าพรีเมี่ยมเนื้อไม่บาง ที่แบรนด์ดังเลือกใช้

กระเป๋าผ้าตาข่ายซิปรูดแฟชั่น สีดำ ผ้าลิปต็อค แบบเชือกปรับสายได้แบรนด์ SCBY เอาใจวัยรุ่นสายสตรีทเทรนด์กระเป๋าผ้าคลายร้อนเอาใจสงกรานต์ เนื้อผ้ามีคุณสมบัติกันน้ำ สีดำที่สวยแบบแมนๆ หร้อมสายคล้องแบบเชือกลายขาวดำ ที่ดูแฟชั่นแบบสุดๆ เพราะ ตัวกระเป๋าผ้าที่ดูเหมือนซองใส่เอกสาร แต่ขนาดกระทัดรัด ที่ไม่อยากพกกระเป๋าผ้าใบใหญ่ให้ปวดหลัง

กับซองซิปผ้าตาข่ายสีดำ สกรีนโลโก้ มีช่องใส่ของที่พกพาง่าย เนื้อผ้าตาข่ายสไตล์ซีทรูที่มองเห็นทะลุถึงด้านใน ไม่ต้องเสียเวลาเช็คของ ด้านหน้าของกระเป๋าผ้าซิปรูดผ้าตาข่ายมีช่องถึง 2 ช่อง ตัวสายปรับได้ ตามสารีระของผู้ใช้งาน

ด้านในของกระเป๋าผ้ามีสารเคลือบกันน้ำ ตัวกระเป๋าผ้ามีความอยู่ทรงไม่ยับง่าย พร้อมเคลือบคุณสมบัติกันน้ำ ที่ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าตาข่ายซิปรูดแฟชั่น แบบเชือกปรับสายได้แบรนด์ SCBY ดีไซน์กระเป๋าที่เด็กทรงอย่างแบดแสดอย่างบอยต้องมีไว้ติดบ้าน ด้วยฝีมือตัดเย็บของช่างคนไทย ในราคาที่ทุกหน่วยงาน และแบรนด์แฟชั่นเอื้อมถึงได้

ผลิตซองผ้าตาข่าย

ผลิตซองผ้าตาข่าย

ผลิตซองผ้าตาข่าย

ผลิตซองผ้าตาข่าย

ผลิตซองผ้าตาข่าย

ผลิตซองผ้าตาข่าย

ผลิตซองผ้าตาข่าย

ผลิตซองผ้าตาข่าย

ผลิตซองผ้าตาข่าย

ผลิตซองผ้าตาข่าย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าพับได้ เนื้อผ้าร่ม กันน้ำ สกรีนโลโก้ Kinn

30-11-542 Hits:2584 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับดีมากถุงผ้าหูรูดพับได้ เอาใจช่วงหน้าฝน เนื้อผ้าร่มกันน้ำกลิ้ง ทำความสะอาดได้ บอกลาถุงผ้าร่มเนื้อผ้าบางเบา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าผ้าเนื้อหนา พรีเมี่ยมแต่ราคาเบาๆ ที่แบรนด์ Kinn ไว้ใจ กระเป๋าผ้าคุณภาพเป็นเรื่องที่ห้ามมองข้าม เพราะภาพลักษณ์ที่ดีคู่กับถุงผ้าคุณภาพของคุณ

Read more

ผลิตGriptok ที่ติดมือถือ ของแจกนักศึกษา KMUTNB

30-11-542 Hits:865 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ พิมพ์ลายสวยๆ เอาใจคนรุ่นใหม่ ของแจกน้องใหม่นักศึกษา ที่มหาวิทยาลัยสมัยใหม่เลือกใช้ จะมีของที่ระลึกทั้งที่ น้องๆ ต้องเอามาใช้งานได้จริง กับการสั่งทำGriptok ที่ติดมือถือ ของพระนครเหนือ ดีไซน์เป็นฟอร์นแนวๆ กริ๊บต๊อกน่ารัก ของแจกรับน้อง ราคาถูก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ 2Tone สะพายข้าง พิมพ์โลโก้ TNT

30-11-542 Hits:1117 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โจทย์ที่ลูกค้าต้องการคืออยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้ประโยชน์ได้จริง พกพาง่าย เข้ากับสีองค์กร และคงความสวยที่ไม่ซ้ำใคร ในฐานะที่เราเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าก็นึกถึงกระเป๋าผ้าพับได้ แต่จะทำยังไงให้กระเป๋าผ้าดูแฟชั่นและสวยไม่ซ้ำใคร เลยตกผลึกได้เป็นกระเป๋าผ้า 2โทน พิมพ์โลโก้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ