fbpx

catalogue free

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

ถุงผ้าพิมพ์ลายด้วยวัสดุธรรมชาติที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ถุงผ้าลดโลกร้อนที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรและสร้างประโยชน์ให้ผู้ใช้งาน ด้วยเนื้อผ้ากระสอบ ผลิตจากเส้นใยกระจูด เนื้อผ้าผลิตกระเป๋าที่หน่วยงานนิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสวยๆ

การสั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบ สกรีนโลโก้ เนื้อสีน้ำตาลเป็นสีของเส้นใยกระจูดที่ไม่ได้ผ่านการฟอกสี จึงเป็นกระเป๋าผ้าที่ไม่ผ่านสารเคมีที่ทำลายสิ่งแวดล้อม กระเป๋าผ้ากระสอบมีเนื้อผ้าที่มีความคงทนแข็งแรง อยู่ทรง ดูแลรักษางาน ไม่ต้องผ่านการซักล้าง ตัวกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์แบรนด์ สามารถสกรีนโลโก้ ได้ตามต้องการ

กระเป๋าผ้ากระสอบที่ทางโรงงานผลิต เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า เป็นทรงสี่เหลี่ยมขยายก้น ขยายข้าง ด้านขอบเก็บรายละเอียดงานด้วยเนื้อผ้ากระสอบในตัว หูหิ้วเป็นสายคอตตอลสำเร็จ ที่เป็นเส้นใยจากธรรมชาติสีผ้าดิบแบบบุ ทำให้ถือได้ถนัดมือ และรับน้ำหนักของสิ่งของที่ใช้งานได้ดี

กระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลาย ราคาถูก และมีมูลค่า ดูมีราคา เหมาะเป็นทั้งกระเป๋าแจกลูกค้า กระเป๋าที่ระลึกสำหรับใช้เป็นสิ่งของแทนใจในกิจกรรมครบรอบของหน่วยงาน การสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบ พรีเมี่ยม เริ่มต้นขั้นต่ำ ตั้งแต่ 100 ใบ จนถึง 10,000 ใบ ระยะเวลาผลิตกระเป๋ากระสอบ สกรีนโลโก้ ขึ้นอยู่กับจำนวนที่ผลิต

กระเป๋ากระสอบยังเหมาะเป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของแบรนด์ เช่น ทำให้กระเป๋าจัดเซต ที่ใส่สินค้าโปรโมชั่น ที่นอกจากเพิ่มความสวยงามยังช่วยเพิ่มความสะดวกในการซื้อสินค้า ที่เป็นของฝากให้กับคนที่รักอีกด้วย

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

กระเป๋ากระสอบ สกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ผ้าร่มสีส้มทรงย่าม ลายการ์ตูน พิมพ์โลโก้ new

30-11-542 Hits:756 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้สกรีนโลโก้ ลายการ์ตูนสวยๆ เนื้อผ้าร่มสีส้มสะท้อนแสงที่มาพร้อมลวยลายของกระเป๋าผ้าที่ออกแบบเองได้ ถุงผ้าร่มใบใหญ่ที่ใส่ของได้ซะใจ ใครๆก็ชอบ แบบถุงผ้าพับได้ยอดฮิต กับเนื้อผ้าร่มสะท้อนละอองน้ำที่ทางร้านผลิตกระเป๋าผ้าเลือกเนื้อผ้าพรีเมี่ยม 

Read more

รับผลิต กระเป๋าพับได้ ให้กับ NTT CLOUD

30-11-542 Hits:2340 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาช่วยกันแก้ไขและลดปัญหาโลกร้อนกัน ด้วยการใช้กระเป๋าลดโลกร้อน หรือถุงผ้าชอปปิ้ง ใช้แทนถุงพลาสติกที่ย่อยสลายยาก และใช้อย่างมากมายในยุคสมัยก่อน เป็นคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลรักษาธรรมชาติ ให้โลกของเราได้มีอากาศที่สะอาด และเย็นขึ้น ไม่ต้องเจอกับภัยพิบัติธรรมชาติทั้งน้ำท่วม ลมมรสุม ฯลฯ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า ใส่เครื่องสำอาง ให้กับ BRONX

30-11-542 Hits:2343 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

แบบกระเป๋าผ้า ใส่เครื่องสำอาง พิมพ์สกรีนสวย มีซิปรูดแถมเพิ่มซับในกระเป๋าให้ด้วยเหมาะกับเป็นแพ็คเกจเพิ่มมูลค่า เทคนิคกระตุ้นยอดขายแบบใหม่ ที่แบรนด์เครื่องสำอางนิยมใช้กัน จะใช้แพ็คเกจเดิมๆ แบบเชยๆ ทำไมกัน เมื่อทำกระเป๋าผ้า ซิปรูดพิมพ์ลาย ไม่ได้ราคาแพงอย่างที่คิด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ