fbpx

catalogue free

ของแจกงานอีเว้นท์

ทำของพรีเมี่ยมแจกงานอีเว้นท์ ของที่ระลึกพิมพ์ลายเล็กๆ น่ารัก ด้วยที่ติดมือถือกลมๆ พิมพ์ลายลง Griptok โดยตรง เนื้อสีติดทนไม่หลุดลอก เหมาะกับของที่ระลึกแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยม ที่ใส่ใจงานคุณภาพ อยากให้ผู้รับได้ของดี และใช้งานได้จริง ที่ติดมือถือพิมพ์ลายออกแบบเองได้

ตัว Griptok นิยมพิมพ์ลายแบบ Fullcolor คือ การพิมพ์แบบหลายสี ดังนั้นงานที่จับติดหลังมือถือ จึงสามารถพิมพ์ลายได้เหมือนจริง ตัวกริ๊บต๊อคมีฐาน 2 สี คือสีขาวและสีดำ สามารถยืดได้หดได้ ส่วนที่ยืดหดทำจากซิลิโคลนคุณภาพดี

ด้านหลังของที่ติดหลังมือถือเคลือบด้วยกาวคุณภาพดีของ 3M ที่รับน้ำหนักของมือถือได้ สำหรับของแจกของแบรนด์ Scoopy เป็นตัวกริ๊บต๊อกสีดำพิมพ์ลายพื้นสีขาวพร้อมลาย พร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายสวยมาก

นอกจากกริ๊บต๊อคจะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ในงานเปิดตัวสินค้าแล้ว การสั่งผลิตของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ถือว่าเป็นกลยุทธ์สำคัญที่ทำให้แบรนด์เราเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น ผ่านการสร้างการจดจำของโลโก้สินค้า

และผ่านการใช้งานของพรีเมี่ยม เคล็ดไม่ลับสำหรับแบรนด์สินค้าที่เลือกผลิตของพรีเมี่ยมเป็นตัวติดหลังมือถือ Griptok อย่าลืมใช้พื้นที่การ์ดรองกระดาษเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ที่ทรงพลัง เพราะกระดาษเล็ก ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้ Griptok ดูมีราคามากขึ้น

ยังเป็นช่องทางที่โปรโมทช่องทางให้แบรนด์กับลูกค้าอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น ด้วยการเพิ่มช่องทางเช่น Facebook IG Line หรือเบอร์ติดต่อ บางแบรนด์นิยมสั่งพิมพ์ QR CODE ที่ตัวการ์ดรองกระดาษเพื่อให้ลูกค้าที่รับ Griptok พรีเมี่ยม สแกนเพื่อรับส่วนลดหรือโปรโมชั่นหลังได้รับของแจกอีกด้วย

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

ของแจกงานอีเว้นท์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ลายโลโก้ ABB สายปรับได้

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สิ่งของจำเป็นในตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า หน้ากากผ้าพิมพ์ลาย คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่บริษัท แบรนด์ และภาคธุรกิจจำเป็นต้องมี เพราะการมีหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้บริษัท นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและแสดงถึงการใส่ใจ การสั่งทำแมสผ้าคือของที่ระลึกที่อยู่ในความต้องการของทุกคน

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2879 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ