รับทำที่ติดหลังมือถือ

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายแบรนด์ shudaxia ออกแบบแบบตละลาย 4 แบบ เป็นคอลเล็คชั่นแพนด้าน่ารักๆ น่าสะสม การสั่งทำ Griptok พิมพ์ลายสวยๆ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแถม กระตุ้นทางการตลาด เช่น เป็นของแจกร่วมสนุกผู้ที่ทำกิจกรรมกับทางแบรนด์ ด้วยต้นทุนราคาถูก

หรือจะสั่งทำ Griptok ที่ติดมือถือ พิมพ์ลายแบบพรีออเดอร์ได้ เพราะการสั่งทำของทางร้านผลิตกริ๊บต๊อคสามารถคละลายได้ เริ่มที่ 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท เหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากได้สินค้าขายลูกค้าในช่วงเทศลกาลและมีระยะเวลาการเตรียมตัวไม่นานนัก

การผลิตที่ติดมือถือกริ๊บต็อคมีระยะการผลิตเพียง 3- 5 วัน การสั่งผลิต Griptok พิมพ์แบรนด์มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่พิมพ์ แบบ Fullcolor ด้วยสีสันสดใสกี่สีก็ได้ รูปแบบที่ติดมือถือพิมพ์ลายเป็นรูปแบบกลมๆ น่ารักๆ ขนาดเพียง 4*4 ซม.เท่านั้น

แต่สามารถรับน้ำหนักของมือถือได้เป็นอย่างดี ผู้ใช้ตัวที่ติดหลังมือถือ หรือ Griptok พิมพ์แบรนด์ สามารถเซลฟี่ได้อย่างสะดวกสบาย ตัวกริ๊บต๊อคยังเป็นของพรีเมี่ยม กระตุ้นยอดขายให้ลูกค้าซื้อสินค้าครบยอดการสั่งซื้อเพื่อแลกเป็น Griptok พิมพ์ลายสวยๆได้

รูปแบบของที่ติดมือถือหรือที่จับหลังโทรศัพท์พิมพ์ลาย เป็นของสะสมของเหล่าสาวกไอที เพราะตัวกริ๊บต๊อคของแบรนด์ที่สั่งผลิตส่วนใหญ่ จะถูกออกแบบขึ้นมาเฉพาะช่วงเทศกาลนั้นๆ เท่านั้น เช่น Griptok พรีเมี่ยมคริสต์มาส ของแจกปีใหม่ หรือของแถมสินค้าสำหรับช่วงวาเลนไทน์

ที่ออกแบบเป็นลาย Griptok คู่ ส่วน Griptok แพนด้าน่ารักของแบรนด์shudaxia ก็สั่งผลิตพร้อมการ์ดที่ทางลูกค้าออกแบบมาให้ แพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจก ของแจกที่เป็นกริ๊บต๊อคเป็นสินค้าที่เหล่าทีมงานจัดงานชื่นชอบเพราะ ใช้งานได้จริง งานสวยเพราะมีงานพิมพ์คมชัด สีติดทน จัดเก็บง่าย เป็นต้น

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

รับทำที่ติดหลังมือถือ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า พิมพ์แบรนด์ PONS

30-11-542 Hits:1458 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบหูรูดใส่รองเท้า เป็นสินค้าที่มาตามคำเรียกร้อง เพราะหลายคนถามมากว่า เรามีแบบงานพิมพ์ของถุงผ้าดิบที่ทำใส่รองเท้าบ้างหรือเปล่า วันนี้เลยจัดให้ นี้แค่ถุงผ้าดิบหูรูดธรรมดาเองนะ พิมพ์ลายยังสวยขนาดนี้ ถ้าเป็นถุงใส่บรรจุภัณฑ์ใส่เอาใส่รองเท้าจะสวยขนาดไหน 

Read more

ผลิตGriptok แจก Halloween พิมพ์ลาย Ghost night

30-11-542 Hits:145 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ต้อนรับเทศกาล Halloween อย่างเต็มตัว กับคอลเล็คชั่นที่ติดมือถือผีแบบน่ารักมาก ลายมีด้วยกันทั้งหมด 5 ลาย สำหรับตรีม Ghost night ซึ่งถูกใจคนที่ชอบสะสมไอเท็ม งานฮาโลวีนอย่างแน่นอน ทำให้สนุกที่คอยติดตาม สีสันสดใส ใช้งานง่าย

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า สปันบอนด์ หูหิ้ว ให้กับ iampoppy

30-11-542 Hits:1641 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาเอาใจ หน่วยงาน หรือองค์กร ที่จัดสัมมนาบ่อยๆ กันดีกว่า ด้วยการสั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์ ใส่เอกสาร ที่จะช่วยให้ผู้ที่มาร่วมงาน ไม่ต้องถือสัมภาระให้เกะกะ เพราะการ สั่งทำถุงผ้าใส่เอกสาร ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ และเป็นถุงผ้า พิมพ์ลาย หน่วยงาน คุณเอง

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ